[Bệnh Viện Hoàn Mỹ] Review có tốt không, 16 kinh nghiệm khám tổng quát, lịch khám và bảng giá của BV Hoàn Mỹ

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Bệnh viện Hoàn Mỹ – Địa chỉ khám chữa bệnh tốt, uy tín hiện đại với mức Chi phí hợp lý

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Bệnh Viện Hoàn Mỹ đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh tốt, uy tín, khám sức khỏe tổng quát hoặc là nơi sinh đẻ đáng tin cậy, được nhiều chị em lựa chọn khi vượt cạn. Bệnh viện Hoàn Mỹ Tphcm có địa chỉ ở 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, số điện thoại 0283990 2468, giờ làm việc từ 6h30 – 11h30 sáng và chiều từ 12h30 – 16h, chủ nhật làm Sáng từ 7h – 12h.

Tên đầy đủ Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn
Địa chỉ 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại 0283990 2468
Lịch làm việc Sáng từ 6h30 – 11h30 Chiều: 12h30 – 16h
Số điện thoại tổng đài (028) 3990 2468
Khám bảo hiểm y tế
Bảng giá khám bệnh 100.000 – 350.000

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển (từ 1997). Thành lập năm 1997 với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Review bệnh viện Hoàn Mỹ có tốt không, kinh nghiệm khám tổng quát, lịch khám và bảng giá của BV Hoàn Mỹ

Review bệnh viện Hoàn Mỹ có tốt không, kinh nghiệm khám tổng quát, lịch khám và bảng giá của BV Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ đầu tiên ra đời tọa lạc tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh và ngày càng mở rộng với các cơ sở hiện đại. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Tên gọi Hoàn Mỹ chính thức xuất hiện với tiền thân là Phòng khám Đa khoa Lý Thường Kiệt vào năm 1999. Trên đà phát triển, năm 2011 bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn gia nhập Tập Đoàn Quốc Tế Fortis, chính thức đổi tên thành Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn và dời cơ sở về quận Phú Nhuận.

Table of Contents

TVC giới thiệu về bệnh viện Hoàn Mỹ

 

1. Địa chỉ và số điện thoại

 • Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Mời bạn xem trên Google Map.
 • ĐT: 0283990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com
 • Cấp cứu: (028) 3995 9860
 • HOTLINE: (028) 3990 2468

Số GCNĐKDN: 0301867702, ngày cấp: 09/02/2009, nơi cấp: Sở Kế hoạch và đầu tư tp.Hồ Chí Minh Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 145/BYT-GPHĐ do Bộ Y Tế cấp ngày 10/4/2014.

2. Thời gian làm việc, khám chữa bệnh

Thứ Hai đến Thứ Bảy:

 • Sáng từ 6h30 – 11h30
 • Chiều: 12h30 – 16h

Khám ngoài giờ: 16h – 18h

Chủ Nhật: Sáng 7h – 12h

3. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có tốt không, review trên Webtretho

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn là phòng khám đa khoa tư nhân đầu tiên tại khu vực miền Nam. Trải qua trên 20 năm hình thành và phát triển, bệnh viện không ngừng cải tiến, nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, để cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao.

Cùng với đội ngũ cán bộ y tế mẫn cán và giàu kinh nghiệm chuyên môn, nơi đây chính là địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân TP.HCM cũng như khu vực phía Nam. Bài viết sau đây sẽ đem đến cho các bạn một cái nhìn rõ ràng hơn về Bệnh viện Hoàn Mỹ. Đồng thời cung cấp một số thông tin về quy trình khám chữa bệnh tại đây.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có tốt không?

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có tốt không?

Về cơ sở vật chất: Bệnh viện có đầy đủ các phòng chức năng như phòng mổ, phòng thực hiện thủ thuật có đầy đủ các thiết bị nội soi,chụp X-quang, siêu âm…Phòng lưu bệnh dùng cho bệnh nhân được điều trị nội trú bao gồm nhiều loại phòng khác nhau, bệnh nhân được thoải mái lựa chọn phòng cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Đa số bệnh nhân từng tới khám tại bệnh viện này đều đánh giá bệnh viện khá sạch sẽ, nhân viên y tế nhiệt tình. Phòng lưu bệnh tại bệnh viện được cung cấp wifi miễn phí và một số dịch vụ tiện nghi khác, không có tình trạng nhồi nhét quá số lượng bệnh nhân. Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng chi phí khám và điều trị bệnh ở đây quá cao, không phù hợp với mặt bằng chung.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có tốt không?

