Trang chủ Sức khỏe và đời sống ✅Khám bệnh ở đâu tốt ✅ [Bệnh Viện Thu Cúc] Review đẻ ở Bệnh Viện Thu Cúc có tốt không, có uy tín không, địa chỉ 2 cơ sở ở đâu?

[Bệnh Viện Thu Cúc] Review đẻ ở Bệnh Viện Thu Cúc có tốt không, có uy tín không, địa chỉ 2 cơ sở ở đâu?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Địa chỉ bệnh viện Thu Cúc ở đâu, có mấy cơ sở, có tốt và uy tín chất lượng không?

Địa chỉ bệnh viện Thu Cúc tại Hà Nội có 2 cơ sở: 1 là ở 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, cơ sở 2 ở 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy. Bệnh viện Thu Cúc khoa sản được đông đảo các mẹ đánh giá rất tốt về dịch vụ, uy tín về chất lượng, khá nhiều review tích cực cũng như chia sẻ kinh nghiệm sinh đẻ ở BV Thu Cúc được các mẹ share trên Facebook, Webtretho mỗi ngày.

Tên đầy đủ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Cơ sở 1 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở 2 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại 0904 97 0909
Lịch làm việc 7:00 đến 20:00 từ Thứ 2 – Chủ nhật
Số điện thoại tổng đài 1900 5588 92
Khám bảo hiểm y tế
Bảng giá dịch vụ sinh trọn gói 16.500.000đ

Xác định người bệnh là trung tâm phục vụ, chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn là yếu tố sống còn, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện ngoài công lập lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội đã và đang khẳng định được vị thế, uy tín bằng các dịch vụ y tế tốt, trình độ chuyên môn cao và chính sách chăm sóc khách hàng mang tính ưu việt cao.

[Bệnh Viện Thu Cúc] Review đẻ ở Bệnh Viện Thu Cúc có tốt không, có uy tín không, địa chỉ 2 cơ sở ở đâu?

[Bệnh Viện Thu Cúc] Review đẻ ở Bệnh Viện Thu Cúc có tốt không, có uy tín không, địa chỉ 2 cơ sở ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở y tế tư nhân tiên phong trong việc xây dựng mô hình bệnh viện – khách sạn tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, bệnh viện luôn nỗ lực nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho bệnh nhân.

Đây cũng chính là lời giải đáp thỏa đáng cho sự tin tưởng, sự hài lòng, sự ủng hộ và yêu mến của đông đảo quý bệnh nhân trong suốt thời gian hình thành và phát triển của bệnh viện Thu Cúc.

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

1. Địa chỉ bệnh viện Thu Cúc ở đâu tại Hà Nội?

 • BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ Thu Cúc
 • Chi nhánh công ty CP Y Khoa & Thẩm Mỹ Thu Cúc
 • ĐKKD số: 0102624215-001 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 11/02/2009
 • Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số 26/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 21/02/2017
 • Email: contact@thucuchospital.vn
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: 1900 5588 92
 • Email: cskh@zinniacorp.com

2. Bệnh viện Thu Cúc có những cơ sở nào?

Cơ sở 1: BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ Thu Cúc

 • 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Mời bạn xem trên Google Map.
 • Cấp cứu (24/24): 0243 728 0888

Nằm bên bờ Hồ Tây xinh đẹp và thơ mộng, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc được biết đến như một Bệnh viện khách sạn với thiết kế hiện đại và sang trọng. Để tới bệnh viện, quý khách có thể đi theo nhiều hướng như:

 • Từ ngã tư đường Thanh Niên đi thẳng xuống đường Thụy Khuê- Từ ngã tư Deawoo đi dọc đường Liễu Giai tới Văn Cao, qua cầu vượt Hoàng Hoa Thám rồi rẽ trái 200m.
 • Từ Cầu Giấy/hoặc Hoàng Quốc Việt, đi qua dốc chợ Bưởi, rẽ phải vào đường Thụy Khuê đi khoảng 1km.
 • Bằng xe buýt, quý khách có thể đi các tuyến: 14 (Bờ Hồ – Cổ Nhuế), hoặc 45 (Trần Khánh Dư – Đông Ngạc).
 • Cách SOMERSET WESTLAKE khoảng 400m

Giờ làm việc:

 • 6:30 đến 20:00 từ Thứ 2 – Chủ nhật
 • Phòng khám Nội – đa khoa từ 6:30 – 20:00
 • Phòng khám Tai mũi họng – Nhi từ 8:00 đến 20:00
 • Khoa Phụ Sản: 24/24
 • Khám Răng hàm mặt từ 8:00 đến 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật từ 8:00 đến 17:00
 • Khám Ung bướu từ 8:00 đến 17:00 từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật nghỉ

Cơ sở 2: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ Thu Cúc

Quản lý bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội – Mời bạn xem trên Google Map.
 • Cấp cứu (7h-20h): 0243 2123 222

Giờ làm việc:

 • 7:00 đến 20:00 từ Thứ 2 – Chủ nhật

Liên hệ: 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909 trong các trường hợp sau:

 • Đặt khám
 • Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa
 • Hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà

3. Bệnh viện Thu Cúc làm việc đến mấy giờ?

Theo lịch làm việc được ghi trên website chính thức của bệnh viện Thu Cúc, thì giờ làm việc của BV Thu Cúc làm đến 20h (8h tối) các ngày trong tuần.

4. Bệnh viện Thu Cúc có khám thứ 7, chủ nhật không?

Bệnh viện Thu Cúc vẫn làm việc vào thứ 7 và chủ nhật như ngày thường.

5. Bệnh viện Thu Cúc có khám bảo hiểm y tế không?

Là một trong những đơn vị tư nhân được phép đăng ký bảo hiểm ban đầu, Thu Cúc thực hiện chính sách thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của nhà nước. Mọi thủ tục đều được tiến hành rất nhanh chóng, chính xác và không mất nhiều thời gian.

