Trang chủ Sức khỏe và đời sống ✅Khám bệnh ở đâu tốt ✅ [Bệnh Viện Hòa Hảo TPHCM] 9 thông tin địa chỉ, có khám bảo hiểm không, chuyên khoa gì, có tốt không

[Bệnh Viện Hòa Hảo TPHCM] 9 thông tin địa chỉ, có khám bảo hiểm không, chuyên khoa gì, có tốt không

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Địa chỉ bệnh viện Hòa Hảo ở đâu, khám chuyên khoa gì và chất lượng có tốt không?

Địa chỉ bệnh viện Hòa Hảo nằm ở số 254 đường Hòa Hảo, phường 4, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, số điện thoại tư vấn là 02839270284. Hiện nay, bệnh viện Hòa Hảo (Medic Hòa Hảo) có khám bảo hiểm y tế và những chuyên khoa tại BV bao gồm nội tiết, tim mạch, hô hấp, da liễu, tiết niệu… Bệnh Viện Hòa Hảo đã và đang là một trong những bệnh viện tốt, uy tín tại khu vực Sài Gòn.

Tên đầy đủ Công Ty Tnhh Y Tế Hoà Hảo Phòng Khám Đa Khoa Medic
Địa chỉ 254 đường Hòa Hảo, phường 4, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại 028 39270284
Lịch làm việc Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần: Khám từ 4h00 – 19h00
Khám bảo hiểm y tế Có khám BHYT
Bảng giá khám bệnh 30.000 đồng
Chuyên khoa Tim mạch, tiết niệu, hô hấp, da liễu

[Bệnh Viện Hòa Hảo TPHCM] Thông tin địa chỉ, có khám bảo hiểm không, chuyên khoa gì, có tốt không

[Bệnh Viện Hòa Hảo TPHCM] Thông tin địa chỉ, có khám bảo hiểm không, chuyên khoa gì, có tốt không

Bệnh viện Hòa Hảo là một trong những bệnh viện khá có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh với trang thiết bị hoàn hảo cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Nhưng trước khi quyết định đến đây khám bạn cần có những thông tin chính xác về bệnh viện này. Để có thể biết thêm về thời gian làm việc, chi phí khám chữa bệnh ở đây có mức giá cao hay thấp và một số phương pháp khám bệnh ở đây. Bạn cần nắm rõ trước khi quyết định có đến đây khám hay không là tốt nhất.

Bệnh viện Hòa Hảo hay còn gọi là phòng khám đa khoa Hòa Hảo trước đây là trung tâm y khoa Medic chuyên về chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những năm gần đây bệnh viện đã có mở thêm nhiều chuyên khoa mới như khoa tiêu hóa, tai mũi họng, khoa Cơ – Xương – Khớp, khoa Nhi, khoa Nội tổng quát.

Thời gian làm việc của bệnh viện Hòa Hảo

 • Công Ty Tnhh Y Tế Hoà Hảo Phòng Khám Đa Khoa Medic
 • Bệnh viện sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần: Khám từ 4h00 – 19h00
 • Chủ nhật và các ngày lễ: Buổi sáng khám từ 4h sáng – 12h trưa
 • Địa chỉ bệnh viện tại số 254 đường Hòa Hảo, phường 4, Quận 10, TP Hồ Chí Minh – Mời bạn xem trên Google Map.
 • Điện thoại: 02839270284 – Fax: 84-28-39272543
 • Email: contact@medic.com.vn

Bệnh viện Hòa Hảo có khám thứ 7, chủ nhật không?

Như thông tin chúng tôi đã chia sẻ về giờ làm việc tại Bệnh viện Hòa Hảo, thì tại đây có thực hiện làm việc vào cả thứ 7 và chủ nhật. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thế đến khám bệnh vào các ngày này. Tuy nhiên, cần lưu ý, nếu khám vào chủ nhật thì chỉ đến buổi sáng do buổi chiều tại bệnh viện nghỉ – không làm việc.

Tại địa bàn Thành phồ Hồ Chí Minh, Bệnh viện Hòa Hảo là một trong những địa chỉ y tế được nhiều người lựa chọn. Một điều nữa là vào những ngày này, tại BV rất đông người đến thăm khám và chữa bệnh. Do đó, để không phải chờ đợi lâu, bạn cần đến sớm để lấy số thứ tự khám.

Bệnh viện Hòa Hảo có khám bảo hiểm y tế không?

Theo các thông tìn mà chúng tôi thu thập được thì tại Hòa Hảo có thực hiện chế độ Bảo hiểm Y tế (BHYT) đối với người dân đến khám chữa bệnh như sau:

Bệnh viện Hòa Hảo có khám bảo hiểm y tế không?

Bệnh viện Hòa Hảo có khám bảo hiểm y tế không?

Tại Bệnh Viện đa khoa Hòa Hảo đã thực hiện ký hợp đồng khám chữa bệnh bằng BHYT cho các đối tượng đến BV và làm các xét nghiệm dịch vụ kỹ thuật từ các bệnh viện khác chỉ định và chuyển đến, không có hợp đồng khám chữa bệnh ban đầu.