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có tốt không?

Kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong hơn 16 năm qua, bệnh viện đã đáp ứng được yêu cầu điều trị các bệnh phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện trung ương. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng ngàn lượt khám chữa bệnh.

Tại sao Bệnh nhân lại chọn Hệ Thống Bệnh Viện Hoàn Mỹ?

Trong hơn15 năm qua, nhiều bệnh nhân từ tất cả các tầng lớp xã hội đã tìm thấy câu trả lời tại các bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống Hoàn Mỹ.

Dưới đây là một số lý do tại sao trên một triệu người hàng năm lại chọn hệ thống Bệnh Viện Hoàn Mỹ cho việc chăm sóc y tế của mình:

 • Không chỉ đơn thuần là lợi nhuận.

Bệnh Viện Hoàn Mỹ là tổ chức y tế dùng một phần lợi nhuận của mình để tái đầu tư vào sự cải thiện việc hành nghề Y, nghiên cứu và giáo dục y khoa, công tác từ thiện và chăm sóc những bệnh nhân nghèo, kém may mắn.

 • Có nhiều Bác sĩ kinh nghiệm trong tất cả các chuyên khoa.

Bệnh viện có Bác sĩ của hầu hết các chuyên khoa và chuyên khoa sâu. Bệnh viện điều trị cho số lượng bệnh nhân khá lớn nên các bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm trong điều trị tình trạng bệnh lý của từng người. Bệnh viện còn điều trị được một số bệnh lý hiếm gặp.

 • Dành thời gian cần thiết cho người bệnh.

Các bác sĩ luôn dành thời gian để lắng nghe và quán triệt các vấn đề sức khỏe lẫn các mối quan tâm của người bệnh, cung cấp cho họ sự tư vấn đầy đủ, không vội vàng gấp gáp. Thời gian thăm khám tại bệnh viện lâu hơn so với tiêu chuẩn thông thường, tạo điều kiện để việc tham vấn ​​được tốt hơn.

 • Bệnh nhân hài lòng với những trải nghiệm tuyệt vời.

Bệnh nhân cho biết chất lượng của các cuộc tương tác, sự chú ý của thầy thuốc đến từng chi tiết và hiệu quả của lần đến khám bệnh hoặc chăm sóc sức khỏe đã đem lại cho họ những trải nghiệm rất tốt.

 • Đổi mới và nghiên cứu.

Một phần nhiệm vụ của bệnh viện là tiếp tục tìm kiếm những cách thức mới và hiệu quả hơn trong công việc. Các bác sĩ của bệnh viện ở tất cả các chuyên khoa, chuyên ngành luôn tham gia vào công việc nghiên cứu. Bác sĩ điều trị hoặc một bác sĩ nào đó trong nhóm của họ có thể tham gia vào những nghiên cứu liên quan đến bệnh lý hiện tại của bệnh nhân.

Bệnh nhân sẽ là những người thường xuyên và đầu tiên được hưởng lợi từ những ý tưởng sáng tạo và nghiên cứu mới nhất của các bác sĩ và nhà nghiên cứu trực thuộc bệnh viện. Cập nhật liên tục các kiến thức mới về y khoa là một nhiệm vụ bắt buộc đối với từng bác sĩ của bệnh viện.

 • Nhiều quan điểm.

Bác sĩ của bệnh viện thường xuyên yêu cầu được hội chẩn với các bác sĩ khác trong hoặc ngoài bệnh viện. Họ hợp tác với nhau như các thành viên của một nhóm.

Tại bệnh viện, bệnh nhân không chỉ nhận được một ý kiến đơn độc, mà còn có thể nghe được nhiều ý kiến từ các bác sĩ trong nhiều chuyên khoa sâu khác nhau, nếu cần thiết. Điều này đem lại kết quả tốt hơn trong việc chăm sóc và giúp bệnh nhân tìm thấy quyết định thích hợp nhất cho tình trạng của mình.

 • Một cửa.