Bệnh viện Thu Cúc có khám bảo hiểm y tế không?

Bệnh viện Thu Cúc có khám bảo hiểm y tế không?

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác. Chính sách thanh toán bảo hiểm y tế tại Thu Cúc:

– Trường hợp bệnh nhân có công với cách mạng và có thẻ bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước, khi đăng ký khám và điều trị bệnh tại Thu Cúc sẽ được chi trả 100% viện phí, giảm 50% chi phí cho các dịch vụ phát sinh như chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, giường bệnh…và giảm 20% chi phí mà bệnh nhân phải chi trả thêm cho các dịch vụ phẫu thuật trọn gói.

– Trường hợp bệnh nhân đăng ký nơi khám và điều trị bệnh bảo hiểm y tế ban đầu tại Thu Cúc sẽ được chi trả 100% tiền khám bệnh, đồng thời giảm 10% chi phí cho các dịch vụ phát sinh như chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, giường bệnh… và 5% chi phí cho dịch vụ phẫu thuật trọn gói.

– Trường hợp trái tuyến bảo hiểm y tế, bệnh nhân sẽ được thanh toán 60% chi phí theo quy định của chính phủ

– Trường hợp cấp cứu có thẻ bảo hiểm sẽ được hưởng đầy đủ những quyền lợi theo quy định của nhà nước.

6. Bệnh viện Thu Cúc có tốt không, khám những chuyên khoa nào?

Hàng năm, bệnh viện Thu Cúc đón hàng chục ngàn lượt khách hàng đến khám, điều trị bệnh. Con số này đã dần khẳng định được chất lượng dịch vụ tốt hàng đầu và sự tin tưởng của khách hàng dành cho bệnh viện đồng thời cũng là động lực để cán bộ, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Thu Cúc phấn đấu hơn nữa nhằm mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc có tốt không, khám những chuyên khoa nào?

Bệnh viện Thu Cúc có tốt không, khám những chuyên khoa nào?

Thủ tục nhanh chóng, kết quả chính xác, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm chính là những ưu thế khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc với 8 khoa gồm khoa: khám bệnh, nội, ngoại, ung bướu, răng – hàm – mặt, phụ sản, cận lâm sàng, dược và 3 phòng chức năng gồm phòng: kế hoạch tổng hợp, điều dưỡng và kiểm soát nhiễm khuẩn, tài chính kế toán. Bệnh viện có 45 giường bệnh nội trú được bố trí hợp lý phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn bệnh viện.

Xem chi tiết:

Với nhân lực cán bộ y bác sĩ được quy tụ là các giáo sư, bác sĩ giỏi trong và ngoài nước gồm 3 giáo sư, phó giáo sư; 21 BSCKII, tiến sĩ; 40 BSCKI, thạc sỹ; 25 bác sĩ, 6 dược sĩ đại học, thạc sĩ; 172 điều dưỡng, nữ hộ sinh…

Không chỉ vậy, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn hợp tác chuyên môn với các bệnh viện lớn trong nước như Bệnh viện Bạch Mai, Nhi Trung ương, Việt Đức; hợp tác chuyên môn quốc tế với Cu Ba, Singapore… để liên tục cập nhật, ứng dụng những kỹ thuật mới trong công tác khám chữa bệnh.

Bệnh viện luôn coi việc thực hiện nâng cao chất lượng chuyên môn là nhiệm vụ then chốt và là mục tiêu quan trọng nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Với trang bị thiết bị hiện đại, ứng dụng tiến bộ y học, kỹ thuật mới, chuyên sâu được áp dụng vào khám, chữa bệnh phục vụ người dân được tốt hơn.

Trong đó, bệnh viện tập trung phát triển chuyên môn kỹ thuật vào 4 chuyên khoa mũi nhọn là phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên khoa phụ sản, chuyên khoa ung bướu, chuyên ngành xét nghiệm.

Bên cạnh đó, quy trình tiếp đón người bệnh được chuẩn hóa, tối ưu nhờ ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại. Người bệnh có thể đặt lịch khám bệnh qua tổng đài hoặc gọi đến tổng đài để được tư vấn sức khỏe.

Đặc biệt, hồ sơ bệnh sử của người bệnh được lưu và cập nhật trên hồ sơ bệnh án điện tử giúp người bệnh và bác sĩ dễ dàng tra cứu, thuận tiện trong quá trình điều trị cho bệnh nhân cũng như theo dõi sức khỏe của người bệnh.

Với sự công khai minh bạch trong sử dụng dịch vụ y tế đã tạo nên sự hài lòng cho người bệnh và người nhà bệnh nhân. Bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện không chỉ được dịch vụ chăm sóc y tế mà còn được chăm sóc toàn diện về dinh dưỡng, thể chất và tinh thần.

Bệnh viện khách sạn có hệ thống chuyên môn và quản trị song hành. Tất cả cán bộ nhân viên bệnh viện đều được đào tạo về chất lượng dịch vụ khách hàng như văn hóa dịch vụ, môi trường y tế văn minh, tác phong hình ảnh trong giao tiếp lịch thiệp, hòa nhã, trang trọng…

Cụ thể, năm 2018, bệnh viện đã quan tâm đào tạo về văn hóa dịch vụ y tế như tổ chức đào tạo định hướng để hội nhập cho 100% cán bộ nhân viên; tổ chức đào tạo kỹ năng giao tiếp ứng xử cho 364 nhân viên y tế.