Hay nói cách khác, nếu bạn đến Bv và yêu cầu được khám theo ý mình, hoàn do chỉ định của Bác sĩ Hòa Hảo thì vẫn phải đóng các khoản phí như bình thường.

Do đó, các trường hợp có thẻ BHYT đến khám ở Hòa Hảo được cơ quan Bảo hiểm thanh toán theo yêu cầu riêng. Mức thanh toán theo quy định của phụ lục 04, được ban hành kèm thông tư 41/2014/TTLT-BYT-BTC.

Trước khi đến khám bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo bệnh nhân cần chuẩn bị 5 loại giấy tờ quan trọng sau:

 • Thẻ bảo hiểm y tế và giấy miễn giảm viện phí (nếu có)
 • Chứng minh thư nhân dân
 • Giấy tờ tùy thân
 • Hồ sơ bệnh án cũ (nếu đã từng được điều trị trước đây)
 • Đơn thuốc đã từng sử dụng

Như vậy, bệnh viện Hòa Hảo thực hiện khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm đối với những bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế. Vì vậy người bệnh nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi đến thăm khám. Sau đó bạn có thể đăng ký khám bệnh hoặc đặt lịch khám trực tiếp tại bệnh viện trong giờ hành chính.

Bệnh viện Hòa Hảo có tốt không?

Có thể nói đây là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Sài Gòn thực hiện tốt các dịch vụ về khám chữa bệnh. Đặc biệt ở các lĩnh vực cận lâm sàng. Để đánh giá một cách khách quan hơn, hãy cùng xem qua một số Review của người bệnh từng đến thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện Hòa Hảo:

Chị H đánh giá cao về quy mô, đội ngũ và kết quả xét nghiệm tại Hòa Hảo

Chị H đánh giá cao về quy mô, đội ngũ và kết quả xét nghiệm tại Hòa Hảo

Tương tự chị H, chị T cũng đánh giá cao chất lượng dịch vụ khi khám tại Hòa Hảo nhưng theo chị tại đây xuất hiện khá nhiều tình trạng cò mồi

Tương tự chị H, chị T cũng đánh giá cao chất lượng dịch vụ khi khám tại Hòa Hảo nhưng theo chị tại đây xuất hiện khá nhiều tình trạng cò mồi

Anh V cảm thấy mọi thứ đều tốt trừ việc phải chờ đợi lâu

Anh V cảm thấy mọi thứ đều tốt trừ việc phải chờ đợi lâu

Review chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hòa Hảo

Review chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hòa Hảo

Khách hàng đánh giá như thế nào khi khám và điều trị tại Bệnh viện Hòa Hảo?

Theo anh Quang, một bệnh nhân tại Quận 3 đã từng khám bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo chia sẻ: “Tôi đã từng khám ở nhiều bệnh viện khác nhau, mỗi nơi có ưu và nhược điểm khác nhau. Riêng đối với Hòa Hảo tôi thích nhất ở đây là thái độ phục vụ tốt. Tôi khám dịch vụ nên thời gian khám nhanh chóng, không phải chờ đợi nhiều.

Khám tổng quát do bác sĩ Vinh đảm nhận khám, tôi đến khám lúc 8h sáng và đến 10h tôi đã nhận được kết quả khám của mình. Tại đây, bệnh nhân còn được yêu cầu bác sĩ khám cho mình. Đồng thời được giải đáp các thắc mắc về bệnh lý và được hướng dẫn điều trị hiệu quả nhất.”

Theo anh Minh (Quận 2, TP. Hồ Chí Minh) cho biết: “Khám bệnh tại Hòa Hảo được đón tiếp nhiệt tình, các cơ sở vật chất tốt, không gian thoáng đãng thoải mái không như nhiều bệnh viện khác rất ngột ngạt. Hơn nữa bác sĩ có tâm, tư vấn nhiệt tình và chi phí cũng khá hợp lý.”

Theo khảo sát thực tế, có 85% khách hàng đánh giá là nhận được những dịch vụ ý tế tốt nhất và chất lượng, đồng thời điều trị khám bệnh cực hiệu quả tại bệnh viện Hòa Hảo bởi:

 • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và từng làm việc ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.
 • Bệnh viện được đầu tư 100% trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài đạt chuẩn quốc tế.
 • Với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi và thoáng mát.
 • Tất cả các chi phí khám và chữa bệnh được công khai minh bạch tại bệnh viện và trên website.
 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần
 • Đặc biệt, bệnh viện Hòa Hảo có hệ thống tư vấn và hỗ trợ lịch hẹn khám hoàn toàn miễn phí và làm việc 24/24.

Bệnh Viện Hòa Hảo khám chuyên khoa gì?