Hầu hết tất cả các dịch vụ y tế mà bệnh nhân cần đến như thăm khám, xét nghiệm, thử nghiệm, thăm dò chức năng, tầm soát bệnh lý, thủ thuật, phẫu thuật v.v…đều có sẵn “dưới một mái nhà” tại bệnh viện.

Trình tự thực hiện các dịch vụ này được phối hợp một cách hiệu quả, do đó những gì phải mất nhiều ngày, nhiều tuần ở nơi khác lại có thể được hoàn tất chỉ trong một vài ngày tại Bệnh viện. Một số bệnh nhân cho biết họ không thể tin rằng điều này là sự thật cho đến khi họ được khám, điều trị tại bệnh viện và trực tiếp trải nghiệm.

 • Được các tổ chức bình chọn đánh giá cao.

Bệnh viện được xếp loại tốt, xuất sắc, xuất sắc toàn diện sau một loạt những đợt kiểm tra chất lượng. Bệnh viện đoạt được những giải thưởng hàng đầu do các cơ quan Nhà Nước phong tặng.

Đối với các chỉ số quản lý chất lượng như tỷ lệ tử vong và tỷ lệ tái nhập viện, bệnh viện đã đạt những tỷ lệ thấp nhất so với quy định. Bệnh viện được xếp vào danh sách những nơi tốt nhất để làm việc.

 • Công nghệ.

Bệnh viện có các trang thiết bị y khoa hiện đại trong công nghệ chẩn đoán và điều trị – kể cả những thiết bị hình ảnh với độ phân giải cao nhất dùng cho phẫu thuật. Điều này hỗ trợ khả năng của bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị với hiệu quả cao nhất.

 • Kinh nghiệm và tầm với.

Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ đã được hình thành trên một thập kỷ nay, có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý từ phổ biến đến hiếm gặp. Tầm với của bệnh viện là rộng khắp- Bệnh viện đã điều trị những bệnh nhân từ tất cả các tỉnh của Việt Nam và từ nhiều nơi khác trên thế giới. Đa số bệnh nhân đều rất hài lòng với trải nghiệm của họ trong thời gian đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Tinh thần tất cả vì bệnh nhân, tính liêm minh chính trực, tinh thần hợp tác chặt chẽ, tự chủ và không ngừng đổi mới là các giá trị cốt lõi và châm ngôn hành động của mỗi nhân viên trong bệnh viện. Chúng tôi cam kết đem lại cho người bệnh sự chăm sóc y khoa hiệu quả, an toàn, ân cần và đầy trách nhiệm.

Mời các bạn xem thêm BỆNH VIỆN TỪ DŨ và những đánh giá ưu nhược điểm

4. Những cơ sở của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

Bệnh viện Hoàn Mỹ thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn có hai cơ sở khám chữa bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 60–60A Phan Xích Long, P. 1, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Tổng đài: (028) 3990 2468
 • Cấp cứu: (028) 3995 9860
 • Chăm sóc khách hàng: (028) 3995 9862
 • Khám sức khỏe cơ quan: (028) 3995 9868

Các cơ sở khác trên Toàn Quốc

1. BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ VINH
ĐC: 99 Phạm Đình Toái, Xã Nghi Phú, Tp. Vinh
ĐT: 0238 396 8888 | Website: www.hoanmyvinh.com
Email: contactus.vinh@hoanmy.com

2. BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐÀ NẴNG
ĐC: 161 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
ĐT: 0236 3650 676 | Webite: www.hoanmydanang.com
Email: contactus.danang@hoanmy.com

3. BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐÀ LẠT
ĐC: Đồi Long Thọ, P. 10, Tp. Đà Lạt
ĐT: 0263 3577 633 | Website: www.hoanmydalat.com
Email: contactus.dalat@hoanmy.com

4. BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ ĐỒNG NAI
ĐC: 1048A Phạm Văn Thuận, Kp 2, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
ĐT: 02513 955 955 | Website: www.hoanmydongnai.com
Email: contactus.dongnai@hoanmy.com

5. BỆNH VIỆN HOÀN MỸ VẠN PHÚC 1
45 Hồ văn Cống, Khu Phố 4, P. Tương Bình Hiệp, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
ĐT: 0274 3777 999 | Website: www.hoanmyvanphuc.com
Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

6. BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SÀI GÒN
ĐC: 60-60A Phan Xích Long, P. 1, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
ĐT: 0283 9902 468 | website: www.hoanmysaigon.com
Email: contactus.saigon@hoanmy.com

7. PHÒNG KHÁM HOÀN MỸ SÀI GÒN
ĐC: 04A Hoàng Việt, P. 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
ĐT: 0283 8119 783 | Webiste: www.hoanmysaigonclinic.com
Email: contactus.tanbinh@hoanmy.com

8. BỆNH VIỆN HOÀN MỸ CỬU LONG
20 Đường Võ Nguyên Giáp, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
ĐC: 0292 3917 901 | Website: www.hoanmycuulong.com
Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

9. BỆNH VIỆN HOÀN MỸ MINH HẢI
ĐC: Lạc Long Quân, P. 7, Tp. Cà Mau
ĐT: 0290 3575 859 | Website: www.hoanmyminhhai.com
Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

B. Kinh nghiệm khám bệnh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

5. Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát cung cấp nhiều gói khám sức khỏe, tầm soát bệnh phù hợp với từng độ tuổi, nhóm bệnh, đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp, cá nhân như: khám sức khỏe định kỳ hàng năm của các doanh nghiệp; khám sức khỏe tổng quát cá nhân (theo yêu cầu).

6. Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp

Các gói khám được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh.

Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty.

Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.

7. Khám sức khỏe tổng quát cá nhân:

Gói khám được thiết kế theo từng độ tuổi, nhóm bệnh giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn gói khám phù hợp.

Tư vấn của bác sĩ chuyên khoa giúp bệnh nhân hiểu rõ tình trạng sức khỏe bản thân và có phương pháp phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Nhiều ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.

8. Bệnh viện chấp nhận tất cả thẻ BHYT trên địa bàn TP.HCM

Từ ngày 01/01/2016, tất cả thẻ BHYT đăng ký tại các CSYT trên địa bàn TP.HCM đều được hưởng quyền lợi đúng tuyến tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Người có BHYT đăng ký ở nơi khác đều được quyền khám và điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ theo ưu đãi BHYT. Bệnh nhân được tiếp nhận mà không cần giấy chuyển viện. Đồng thời bạn sẽ được hưởng trọn vẹn quyền lợi BHYT giống như các trường hợp đúng tuyến.

9. Quy trình khám chữa bệnh trường hợp có BHYT

Ghi phiếu đăng ký khám chữa bệnh

Xuất trình thẻ BHYT và giấy tờ tùy thân có ảnh của bản thân. Sau đó đóng lệ phí và nhận biên lai

Trường hợp có chỉ định thực hiện các cận lâm sàng (CLS), thì bạn đóng lệ phí và làm đầy đủ các xét nghiệm. Sau đó bạn chờ nhận kết quả. Tiếp đến đo sinh hiệu và đăng ký vào phòng khám

Trường hợp không có chỉ định thực hiện các CLS thì bạn chỉ cần đo các chỉ số sinh hiệu. Sau đó vào phòng khám

Tại phòng khám, bác sĩ sẽ thăm khám và chẩn đoán bệnh cho bạn (có thể chỉ định làm thêm CLS nếu trước đó bạn chưa làm; kê toa thuốc)

Đóng lệ phí và mua thuốc

Cuối cùng nhận lại thẻ BHYT và kết thúc khám bệnh

10. Quy trình khám chữa bệnh trường hợp không có BHYT

Ghi phiếu đăng ký khám chữa bệnh

Đóng lệ phí và nhận phiếu đăng ký khám bệnh

Trường hợp có chỉ định thực hiện các CLS, thì bạn đóng lệ phí và làm đầy đủ các xét nghiệm. Sau đó bạn chờ nhận kết quả. Tiếp đến đo sinh hiệu và nhận số thứ tự vào phòng khám

Trường hợp không có chỉ định thực hiện các CLS thì bạn chỉ cần đo các chỉ số sinh hiệu. Sau đó nhận số thứ tự vào phòng khám

Tại phòng khám, bác sĩ sẽ thăm khám và chẩn đoán bệnh cho bạn (có thể chỉ định làm thêm CLS nếu trước đó bạn chưa làm; kê toa thuốc)

Mua thuốc và kết thúc khám bệnh

11. Dịch vụ bảo lãnh viện phí tại BV Hoàn Mỹ

Để có thể thực hiện được việc bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, bạn chỉ cần đến quầy đăng ký khám để thực hiện Bảo lãnh viện phí. Sau đó xuất trình giấy bảo hiểm cùng giấy tờ tùy thân.