Bệnh viện đã cử 141 lượt nhân viên y tế tham gia tập huấn, đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn; cử 116 lượt nhân viên y tế tham gia các khoa đào tạo kiên tục, cập nhật kiến thức y khoa; cử 21 nhân viên y tế tham gia hội thảo, hội nghị về lĩnh vực chuyên môn y tế trong và ngoài nước…

Đồng thời, các quy chế chuyên môn bệnh viện luôn tuân thủ, chấp hành nghiêm luật khám bệnh, chữa bệnh và các quy định của Bộ Y tế, Sở Y tế…

Nhằm tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chất lượng đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện đã tổ chức giám sát quy chế chuyên môn hàng tuần tại các khoa; tổ chức giám sát các tiêu chí chất lượng bệnh viện; tổ chức giám sát đột xuất tại đơn vị khi có ý kiến phản ánh qua đường dây nóng hoặc khi có ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo đơn vị hoặc Sở Y tế.

Các khoa, phòng của bệnh viện cũng tự kiểm tra, giám sát nội dung theo bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện. Cùng với công tác nâng cao chất lượng chuyên môn tại đơn vị, cán bộ y bác sĩ bệnh viện cũng tham gia các hoạt động xã hội như tổ chức các đợt khám sức khỏe tình nguyện, khám sức khỏe cho người có công nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/2, thực hiện tầm soát ung thư đại trực tràng cho 106.393 lượt người…

Với việc nỗ lực nâng cao chất lượng bệnh viện, đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện của Sở Y tế Hà Nội do ThS Trần Thị Nhị Hà, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội làm trưởng đoàn đã đánh giá cao các dịch vụ y tế tại bệnh viện. Kết quả đánh giá chất lượng bệnh viện đã đạt 4,3 điểm/5điểm theo 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam.

Qua khảo sát sự hài lòng của người bệnh, có với 99,9% người bệnh hài lòng với chất lượng dịch vụ tại bệnh viện. 100% người được hỏi sẽ quay lại bệnh viện khám, chữa bệnh và sẽ giới thiệu người thân tham gia dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện.

B. Review đẻ ở bệnh viện Thu Cúc (có tốt không, có đắt không)

Chắc chắn nhiều chị em còn băn khoăn đẻ ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không, có đắt không, có yên tâm không, vì thật ra khoa sản ở đây mới triển khai các gói sinh trọn gói được gần một năm thôi. Có khi nói đi đẻ ở viện Thu Cúc nhiều người còn không biết nữa cơ. Mẹ Thu Hà hi vọng bài review này sẽ có ích cho chị em thêm 1 lựa chọn mới khi chọn nơi vượt cạn nha!

Review đẻ ở bệnh viện Thu Cúc (có tốt không, có đắt không)

Review đẻ ở bệnh viện Thu Cúc (có tốt không, có đắt không)

Khám thai có tốt không?

Quy trình khám thai rất đầy đủ, ưng nhất phần siêu âm, ở đây siêu âm rất kĩ kể cả có đông bệnh nhân. Từ nhân viên đến bác sỹ đều hết sức nhẹ nhàng niềm nở nên đi khám thoải mái lắm nhé.

Bệnh viện thì tất nhiên sạch sẽ hiện đại rồi, không có gì để chê. Nhưng lưu ý nên đi khám buổi chiều, dù là ngày thường hay cuối tuần. Buổi sáng mọi người dồn đi nhiều nên khá đông, kinh nghiệm xương máu.

Đẻ ở bệnh viện Thu Cúc có được không?

Toàn bộ hồ sơ đăng ký thai sản đều được thực hiện tại tầng 5 Khoa phụ sản – Bệnh viện Thu Cúc. Các mẹ có thể yên tâm vì luôn có các bạn tư vấn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn tận tình. Nếu mẹ có BHYT hay các loại bảo hiểm bảo lãnh khác, hãy cung cấp thông tin cho bệnh viện để được hưởng chi phí tốt nhất.

Sau khi đăng ký các gói thai sản, tùy vào tuần thai của mẹ mà sẽ có những lịch khám thai, làm các xét nghiệm cụ thể khác nhau. Trong quá trình khám thai hay thực hiện các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ đều có điều dưỡng đi cùng mẹ bầu nên các mẹ không lo bỡ ngỡ.

Ngoài ra, mẹ và người thân còn được tham gia lớp tiền sản miễn phí của bệnh viện Thu Cúc cũng rất bổ ích. Tại lớp tiền sản này, mẹ sẽ được tư vấn về dinh dưỡng, cách chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé. Các mẹ cũng được thực hành cách thở và rặn đẻ đúng cách, giúp mẹ tự tin hơn.

Nhìn chung, các mẹ khá thích quyền lợi này khi sinh tại bệnh viện Thu Cúc. Sau khi hoàn thành các thủ tục làm hồ sơ sinh, các mẹ sẽ được hẹn ngày đến khám tiếp theo hoặc ngày cần nhập viện để sinh.

Mẹ sinh mổ, nếu để đánh giá nguyên về quá trình sinh mổ và chăm sóc sau sinh thì nói không ngoa, mẹ cho điểm 10/10, không có gì chê trách, từ sản phụ đến người nhà đều hết sức hài lòng.

Đẻ ở bệnh viện Thu Cúc có được không?

Đẻ ở bệnh viện Thu Cúc có được không?

Trước khi vào phòng sinh, hộ sinh hướng dẫn và làm mọi thao tác vệ sinh cho mẹ rồi chỉ chờ đến giờ vào phòng mổ thôi. Lúc ngồi chờ không run đâu, nhưng bắt đầu được dâng vào phòng mổ thì bắt đầu thấy hồi hộp với hơi sợ sợ.

Ê-kip mổ khá đông, mỗi người 1 việc, lúc đó không còn để ý nhiều, nhưng tất cả đều nhẹ nhàng và động viên nên cũng yên tâm nhiều, từ ngươi tiêm truyền, đến gây tê, đến bác sĩ mổ, đều động viên trước và sau khi làm thao tác, nên không còn cảm giác lo lắng chút nào luôn.

Chăm sóc sau sinh thì hết ý nhé, sinh trọn gói nên đi đẻ hầu như không phải mang gì, cũng không phải làm gì mấy. Mọi việc đều có kíp trực sẵn sàng chạy sang ngay khi mẹ bấm chuông. Bấm cái là sang ngay không quá 30 giây nhé.