Khoa Tim mạch: Với hệ thống trang thiết bị tối tân, chẩn đoán chính xác tình trạng tim mạch, thông qua các hình ảnh chụp được về động mạch vành, nong mạch vành, giúp điều trị hiệu quả chứng cao huyết áp các bệnh liên quan đến tim mạch đặc biệt là chứng thiếu máu cơ tim…

Khoa Hô hấp: Ứng dụng kỹ thuật hiện đại như: Nội soi phế quản, chụp CT xoắn ốc, phát hiện sớm ung thư phổi từ đó có giải pháp chữa trị kịp thời,…

Tai mũi họng: Sử dụng các phương tiện trong chẩn đoán tai mũi họng như nội soi tai, X-Quang xoang, đo thính lực giúp Bác sĩ tìm ra vấn đề bệnh nhân gặp phải từ đó điều trị dứt điểm cho bạn.

Khoa Da Liễu: Khám, điều trị và ngăn chặn các bệnh cũng như dịch bệnh về da.

Khoa Tiết niệu: Bao gồm các dịch vụ đo niệu dòng đồ, soi bàng quang, lấy sỏi, tán sỏi nội soi,… từ đó điều trị các bệnh về tiết niệu cho bạn một cách hiệu quả nhất.

Khoa mắt: Khám và điều trị các bệnh liên quan đến thị lực, khắc phục các tật khúc xạ. Lưu ý, tại Bệnh viện Hòa Hảo không thực hiện các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ mắt – Khách hàng cần chú ý điều này!

Sản – Phụ khoa: Khám và điều trị các bệnh lý như: Ung thư tử cung, thông tắc trứng, Điều trị vô sinh – hiếm muộn. Đặc biệt đây cũng là địa chỉ phụ sản chị em có thể yên tâm lui đến thăm khám thai và sinh đẻ.

Ngoài ra, tại Bệnh viện Hòa Hảo còn có khoa da liễu, khoa nhi, thần kinh, và một số khoa ngành khác. Bên cạnh đó, bệnh nhân và người dân cũng có thể đây thực hiện các xét nghiệm như HIV, viêm gan B,…vv

B. Quy trình và chi phí khám bệnh ở bệnh viện Hòa Hảo

Với đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao, năng động trong công việc, do đó bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện Hòa sẽ được khám và hướng dẫn nhiệt tình để hoàn thành việc khám và chữa bệnh nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được khám và hướng dẫn thực hiện các kỹ thuật chuẩn đoán chuyên khoa, giải thích kết quả chuẩn đoán kỹ lưỡng nhất. Thủ tục thăm khám tại bệnh viện Hòa Hảo có hai quy trình khác nhau dành cho bệnh nhân khám tổng quát và bệnh nhân khám chuyên khoa. Cụ thể như sau:

1. Xét nghiệm

Đối với giờ làm việc Phòng xét nghiệm nằm trong Trung Tâm Y Khoa Medic 254 Hòa Hảo:

 • Mở cửa từ 4h sáng – 19h tối
 • Ngày chủ nhật và ngày lễ chỉ làm việc từ 4h sáng – 12h trưa
 • Người bệnh sẽ được trả trực tiếp kết quả xét nghiệm hoặc sẽ có giấy hẹn
 • Có thể kết quả xét nghiệm sẽ được trả qua bưu điện thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh, qua fax, qua mail.
 • Thời gian đối với các xét nghiệm: cây vị trùng lao: 1 tháng, nuôi cấy vi sinh: 2 – 7 ngày, xét nghiệm sinh học phân tử: 2 – 4 ngày.
 • Đối với kết quả cấp cứu có từ 5 phút đến 20 phút ngay sau khi khám.

2. Khám bệnh chuyên khoa

Ở đây giá khám bệnh sẽ là 30.000 đồng

Các chuyên khoa khám bao gồm:

Nội tiết: Khám vào các ngày 2–4–6 hàng tuần từ 16h00 đến 20h00.

Tim mạch: Do các bác sĩ chuyên khoa Tim mạch thực hiện. Trang bị các phương tiện chẩn đoán tối tân như siêu âm tim 3 chiều, chụp động mạch vành cản quang bằng máy DSA, nong mạch vành, đặt stent, điều trị cao huyết áp, thiếu máu cơ tim, rối loạn lipid máu…

Hô hấp: Chuyên chữa các bệnh lý phế quản, phổi. Sử dụng các phương tiện chẩn đoán hiện đại như nội soi phế quản, chụp CT xoắn ốc, đo hô hấp kèm phát hiện ung thư phổi…

Tai mũi họng: Khám và điều trị bệnh lý tai mũi họng. Các phương tiện chẩn đoán hiện đại gồm nội soi tai, đo thính lực, X-quang xoang, xương chũm…

Da liễu: Khám và điều trị các bệnh về da.

Niệu: Khám và điều trị các bệnh lý tiết niệu. Thực hiện đo niệu dòng đồ, soi bàng quang, tán sỏi ngoài cơ thể, tán sỏi bằng laser qua ngả nội soi…

Mắt: Khám và điều trị các bệnh lý về mắt. Đo độ khúc xạ mắt, đo áp lực nhỉ cầu, soi đáy mắt bằng phương tiện hiện đại. Đặc biệt khoa còn điều trị tật khúc xạ mắt bằng máy laser.

Phụ khoa: Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa như truy tìm ung thư buồng trứng, ung thư cổ tư cung, thực hiện các phương pháp thông tắc vòi trứng điều trị vô sinh.

Nhũ khoa: Khám và sinh thiết tuyến vú truy tìm các bệnh lý ung thư tuyến vú kết hợp sinh thiết và chụp nhũ ảnh cho kết quả chính xác.

Thần kinh: Khám và điều trị các bệnh lý thần kinh như nhức đầu, chóng mặt, tai biến mạch máu não. Sử dụng các phương tiện chẩn đoán cao cấp như chụp CT, MRI, mạch máu đồ, điện não đồ máu…

Nhi khoa: Cơ sở khám nhi, khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa.

3. Khám bệnh tổng quát

Do trưởng khoa: BS. Nguyễn Quang Vinh đảm nhận

 • Chi phí khám là 20.000 đồng
 • Khoa khám bệnh làm việc từ 4h sáng – 20h mỗi ngày còn chủ nhật và ngày lễ làm việc từ 4h sáng – 12h trưa.

Khi đến khám bệnh, bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc về bệnh lý của mình và được hướng dẫn điều trị hiệu quả nhất.
Bệnh nhân có thể yêu cầu bác sĩ nào khám.

4. Chi phí khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện Hòa Hảo

Chi phí khám chung nhất

Chi phí thực hiện khám tổng quát tại Trung tâm Hòa Hảo khoảng 1.000.000 đồng và tùy vào tình trạng và yêu cầu của bệnh nhân.

 • Đối với giá gói khám chuyên khoa: 100.000 đồng
 • Đối với giá gói khám tổng quát: 70.000 đồng

Các dịch vụ hỗ trợ từ viện Hòa Hảo

Bệnh viện Hòa Hảo sẵn sàng làm các xét nghiệm miễn phí khi BS lâm sàng nghĩ rằng nó không phù hợp với bệnh nhân.
MEDIC LAB là đơn vị luôn luôn hưởng ứng và hỗ trợ các đồng nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu hợp tác khai thác các thiết bị sẵn có và các buổi huấn luyện và các báo cáo khoa học.

5. Chi phí khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện Hòa Hảo

Bảng giá tại đây

 • Giá gói khám tổng quát: 70.000 đồng.
 • Giá gói khám chuyên khoa: 100.000 đồng.

Thông thường, chi phí thực hiện khám bệnh tổng quát tại trung tâm Hòa Hảo khoảng 1.000.000 đồng, tùy theo tình trạng và yêu cầu của bệnh nhân.

Chi phí sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Hòa Hảo

Dưới đây là chi phí (tham khảo) cho các dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện tư nhân Hòa Hảo:

+ Chụp cộng hưởng từ

 • Chụp cộng hưởng từ (bình thường): 1.500.000đ.
 • Chụp CHT có chất cản từ: 2.000.000đ.

+ Chụp điện toán cắt lớp

 • Chụp CT không cản quang: 500.000đ.
 • Chụp CT có cản quang: 1.000.000đ.
 • Chụp CT Helical không cản quang: 1.000.000đ.
 • Chụp CT Helical có cản quang: 1.200.000đ.

+ Nội soi

 • Nội soi dạ dày – tá tràng: 80.000đ.
 • Nội soi thanh quản: 60.000đ.
 • Nội soi trực tràng: 50.000đ.
 • Nội soi cắt đốt: 200.000đ.
 • Nội soi đại tràng: 120.000đ.
 • Cột trĩ: 200.000.đ

+ Siêu âm

 • Siêu âm tổng quát: 30.000đ.
 • Siêu âm tuyến giáp: 30.000đ.
 • Siêu âm não: 30.000đ.
 • Siêu âm Doppler màu: 100.000đ.
 • Siêu âm (TRUS): 100.000đ.
 • Siêu âm qua ngã âm đạo: 100.000đ.
 • Siêu âm 4 chiều: 150.000đ.

+ Kỹ thuật điện chẩn đoán

 • ECG: 100.000đ.
 • Holter ECG: 200.000đ.
 • Ðiện não đồ (EEG – màu): 50.000đ.
 • Ðo điện tâm đồ tại nhà: 30.000đ.
 • Chụp đáy mắt (màu): 50.000đ.
 • Đo điện tim ECG (thường): 15.000đ.

+ Chụp X-Quang

 • Tim phổi thẳng A (Chest film): 30.000đ.
 • Cột sống thắt lưng (Lumbar spine): 35.000đ.
 • Dạ dày cản quang (Barium mealt): 100.000đ.
 • Ðại tràng cản quang (Barium enema): 200.000đ.
 • Blondeau Hirtz: 35.000đ.