Thay bỉm, cho con ăn, đi tắm nắng, tắm hàng ngày đều có y tá làm cho mẹ hết . Mẹ thì cũng được vệ sinh/ chăm sóc tận giường hết sức nhẹ nhàng. Đồ dùng cho mẹ cho bé đều tốt nha.

Đồ ăn free cho sản phụ, người nhà được free 1 bữa ăn sáng nữa nhé. Đồ ăn sạch sẽ lắm, có tráng miệng hoa quả hoặc sữa chua.

Đặc biệt rất hài lòng về kíp trực, mẹ nào lo lắng những việt đột xuất có thể xảy ra thì yên tâm không như viện công, mãi không có ai đến lo cho mẹ. Như mẹ đây hôm tập đi, cơ thể yếu nên bị choáng dẫn đến co giật – ngất các kiểu. Bấm chuông mấy giây đã có người sang, bình oxy các kiểu cấp cứu ngay và luôn sau mấy giây nhé, không thì cũng nguy hiểm phết.

Ra viện có người làm thủ tục cho hết chỉ việc cầm giấy tờ mang về, ngồi xe đẩy ra tận cửa, có người che ô người mở cửa xe như vip (ai đến khám cũng vậy nha).

Đẻ ở bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

Theo mẹ thì không đắt, xứng đáng với chất lượng dịch vụ. Đi đẻ viện sản đẻ dịch vụ cũng trên dưới 20 triệu rồi. Trong khi đăng kí trọn gói ở đây còn được khám thai trọn gói luôn (như mẹ đăng kí từ tuần 28 là được khám 6 lần đủ mọi bước). Chăm sóc mẹ và bé trọn gói sau sinh. Được chiết khấu 10-20% tuỳ từng đợt… Đẻ mổ thì được theo diện cấp cứu, ra viện còn được chiết khấu thêm 1 ít nữa …

Mẹ sinh mổ – gói 28 tuần – cả tiền chọn giờ đẻ, sau khi trừ chiết khấu thì rơi vào tầm 30 triệu. Mẹ được nhận 1 bộ quà tặng cho mẹ và bé, được chụp ảnh quay phim miễn phí nữa.

À, 1 điểm trừ cho ai đi đẻ thời gian này là phòng nghỉ hơi ồn do công trường bên cạnh, viện đang mở rộng thêm to đẹp lắm.

Bài review khá dài và kĩ, chắc đủ để cho chị em có cái nhìn toàn diện. Nhìn chung là khá hài lòng đấy ạ, đi đẻ rất yên tâm, dịch vụ tốt. Ai còn băn khoăn thì không phải lo nha. So với viện công thì đắt hơn, nhưng so với các viện tư khác thì giá cả và dịch vụ ổn.

C. Kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc kèm bảng giá sinh thường, mổ

Trong thời gian gần đây, những thông tin về chương trình sinh con trọn gói ở bệnh viện Thu Cúc được rất nhiều người quan tâm. Liệu dịch vụ tại đây ra sao? Có tốt không? Chi phí thế nào? Cùng #massageishealthy tìm hiểu kỹ hơn qua những kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc của các khách hàng thực tế nhé.

Kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc kèm bảng giá sinh thường, mổ

Kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc kèm bảng giá sinh thường, mổ

1. Kinh nghiệm đẻ ở Thu Cúc

1.1. Đồ đạc cần chuẩn bị

Đến kỳ sinh các mẹ sẽ khỏi lo phải chuẩn bị các vật dụng trước khi sinh mà chỉ cần mang theo đúng một bộ quần áo cho mẹ, một chiếc chăn cho bé khi ra khỏi viện. Ngoài ra mẹ bà không cần phải mang thêm bất kỳ đồ đạc nào. Bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ quần áo sơ sinh cho bé, váy áo cho mẹ, bỉm tã, núm ti. Với những mẹ chưa có sữa về, Thu Cúc còn cung cấp sữa và có máy pha, phòng pha sữa tiệt trùng.

1.2. Chọn phòng tại bệnh viện

Theo kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc, mỗi một phòng sinh chỉ dành để chăm sóc cho một mẹ với trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt trong lúc sinh bố sẽ được ở bên cạnh, động viên vợ mình.

1.3. Sản phụ được chăm sóc sau sinh

Sau sinh tại viện, sản phụ có chế độ ăn uống được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng riêng đảm bảo đầy đủ dưỡng chất theo từng thực đơn như thịt gà, rau ngót, đu đủ hầm chân giò.

1.4. Chăm sóc thai tại Thu Cúc

Khi đi khám định kỳ, thai phụ luôn được tư vấn chăm sóc, bệnh viện tư không phải chờ đợi lâu, không gian bệnh viện thoáng mát. Mẹ được chăm sóc từ khi có bầu, theo dõi sát sao thai kỳ của mẹ. Ngoài ra thai phụ sẽ được tham gia lớp học tiền sản 1 tháng/lần với những thông tin cần thiết khi bước vào giai đoạn làm mẹ.

Chương trình học cụ thể gồm: làm quen với phòng sinh, chăm sóc trẻ, những kỹ năng, kiến thức cần thiết để mẹ chủ động trong quá trình mang thai, sinh nở và tập các bài thể dục trước sinh.

1.5. Các thủ tục nhập viện, ra viện

Theo kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc của nhiều mẹ bầu, các thủ tục ra vào viện tại đây rất đơn giản, nhanh gọn, lại được các điều dưỡng viên hướng dẫn tận tình, chu đáo. Do đó mẹ sẽ không cần phải chuẩn bị gì rườm rà, phức tạp. Chỉ cần lưu ý mang theo một số giấy tờ như giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và bảo hiểm y tế của mình.