6. Quy trình khám bệnh tổng quát

Bệnh nhân khám lần đầu

 • Bước 1: Nhận phiếu ghi danh khám bệnh điền đầy đủ thông tin
 • Bước 2: Nộp phiếu ghi danh để nhận số thứ tự tại lầu 1 D
 • Bước 3: Khám bệnh tại phòng khám tổng quát ghi trên số thứ tự (lầu 1)
 • Bước 4: Khám xong, trở ra đóng tiền khám, chi phí các xét nghiệm, siêu âm, chụp hình,… tại các quầy thu phí ở lầu 1-2-3-4
 • Bước 5: Đi làm các xét nghiệm, chụp hình, siêu âm…
 • Bước 6: Mang các kết quả xét nghiệm, chụp hình, siêu âm, kết quả khám các chuyên khoa khác… quay lại phòng khám đầu tiên (lầu 1)

Bệnh nhân tái khám

 • Bước 1: Đóng phí tái khám tại các quầy thu phí
 • Bước 2: Lấy số thứ tự tại bàn hướng dẫn, lầu 1 D
 • Bước 3: Khám bệnh tại phòng khám ghi trên số thứ tự

7. Quy trình khám bệnh chuyên khoa

Bệnh nhân khám lần đầu

 • Bước 1 : Nhận phiếu ghi danh khám bệnh điền đầy đủ thông tin
 • Bước 2 : Nộp phiếu ghi danh tại các quầy thu phí để đóng phí và in phiếu khám bệnh (Lầu 1 D)
 • Bước 3 : Khám bệnh tại các phòng khám chuyên khoa (Lầu 2, 3, 4)
 • Bước 4 : Khám xong, trở ra đóng chi phí các xét nghiệm, siêu âm, chụp hình,… (nếu có) tại các quầy thu phí ở lầu 1-2-3-4
 • Bước 5 : Đi làm các xét nghiệm, chụp hình, siêu âm…
 • Bước 6 : Mang các kết quả xét nghiệm, chụp hình, siêu âm,… quay lại phòng khám chuyên khoa.

Bệnh nhân tái khám

 • Bước 1 : Đóng phí tái khám tại một trong các quầy thu phí (Lầu 1 -2-3-4)
 • Bước 2 : Tái khám tại các phòng khám chuyên khoa (Lầu 2, 3, 4)

8. Dịch vụ khám bệnh và kỹ thuật chẩn đoán

I. Thực Hiện Các Kỹ Thuật Chẩn Đoán:

A. Chẩn đoán với kỹ thuật cao:

 • 1. Siêu âm: tổng quát, sản phụ khoa, tim mạch và chuyên khoa với máy siêu âm đen trắng và màu (CDI – PDI – 3D)
 • 2. X-quang: liều thấp nhất vẫn cho phim rõ nét với X-quang cao tần (HF) CT (computed tomography)
 • 3. Cộng hưởng từ (MRI): cho tổn thương với nam châm vĩnh cửu thế hệ mới nhất (6.0)
 • 4. Nội soi: bao tử, đại tràng với máy truyền hình điện tử
 • 5. ECG, stress test – Holter ECG – Holter cardiac event reendy – EEG Spirometer – Audiometer
 • 6. Xét nghiệm: tự động vi phân tích đa năng: máu nước tiểu, tế bào học và mô học học
 • 7. Niệu Dòng đồ: (UROFLOWMETRY)

B. Chẩn đoán lưu động (Mobile unit)

Nhận đến tại chổ khám tổng quát, X-quang, siêu âm, xét nghiệm cho tập thể, cơ quan xí nghiệp theo yêu cầu, vui lòng liên hệ số nội bộ : 1145, hoặc e-mail : khamsuckhoehoahao@gmail.com

C. Chẩn đoán từ xa

Qua mạng truyền TeleMedic, sẽ hội chẩn với cố vấn trong các trường hợp khó chẩn đoóan tại các bệnh viện địa phương và chuyển tiếp đến các bệnh viện nước ngòai.

II. Truy Tìm Bệnh

Bệnh ung thư: Ung thư vú – ung thư tiền liệt tuyến (khám bác sĩ chuyên khoa, xét nghiệm – sinh thiết) ở giai đoạn sớm – dự báo tai biến mạch máu não – bệnh tim.

III. Điều Trị

 • Ngoại trú ban ngày (theo lịch hẹn) các chuyên khoa.

9. Dịch vụ lấy số khám bệnh qua tin nhắn

Khoa tổng quát – phòng khám đa khoa hòa hảo – Medic

9.1. Hướng dẫn cách đăng ký

Dịch vụ lấy số khám bệnh qua tin nhắn

Dịch vụ lấy số khám bệnh qua tin nhắn

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp để đăng ký số thứ tự qua tin nhắn

Bước 2: Gửi đến tổng đài 8088

=> Sau 1 phút tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn phản hồi bao gồm: STT bạn đã đăng kí, giờ khám, số thứ tự đang khám, khoa khám đã đăng kí

Ghi chú:

 • HH: là mã của Hòa Hảo
 • Giờ khám: là giờ bệnh nhân đăng ký để được khám
 • Phòng khám viết tắt: tên phòng khám viết tắt phục vụ cho việc soạn tin nhắn đăng ký số thứ tự khám bệnh từ TQ1 đến TQ12
 • Họ và tên: Là họ và tên của bệnh nhân đăng ký số thứ tự khám bệnh qua tin nhắn.
Dịch vụ lấy số khám bệnh qua tin nhắn

Dịch vụ lấy số khám bệnh qua tin nhắn

9.2. Dịch vụ HỎI và NHẮC:

Dịch vụ HỎI và NHẮC

Dịch vụ HỎI và NHẮC

 • Khi cần tra cứu số thứ tự đang khám tại phòng khám đã đăng ký, thân nhân bệnh nhân có thể:
 • Kiểm tra miễn phí số đang gọi khám tại website: www.laysokhambenh.vn
 • Hoặc tra cứu bằng tin nhắn với cú pháp: HH HOI PHÒNG KHÁM VIẾT TẮT gửi đến tổng đài 8088

Ngoài ra, bệnh nhân có thể sử dụng dịch vụ nhắc khám (hệ thống sẽ tự động nhắc gần đến lượt khám của bạn) bằng cách soạn tin: HH NHAC gửi đến tổng đài 8088

LƯU Ý:

 • Thời gian tổng đài tiếp nhận đăng kí dịch vụ từ 0h00 đến 17h00 mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7
 • Giờ đăng kí hẹn khám (Giờ Hẹn Khám) từ 7h đến 17h
 • Tin nhắn chỉ có giá trị trong ngày đăng kí
 • Nếu có thay đổi hoặc phát sinh, quý bệnh nhân vui lòng theo hướng dẫn của phòng khám Tổng Quát

C. Thực trạng đi khám bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo (thực tế)

Ở môi trường nào cũng thế, đều có những bất cập riêng của nó.

Hôm nay tôi đã đi khám tổng quát tại bệnh viện hòa hảo và tôi đã thấy rõ những bất cập sau nên mạo mụi viết lên đây vài dòng tâm sự về câu chuyện và cảm xúc của mình .

Câu chuyên được bắt đầu từ lúc bước đến cổng bệnh viện này.

Thực trạng đi khám bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo (thực tế)

Thực trạng đi khám bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo (thực tế)

Vấn đề hướng dẫn :

Tôi là 1 người đi khám lần đầu nào có biết mô ti gì về thủ tục hay phòng khám nào ở đâu , khám cái nào trước , cái nào sau, thế mà hầu như khi tôi nhờ hướng dẫn thì họ xem tôi như không tồn tại trong mắt họ ( cứ đưa tay phớt lờ hay trả lời qua loa cho xong, mặc cho tôi ngơ ngác không hiểu gì hết ).

Đến lúc này tôi nghĩ là hầu như đa số tất cả nhân viên trong bệnh viện này có 1 tâm lý trạng thái đối xử với bệnh nhân đều như nhau thì phải.

Lúc tôi đang chờ lấy giấy đăng ký khám bệnh thì thấy có 1 bà cụ đang nộp giấy khám và bà cũng đang loay hoai vì không biết phải nộp giấy ở đâu (bà mới vừa mở miệng ra hỏi : ” giờ đi nạp giấy ở đâu nhỉ cô ” ngay lập tức bà được ngắt ngang lời đáp trả ngay bằng giọng quá chua chát rằng : ” Tôi đã bảo bà ra kia ngồi mà bà không nghe ah. ” Trời ơi ! bà cụ ấy đáng tuổi bà nội của cô ý ta đó , thật bức xúc !!!

Thật là đáng thương cho những bệnh nhân ở tỉnh lên , những người chưa đi khám lần đầu tại đây họ biết gì về các bước khám nơi đây, họ hiểu gì về bố trí các phòng khám như thế nào , họ làm gì biết khám cái gì trước , cái gì sau cơ chứ ?!

Và họ cũng đâu có nhiều tiền , thậm chí những người nghèo thì số tiền 150k đó càng đáng quí hơn với họ và đặc biệt 150k đó rất quan trọng và rất lớn đối với 1 người làm công như như tôi.

Tôi thấy tình hình này không ổn nên nhớ lại lúc vào bệnh viện gửi xe có gặp mấy chú cò ngay cổng hỏi tôi là ” khám dịch vụ ” cho nhanh , chỉ 150k ah đảm bảo 45 phút là xong hết ( nghe là có bom trong này rồi ) nhưng tôi vẫn nghĩ là chắc nhanh hơn nên tôi bèn chạy xuống lại cầu thang và yêu cầu với chú cò là tôi muốn khám dịch vụ.

Sau khi thống nhất giao cho cò dẫn dắt khám bệnh thế là mọi việc còn lại tôi không phải lo gì nữa , tất cả để cho cò lo.

Nhưng rồi chuyện bực mình cũng đã đến.

Cò ở đây chẳn qua chỉ là mấy thằng ở không ngồi rồi tạo thành 1 đường dây móc nối với các cô chú bác sĩ trong bệnh viện rồi ăn chia tiền thu dịch vụ.

Lưu ý : họ chỉ giao lưu với bác sĩ thôi , mà đâu phải bác sĩ nào họ cũng biết hết , ví dụ như khám tổng quát đi, khám rất nhiều khâu nên có cái cũng công nhận nhanh thật, có cái chờ rầu tới não luôn vì chỗ đó hôm nay đổi bác sĩ họ không quen).

Tính ra thì nếu khám qua dịch vụ cò tại bệnh viện Hòa Hảo Medic này cũng nhanh hơn người thường tự đi khám đã có kinh nghiệm tầm 30 phút, nhanh hơn những người tự đi khám lần thứ 2 trở lên cũng hơn gần 1 tiếng thôi chứ mấy.