2. Tổng hợp các giá gói thai sản Thu Cúc

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các mẹ bầu, Thu Cúc thiết kế nhiều gói thai sản khác nhau. Mức giá của những gói dịch vụ này tại Thu Cúc còn tùy thuộc vào thời điểm đăng ký và hình thức sinh bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

2.1. Giá gói sinh chuyển dạ, sinh thường

Mẹ bầu có thể đăng ký dịch vụ sinh trọn gói tại bệnh viện Thu Cúc trước thời điểm sinh. Chi phí là 16.500.000đ đối với thai đơn và 22.500.000đ đối với thai đôi.

2.2. Giá gói sinh mổ

Với thai đơn, chi phí cho lần sinh mổ đầu tiên, thứ hai và thứ ba lần lượt là: 30.800.000đ, 31.900.000đ và 33.900.000đ. Còn với thai đôi, chi phí lần lượt là: 36.800.000đ, 37.900.000đ và 39.900.000đ.

Sản phụ được thực hiện sinh trong phòng hiện đại, vô trùng

Sản phụ được thực hiện sinh trong phòng hiện đại, vô trùng

2.3. Giá gói thai sản từ tuần thứ 8

 • 2.3.1. Giá gói sinh thường

Từ kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc, để được hưởng những dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình ngay từ những tháng mang bầu đầu tiên, nhưng giá các gói thai sản Thu Cúc từ tuần thứ 8 lại rất phải chăng. Chi phí cho từng trường hợp thai đơn và thai đôi lần lượt là: 27.500.000đ và 33.500.000đ.

 • 2.3.2. Giá gói sinh mổ

Chi phí dịch vụ thai sản trọn gói tuần 8 tạ Thu Cúc dành cho khách hàng chọn dịch vụ sinh mổ thai đơn trong các lần đẻ thứ nhất, thứ hai và thứ 3 lần lượt là 41.800.000đ, 42.900.000đ và 44.900.000đ. Với thai đôi, mức giá chỉ thêm 6 triệu cho mỗi trường hợp. Tức là lần đầu mổ sinh đôi sẽ là 47.800.000đ, lần thứ 2 và 3 lần lượt là 48.900.000đ và 50.900.000đ.

2.4. Giá gói thai sản từ tuần thứ 36

 • 2.4.1. Giá gói sinh thường

Đăng ký dịch vụ trọn gói từ tháng thứ 9, tức là rất nhiều dịch vụ thăm khám, tư vấn quan trọng đã được thực hiện từ trước đó. Lúc này, chỉ còn hơn 1 tháng nữa là em bé sẽ chào đời.

Vì vậy mẹ có thể lựa chọn gói đăng ký sinh từ tuần 36 để chăm sóc tháng cuối thai kỳ một cách chu đáo, cẩn thận và tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp tại đây. Giá gói sinh thường là 18.700.000đ với thai đơn, 24.700.000 với thai đôi.

 • 2.4.2. Giá gói sinh mổ

Chi phí cho dịch vụ thai sản trọn gói từ tuần 36 dành cho các lần sinh khác nhau là khác nhau. Với thai đơn, mức giá cho lần đẻ đầu, thứ hai và thứ 3 là: 33.000.000đ, 34.100.000đ và 36.100.000đ. Với thai đôi, chi phí lần lượt như sau: 39.000.000đ. 40.100.000đ và 42.100.000đ.

2.5. Giá gói thai sản từ tuần thứ 28

 • 2.5.1. Giá gói sinh thường

Nếu như 6 tháng đầu mang thai, mẹ bầu đã thăm khám ở các cơ sở y tế khác thì vẫn có thể đăng ký dịch vụ trọn gói này tại Thu Cúc từ tuần 28. Theo đó mức giá sinh thường thai đơn là 19.800.000đ, sinh thường thai đôi là 25.800.000đ. Đặc biệt, bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói tuần 28 tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc để có thể chủ động hơn.

 • 2.5.2. Giá gói sinh mổ

Bảng giá gói thai sản Thu Cúc dành cho các ca sinh mổ của thai đơn và thai đôi lần lượt là 34.000.000đ và 40.000.000đ nếu đẻ lần đầu; 35.200.000đ và 41.200.000đ nếu đẻ lần hai; 37.200.000đ và 43.200.000đ nếu là lần đẻ thứ 3.

3. Đẻ ở Thu Cúc có tốt không?

3.1. Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế

Trải nghiệm gói khám và sinh tại đây, mẹ bầu sẽ không phải bon chen chờ đợi mà thực chất là giống như đi nghỉ dưỡng vậy. Thậm chí trước mỗi ngày khám, mẹ bầu sẽ được nhắc lịch hẹn cẩn thận. Khi đến nơi, thủ tục thăm khám được đơn giản hóa, vô cùng thuận tiện.

Không gian sang trọng, hiện đại và sạch sẽ bên ngoài phòng sinh của Thu Cúc

Không gian sang trọng, hiện đại và sạch sẽ bên ngoài phòng sinh của Thu Cúc

3.2. Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa

Sở dĩ Thu Cúc là một trong những bệnh viện uy tín để sinh con được đánh giá cao nhất tại Hà Nội là nhờ nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa nổi tiếng.

Nhờ vậy mẹ bầu sẽ được thăm khám và đỡ đẻ bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa sản nổi tiếng như Phụ sản Hà Nội, Phụ sản Trung ương.

3.3. Hợp tác chuyên môn với các bệnh viện lớn

Trước khi nổi tiếng với các gói dịch vụ lớn, Thu Cúc cũng được biết đến là địa chỉ khám tổng thể được nhiều người tin chọn tại Hà thành. Tại đây, từng khoa đều có sự hợp tác chuyên môn với các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, giúp khách hàng có được sự hỗ trợ tối đa và thuận tiện nhất.

Trong đó nếu có nhu cầu đăng ký dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn cho con, bệnh viện sẽ hỗ trợ bạn đăng ký và gửi về ngân hàng máu trung ương.