Và cuộc đi khám sức khỏe tổng quát của tôi tại bệnh viện Trung Tâm Meddic Hòa Hảo được bắt đầu.

Ôi trời ! Lại tiếp tục gặp phải tình trạng mấy cô y tá , mấy người ngồi tại bàn hướng dẫn .

Vẫn thái độ im.im , lắc đầu , phất tay kiểu như không muốn tiếp chuyện thậm chí cô y tá ngay chỗ phòng chụp X-Quang còn tỏ ra thái độ này :

Tôi lại hỏi , mới vừa mở miệng ra : ” Cô cho cháu ….” chưa nói hết câu đã bị cắt ngang không cần biết bệnh nhân muốn nói gì.

Lúc này càng khảng định nghĩ là trong bệnh viện này chắc chắn không có y tá tốt là đúng.

– Vâng ! Tiếp theo nói tới cò. Nhắc tới chữ “cò” thật buồn cười vì thật xui cho tôi khi phải làm việc với 1 cậu cò kém quen biết và móc nối với các khâu trong bênh viện (Cậu ta vô làm “cò” được trong bệnh viện này được là vì máu me giang hồ chống lưng cho cậu ta vào, nên cũng đừng dại mà đụng vô cậu ta)

Cậu ta chỉ quen biết 1 vài bác sĩ và rành phòng ốc thôi , Khi cậu ta chỉ cho tôi nhìn mấy cô trực bàn hướng dẫn và anh ta nói ” mình là chỉ chơi với bác sĩ thôi , chứ mấy con này quen nó làm đách gì, lương nó được vài đồng nên nó ghét tụi cò em lắm “

Chính vì lẽ đó nên trong trung tâm khám bênh Medic Hòa Hảo này có một cuộc chiến ngầm xẩy ra giữa ” cò dịch vụ khám bênh ” và các ” Cô ý tá trực ban ” tại bệnh viện Hòa Hảo này luôn luôn sôi nổi.

Thực trạng đi khám bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo (thực tế)

Thực trạng đi khám bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo (thực tế)

Và sau khi tôi khám xong tất cả do được cò dẫn đi là 2 tiếng 30 phút (thật đúng là cò nổ mà).

Nhưng thôi ! Dù sao hai tiếng rưỡi cũng nhanh hơn mình tự khám một tiếng đồng hồ rồi. (Và cũng nhờ cò mà khỏi phải chạy đi nộp sổ , lấy phiếu số thứ tự nên cũng đỡ vất vã chạy lên chạy xuống hơn).

Cuối cùng có đầy đủ kết quả hết thì tôi đem đến phòng bác sĩ kết luận và nhận xét, lúc này tôi lại tiếp tục gặp cô y tá trực ban khác.

Có lẽ mọi cảm nhận của tôi có khác một tí về cô y tá trực ban từ đây.

Khác với tất cả các cô kia , cô y tá này nói chuyện rất nhẹ nhàng, cư xử lịch sự, tư vấn tận tình, giải quyết thắc mắt của bện nhân nhiệt tình và làm việc rất chuyên nghiệp. Nhưng cô y tá trực ban này cũng cực kỳ ghét “đám cò” trong bênh viện Hòa Hảo này (mỗi lần nhận tới sổ khám bệnh của bệnh nhân được “cò” dẫn dắt đi có kí hiệu là cô này cứ lẩm bẩm ” lại là cò “.)

Đúng thôi ! Vì thái độ của bọn cò khám bệnh dịch vụ tại bênh viện Hòa Hảo này rất hóng hách, không xem mấy người trực ban hướng dẫn khám bệnh tại đây không ra gì.

Và cũng đúng như lời anh cò nói với tôi: lương của họ chỉ được vài triệu đồng 1 tháng, không bàng vài ngày bọn em làm nên tụi nó ghét cò tụi em lắm.

Sau khi xong xuôi mọi vấn đề khám bệnh tại bệnh viện này tôi có một mong muốn là mọi người hãy cùng nhau góp ý kiến cho ban lãnh đạo Trung Tâm Y Khoa Medic – Hòa Hảo để bệnh viện Hòa Hảo điều chỉnh, chấn chỉnh nhân sự nhằm mục đích luôn luôn phục vụ tốt nhất cho bà con gần xa trên cả nước, nhất là bà con cô bác ở tỉnh xa vất vả đường xá xa xôi cực khổ tốn tiền bạc lộ phí,

Những người nghèo khổ khó khăn đến khám và đồng thời để bênh viện này đào tạo ra những nhân viên nói chung và bác sĩ bác sĩ – y tá nói riêng có tâm với nghề – Những cô ý tá trực ban tốt bụng và có trách nhiệm giống cô y tá cuối cùng mà tôi đã gặp, Những bác sĩ tài ba trách nhiệm với nghề ” Lương y như từ mẫu “. – Đừng để một con sâu làm rầu nồi canh !!!