3.4. Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị

Với sự đầu tư “khủng” về cơ sở vật chất, trang thiết bị và chất lượng dịch vụ, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuẩn 5 sao. Những máy móc sử dụng cho Khoa sản đều là thiết bị tối tân nhất cho tới thời điểm hiện tại, góp phần mang đến kết quả thăm khám chính xác, nhanh chóng và thuận tiện.

3.5. Quy trình thăm khám thai kỳ

Tùy vào lần khám cụ thể mà quy trình sẽ bao gồm các danh mục khác nhau, với đầy đủ các bước thăm khám, siêu âm, xét nghiệm, tiêm phòng, tư vấn phù hợp với tình trạng thai nhi và mẹ bầu. Từng bước trong quy trình đều có điều dưỡng viên hướng dẫn tận tình, chu đáo, mỗi kỹ thuật siêu âm, xét nghiệm, thăm khám và tư vấn đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên và y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Vì vậy không ít khách hàng khi chia sẻ kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc cho biết, việc khám thai định kỳ tại đây diễn ra rất thoải mái, nhanh chóng, không cần phải lo lắng bon chen như khi sử dụng dịch vụ ở nhiều cơ sở y tế công khác.

Bác sĩ Thu Cúc đang siêu âm cho mẹ bầu

Bác sĩ Thu Cúc đang siêu âm cho mẹ bầu

3.6. Phòng áp da bố chuyên biệt

Điều đặc biệt trong kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc, không chỉ có mẹ mới được áp da mà ngay cả người cha cũng được kỹ thuật viên tiến hành bước này.

Sau khi thực hiện đỡ đẻ và vệ sinh, bé sẽ được đưa đến phòng áp da bố đặc biệt, chuyên nghiệp và đã có người cha chờ sẵn. Khi đó điều dưỡng viên sẽ hỗ trợ trong việc thực hiện da kề da giữa bố và bé, giúp trẻ sơ sinh cảm nhận được sự gắn kết tình phụ – tử thiêng liêng này.

3.7. Công nghệ đỡ đẻ

Công tác đỡ đẻ/ đẻ mổ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Kết hợp với sự hỗ trợ của công nghệ đỡ đẻ hiện đại, mẹ bầu sẽ có giây phút vượt cạn thoải mái, nhanh chóng và hạn chế tối đa cơn đau.

3.8. Cung cấp tài liệu, kiến thức cần thiết cho mẹ

Dù là lần đầu làm mẹ hay đã sinh trước đó, những kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe trong thai kỳ và sinh con khoa học đều rất rộng. Thậm chí có nhiều ý kiến trái chiều đưa ra khiến các mẹ hoang mang, không biết nên tin vào đâu.

Hiểu được điều đó, Thu Cúc tổ chức các lớp tiền sản miễn phí và cung cấp đầy đủ những tài liệu khoa học từ giai đoạn mang bầu đến khi sinh cho mẹ tham khảo.

3.9. Áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh

Khám và sinh tại Thu Cúc, mẹ còn được áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh, giúp giảm bớt đáng kể những gánh nặng chi phí. Đặc biệt với những gói bảo hiểm thai sản, việc tận hưởng các dịch vụ cao cấp với mức giá dễ chịu là vô cùng đơn giản.

3.10. Hệ thống không gian phòng lưu bệnh

Ngay sau khi sinh, cả mẹ và bé sẽ được đưa đến phòng lưu bệnh để nghỉ dưỡng. Tại đây, hệ thống không gian phòng lưu viện vô cùng sang trọng, tiện nghi, từng chi tiết về cơ sở vật chất, dụng cụ, trang thiết bị và các dịch vụ hỗ trợ đều theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn.

Phòng lưu viện mà mẹ bầu nghỉ ngơi sau khi sinh

Phòng lưu viện mà mẹ bầu nghỉ ngơi sau khi sinh

Với những kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc trên đây, bạn sẽ có thêm thông tin cần thiết để hiểu hơn về dịch vụ này và có được quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

D. Lịch sử hình thành và phát triển của bệnh viện Thu Cúc

Chính thức thành lập từ năm 2011, sau gần 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin chọn. Bệnh viện được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ khách hàng với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh

Chất lượng khám chữa bệnh là tiêu chí luôn được khẳng định tại Bệnh viện Thu Cúc với sự đánh giá cao từ Sở Y Tế và từ khách hàng.

Không chỉ luôn nằm trong “Top đầu” các bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất với 83 tiêu chí khắt khe của Sở Y tế, Bệnh viện Thu Cúc còn được tin chọn là “cánh tay nối dài” của các bệnh viện trung ương với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tin cậy cho người dân, góp phần giảm tải y tế công.

Khách hàng lựa chọn khám chữa bệnh tại đây không chỉ vì tin tưởng mà còn vì yêu thích phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Tỷ lệ hài lòng khi khách hàng khám chữa bệnh lên tới 99.9%.

Bệnh viện Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin chọn

Bệnh viện Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin chọn

Bệnh viện Thu Cúc cũng là đơn vị tiên phong trong hợp tác quốc tế với các bệnh viện nổi tiếng tại những nước có nền y học phát triển, như Singapore, Cuba…vv đặc biệt là trong lĩnh vực điều trị ung thư và sản khoa. Đối với ngành ung bướu, nhờ có phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore và chế độ chăm sóc toàn diện tại Bệnh viện Thu Cúc, hàng ngàn bệnh nhân ung thư đã tìm thấy cơ hội sống cho chính mình.

Còn với ngành sản khoa, những yếu tố “cảm xúc” trong quá trình vượt cạn để giúp mẹ bầu có cuộc sinh nở tốt nhất đã được chắt lọc từ nhiều nước phát triển và áp dụng một cách tuyệt vời tại đây. Lựa chọn thai sản trọn gói ở Thu Cúc là bố mẹ đã lựa chọn một hành trình của sự an tâm và hạnh phúc để gặp thiên thần bé bỏng của mình.

Khách hàng hài lòng và hạnh phúc khi lựa chọn dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc, vượt cạn cùng bác sĩ quốc tế

Khách hàng hài lòng và hạnh phúc khi lựa chọn dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc, vượt cạn cùng bác sĩ quốc tế

Là một bệnh viện đa khoa, với sự kết hợp của đội ngũ bác sỹ giỏi theo từng chuyên khoa, và sự đầu tư có chiều sâu của bệnh viện, trong thời gian qua, các chuyên ngành khám chữa bệnh như nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt, và cả những ngành cận lâm sàng đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân.

Nhất là lĩnh vực ngoại khoa, đây là một thế mạnh được khẳng định tại Bệnh viện Thu Cúc với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật với độ khó cao trong ngành ngoại tiêu hóa – ổ bụng, chấn thương chỉnh hình – xương khớp, thận – tiết niệu, ung thư….vv.

Việc phát triển ngoại khoa có ý nghĩa rất lớn giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, mọi bất thường về sức khỏe đều được đội ngũ bác sĩ nội khoa – ngoại khoa đánh giá toàn diện để tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hỗ trợ đắc lực cho những ca mổ khó giúp đạt hiệu quả tối đa và rút ngắn thời gian hậu phẫu

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hỗ trợ đắc lực cho những ca mổ khó giúp đạt hiệu quả tối đa và rút ngắn thời gian hậu phẫu

Điểm khác biệt của Bệnh viện Thu Cúc với hầu hết các bệnh viện khác là quy trình chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn của “Bệnh viện – Khách sạn”. Khách hàng đặt lịch thăm khám theo mong muốn, được tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám, được hỗ trợ khi có bất kỳ yêu cầu nào, được chăm sóc sau khám qua hệ thống tổng đài.

Đặc biệt hơn nữa là sự hòa nhã của đội ngũ cán bộ nhân viên mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ y tế. “Khám bệnh bằng trái tim – Giao tiếp bằng nụ cười” là phương châm trong mọi dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Với phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình, quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng sẽ trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

“Khám bệnh bằng trái tim – Giao tiếp bằng nụ cười” là phương châm trong tác phong dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc

“Khám bệnh bằng trái tim – Giao tiếp bằng nụ cười” là phương châm trong tác phong dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc

Chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế. Bệnh viện áp dụng Bảo hiểm Y tế theo quy định của nhà nước và thanh toán hầu hết các loại hình bảo hiểm bảo lãnh phi nhân thọ.

Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Tư vấn và đặt lịch khám chữa bệnh:
 • Tổng đài 1900 558896
 • Hotline: 0904 97 0909
 • Gọi cấp cứu(24/24): 043 728 0888
 • Giờ làm việc: 8:00 đến 17:00 từ Thứ 2 – Chủ nhật.
 • Một số khoa/phòng làm việc đến 20:00
 • Website: benhvienthucuc.vn

Qua gần 1 thập kỉ phát triển, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang có số lượng khách hàng đến khám đông nhất trong khối các bệnh viện tư nhân, con số này vẫn không ngừng tăng lên và hệ thống y tế Thu Cúc ngày càng mở rộng.

Đó cũng chính là lý do Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ra đời, vừa giảm tải lượng khách hàng cho cơ sở chính, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm dễ chịu cho khách hàng trong quá trình thăm khám. Với diện tích cực lớn, lên đến hơn 7000 mét vuông, không gian tiện nghi hiện đại, đáp ứng năng lực khám tới 1000 lượt khách/ngày, đây sẽ là nơi gửi gắm sức khỏe tin cậy của mọi người dân, đặc biệt là các khu vực lân cận như quận Cầu Giấy, Hà Đông, Đống Đa, Thanh Xuân và khách hàng ở khu vực phía Tây Hà Nội

Nằm trong tổng thể hệ thống y tế của Thu Cúc, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng khẳng định chất lượng khám chữa bệnh, nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin, an tâm về sức khỏe.

Trong thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang tiếp tục mở rộng cơ sở chính với quy mô gấp 3 lần hiện tại và hướng tới chuỗi các phòng khám khắp nơi trên cả nước. Bằng chiến lược mở rộng vững chắc, hệ thống y tế Thu Cúc sẽ tiếp tục phát triển để duy trì và nâng cao vị thế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng!

Cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Địa chỉ: 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tư vấn và đặt lịch khám chữa bệnh:
 • Tổng đài 1900 558896
 • Hotline: 0904 97 0909
 • Gọi cấp cứu (24/24): 043 728 0888
 • Giờ làm việc: 8:00 đến 17:00 từ Thứ 2 – Chủ nhật.
 • Một số khoa/phòng làm việc đến 20:00

SỨ MỆNH

Với khách hàng : Lợi ích của khách hàng, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của cả tập đoàn; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với cộng đồng xã hội: Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự lớn mạnh chung của nền y học nước nhà. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

TẦM NHÌN

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện tại Hà Nội chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sỹ giỏi trong và ngoài nước.

Mục tiêu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Bắc nói riêng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Việc lựa chọn phát triển khoa mũi nhọn của Bệnh viện theo hai tiêu chí: thứ nhất là đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân nhất như Khoa khám bệnh, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa xét nghiệm, Khoa điều trị, Khoa Sản, Khoa ngoại;

Và tiêu chí mới nhất khó nhất mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được như Khoa Ung bướu, Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao, đã phần nào thể hiện quyết tâm của Bệnh viện vươn đến mục tiêu của mình trên con đường cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.

Cơ sở vật chất

Là một trong những bệnh viện ngoài công lập chú trọng song song vào cả chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ khách hàng tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất khi đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, mà còn theo đuổi những phương pháp tầm soát bệnh lý và điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.