Nguồn bài viết từ Pinkulan.com

D. Lịch sử hình thành và phát triển bệnh viện Hòa Hảo

BS Phan Thanh Hải tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa tại ĐH Y Khoa Sài Gòn năm 1974, nội trú BV Bình Dân, tu nghiệp tại Pháp-Đức, chuyên khoa về Ung Bướu – Chẩn đoán hình ảnh.

Ông là người sáng lập và điều hành Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic từ năm 1990, phát triển hệ thống Medic trên toàn quốc (Hà Nội – Huế – Đà Nẵng – Cần Thơ – Đồng Tháp – Kiên Giang), Lào & Campuchia. Ông hiện là Chủ Tịch HĐQT Công ty cổ phần Bình An (Kiên Giang) đầu tư bệnh viện Bình An (Kiên Giang), bệnh viện Domedic (Đồng Tháp).

Hiện tại Medic đầu tư BV Medic tại khu Y Tế Kỹ Thuật Cao Bình Tân để trở thành bệnh viện đào tạo sau đại học liên kết với Đại học Y Khoa nước ngoài.

1990 : BS Phan Thanh Hải thành lập MEDIC HÒA HẢO , 254 đường Hòa Hảo, Q.10, Tp.HCM

1995 : MEDIC HÒA HẢO hiện đại hóa với hai cái máy chụp CT và cộng hưởng từ của Toshiba. Đây cũng là hai máy đầu tiên ở Việt Nam. Thời giá gần triệu rưỡi đôla Mỹ.

Các trung tâm vệ tinh lần lượt hình thành sau đó:

Bệnh viện Hòa Hảo Cần Thơ Medic Cần Thơ (CaMedic)

Medic Cần Thơ (CaMedic). Liên doanh với sở Y tế Cần Thơ. Mô hình phòng khám nhưng làm việc theo giờ hành chính.

Đồng bằng sông Cửu long là một trong những khu vực không có nhiều điều kiện thuận lợi để tiếp cận nhanh với các dịch vụ y tế chất lượng cao. Những Bệnh Nhân nặng, vượt khả năng chẩn đoán, điều trị thường phải mất vài giờ mới vận chuyển đến Bệnh Viện tuyến trên có chuyên khoa sâu để được khám và điều trị.

Hiểu được nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của nhân dân khu vực ĐBSCL, Những y, Bác Sĩ có nhiều năm gắn bó với nghề, với nhiều tâm huyết và kinh nghiệm đã ôm ấp ước mơ hoài bão đến với Cần Thơ, một trung tâm đô thị lớn ở ĐBSCL, các dịch vụ y tế có chất lượng cao, đồng bộ, đạt chuẩn hóa, tương đương với các bệnh viện, trung tâm y tế lớn trong cả nước.

Nhằm phục vụ cho bà con nơi đây có điều kiện được tiếp cận một cách nhanh nhất với những dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chất lượng tốt, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí điều trị. Từ hoài bão, ước mơ đó, Ngày 08/09/2016 Bệnh viện ĐK Hòa Hảo-MEDIC Cần thơ được đặt viên gạch đầu tiên để hình thành.

Với thế mạnh về lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, với cơ sở khám chữa bệnh khang trang, hiện đại. dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo.

Bệnh viện đa khoa Hòa hảo-Medic Cần Thơ phấn đấu trở thành một cơ sở y khoa lớn mạnh, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế ở Cần Thơ và khu vực ĐBSCL. Hướng đến một trung tâm y tế mang đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Với tầm nhìn “Xây dựng và phát triển bệnh viện trở thành một địa chỉ cung cấp dịch vụ y tế đáng tin cậy, dẫn đầu về chất lượng phục vụ và ứng dụng khoa học kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân các tỉnh ĐBSCL”.

Bệnh viện Hòa Hảo Cần Thơ Medic Campuchia.

Bệnh viện Hòa Hảo Medic Bình An tại Rạch Giá, Kiên Giang

2000, Phòng khám Đa khoa Medic Bình An tại Rạch Giá, Kiên Giang đi vào hoạt động. Sau đó, trước nhu cầu và số lượng bệnh nhân tăng lên, Bệnh viện Bình An được xây dựng (Ban lãnh đạo Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo có tỷ lệ vốn > 65%) với quy mô 10 tầng, chính thức hoạt động từ tháng 8/2010

Bệnh viện Hòa Hảo Medic Bình An tại Rạch Giá, Kiên Giang

Bệnh viện Hòa Hảo Medic Bình An tại Rạch Giá, Kiên Giang

2015 : Bệnh viện Medic Cà Mau được xây dựng.

Bệnh viện Medic Cà Mau được xây dựng.

Bệnh viện Medic Cà Mau được xây dựng.

2015 : MEDIC HÒA HẢO đổi tên thành PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MEDIC.

Với những thông tin bổ ích về địa chỉ cũng như chuyên khoa của bệnh viện Hòa Hảo trên, mong các bệnh nhân có thể tìm hiểu các dịch vụ và các bước đặt lịch khám tại bệnh viện Medic Hòa Hảo tiết kiệm được thời gian và hoàn tất quá trình khám bệnh tốt nhất.

Nguồn tham khảo:

You may also like

You cannot copy content of this page