Không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất, Bệnh viện Thu Cúc còn trang bị những thiết bị y tế hiện đại, hiếm có tại Việt Nam

Không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất, Bệnh viện Thu Cúc còn trang bị những thiết bị y tế hiện đại, hiếm có tại Việt Nam

Ấn tượng đầu tiên khi tới đây của hầu hết khách hàng chính là cơ sở khang trang, hiện đại. Bệnh viện gồm 10 tầng với kết cấu tiện lợi, hợp lý, cùng với hệ thống thang máy giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Nằm sát cạnh Hồ Tây, đón gió vào mùa Hạ và điều hòa độ ẩm vào mùa đông, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ mang lại cảm giác thư thái cho khách hàng đến khám bệnh mà còn là không gian nghĩ dưỡng tuyệt vời cho những bệnh nhân điều trị nội trú tại đây

Không gian sang trọng, hiện đại

Không gian sang trọng, hiện đại

Theo đuổi mục tiêu trở thành nơi khám chữa bệnh hàng đầu trong nước, Bệnh viện đã đầu tư những trang bị y khoa hiện đại hiếm có ở Việt Nam. Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay và rất hiếm có trên cả nước.

Đây là hệ thống hiện đại có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ giúp người bệnh tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và bình phục tốt hơn trong thời gian hậu phẫu . Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng lọc khuẩn tối tân, cấp khi tươi cho phòng mổ

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng lọc khuẩn tối tân, cấp khi tươi cho phòng mổ

Trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, phải kể đến các hệ thống máy móc như máy chụp cắt lớp CT, máy đo loãng xương DEXUMT, hệ thống siêu âm màu 4D, điện tim 3 cần, nội soi gây mê….đều là những máy móc hướng tới tiêu chuẩn quốc tế.

Máy chụp cắt lớp CT đa lát cắt giúp tầm soát để phát hiện sớm bệnh lý ung thư, tầm soát bệnh lý tim mạch, chẩn đoán chính xác bệnh và theo dõi đánh giá tiên lượng, diễn tiến giai đoạn bệnh lý nhất là sau điều trị phẫu thuật ung thư. Đây là một trong những hệ thống CT tiên tiến có thể mở rộng khu vực chẩn đoán lâm sàng như tim, phổi, chấn thuơng và chẩn đoán trên trẻ em.

Máy đo loãng xương dùng tia X hai bình diện DEXUM T hiện đang sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận là tiêu chuẩn vàng để đánh giá mức độ loãng xương (chính xác đến 96-98%).

Đây là hệ thống đo loãng xương bằng cách ứng dụng tia X (với một lượng tia rất nhỏ không ảnh hưởng đến cơ thể và mọi người xung quanh) và tính toán sự sụt giảm năng lượng của chùng tia khi đi qua vùng cần đo mật độ loãng xương.

Trong lĩnh vực xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có trang bị hệ thống phòng lab Sinh học phân tử; Hệ thống phòng lab Vi sinh cao cấp nuôi cấy, kháng sinh đồ (kể cả vi trùng Helcobacter Pylori dạ dày); Hệ thống tầm soát vi khuẩn Helicobacter Pylori qua hơi thở, và rất nhiều thiết bị khác giúp nhanh chóng cho ra kết quả chính xác hỗ trợ chẩn đoán bệnh cho khác hàng.

Khách hàng lấy máu xét nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng lấy máu xét nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, không thể không kể đến những công nghệ hiện đại nhất như công nghệ hút mỡ Vaser Lipo hàng đầu của Mỹ, công nghệ trẻ hóa da Thermage, công nghệ IPL, ánh sáng Blue light, công nghệ Laser….trong điều trị thẩm mỹ da. Đây là những công nghệ đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) công nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Từ bệnh phẩm của các chuyên khoa khác của viện chuyển đến xét nghiệm như: máu, dịch, nước tiểu, phân, màng phổi, não tủy… đơn vị sẽ thực hiện các loại xét nghiệm với máy móc hiện đại, quy trình nhanh gọn và chính xác nhất.

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại bậc nhất Việt Nam

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại bậc nhất Việt Nam

Những cơ sở vật chất trang bị thiết bị y tế tại Khoa Ngoại Tổng hợp, được đánh giá là tân tiến ít có ở Việt Nam hiện nay, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi. Với hệ thống 4 phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ.

Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng như máy gây mê kèm thở Drager – Fabius Plus (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquete (Đức), máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số (Mỹ), Bồn rửa tay hai vòi có đèn tiệt trùng, Dao điện cao tần 350W, Máy bơm khí CO2 ổ bụng,…

Những đầu tư về cơ sở vật chất tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không với mục đích gì khác ngoài mong muốn tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn với cơ sở vật chất hiện đại cho tất cả mọi người.

Bác sĩ Tuấn Anh bệnh viện Thu Cúc chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình

 • Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ – tạo hình Trần Tuấn Anh
 • Có nhiều năm kinh nghiệm làm bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trong các bệnh viện lớn
 • Học tập, nghiên cứu và được cấp bằng tại Đại học y khoa La habana.

Bác sĩ Trần Tuấn Anh là bác sĩ phụ trách chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với kinh nghiệm lâu năm và đã từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, bác sĩ Trần Tuấn Anh được các cố vấn chuyên gia PTTM đánh giá cao về chuyên môn và được khách hàng tin tưởng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là thành viên của tập đoàn Zinnia – một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hơn 18 năm quản lý và tiềm lực tài chính vững vàng. Với mô hình “Bệnh viện khách sạn”. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế được trang bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang với các chuyên khoa như: Cấp cứu, Khám bệnh, Cận lâm sàng, Phẫu thuật thẩm mỹ, Ung bướu, Răng Hàm Mặt, Công nghệ cao, Điều trị Nội trú, …

Bằng mục tiêu “Con người là yếu tố quyết định của thành công” bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng một môi trương làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, mang đậm văn hóa Thu Cúc.

Nguồn tham khảo:

You may also like

You cannot copy content of this page