Khi đến đây, bạn được tiếp nhận tại quầy riêng không phải chờ đợi lâu và được công ty Bảo Hiểm chi trả trực tiếp. Nhân viên của bệnh viện phục vụ ân cần, chu đáo, hỗ trợ tối đa yêu cầu của bạn.

Các CTY BH có thể bảo lãnh viện phí:

Dịch vụ bảo lãnh viện phí tại BV Hoàn Mỹ

Dịch vụ bảo lãnh viện phí tại BV Hoàn Mỹ

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, thì việc áp dụng dịch vu bảo lãnh viện phí sẽ được thực hiện theo quy trình khám như sau:

12. Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ

Giá khám bệnh: 100.000–350.000

Cận lâm sàng và các dịch vụ khác

 • Đo điện cơ EMG: 460.000–500.000
 • Điện não đồ EEG: 225.000–250.000
 • Điện tim đồ: 75.000–100.000
 • Nội soi: 100.000–600.000
 • Siêu âm: 180.000–300.000

C. Các gói khám sức khỏe tổng quát và chuyên sâu tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho Nữ

Gói khám sức khỏe tổng quát được thiết kế phù hợp dành cho Nữ ở độ tuổi từ 25-40 tuổi

Với gói khám này, Bạn sẽ được tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp; phát hiện được các bệnh lý mãn tính nguy hiểm thường gặp như là: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các trường hợp viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh viêm khớp để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Ngoài ra, đối với gói khám sức khỏe tổng quát dành cho Nữ, Bạn còn được thực hiện dịch vụ khám phụ khoa, soi tươi giúp phát hiện ra các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục, khám vú, siêu âm vú, và làm PAP Smear giúp tầm soát nguy cơ ung thư vú, ung thư cổ t.ử c.u.n.g

Đây là những bệnh lý vô cùng phổ biến ở độ tuổi của mình. Nếu không tầm soát sức khỏe định kỳ, phát hiện sớm bệnh trong giai đoạn đầu thì khi phát hiện, bệnh cũng đã có các triệu chứng nặng nề và dễ để lại các biến chứng nguy hiểm.

Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho Nữ

Gói khám sức khỏe tổng quát được thiết kế phù hợp dành cho Nữ ở độ tuổi từ 40 – 50 tuổi

Với gói khám này, Bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu để tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp ; phát hiện được các bệnh lý mãn tính nguy hiểm thường gặp như: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các trường hợp viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh viêm khớp để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Và đặc biệt, với gói khám này, Bạn sẽ được thực hiện thêm các xét nghiệm tầm soát nguy cơ các bệnh ung thư phổ biến thường gặp như là ung thư cổ t.ử c.u.n.g, ung thư buồng trứng, ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng, ung thư phổi…

Ngoài ra, Bạn còn được thực hiện dịch vụ khám phụ khoa, soi tươi giúp phát hiện ra các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục, khám vú, siêu âm vú, và làm PAP Smear giúp tầm soát nguy cơ ung thư vú, ung thư cổ t.ử c.u.n.g

Đây là những bệnh lý vô cùng phổ biến ở độ tuổi của mình. Tầm soát và phát hiện bệnh sớm sẽ giúp mình chủ động phòng ngừa và chữa trị bệnh kịp thời, tránh được những di chứng về sau.

Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho Nam giới

Gói khám sức khỏe chuyên sâu được thiết kế phù hợp dành cho Nam giới trong độ tuổi từ 40-50 tuổi.

Với gói khám này, Bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu hơn để tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp; phát hiện được các bệnh lý mãn tính nguy hiểm thường gặp như: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các TH viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh Gout để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Và đặc biệt, với gói khám này, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm giúp tầm soát nguy cơ các bệnh ung thư phổ biến thường gặp ở nam giới như là ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng và ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi.

Đây là những bệnh lý vô cùng phổ biến ở độ tuổi của mình. Tầm soát và phát hiện bệnh sớm sẽ giúp chủ động phòng ngừa và chữa trị bệnh kịp thời, tránh được những di chứng về sau.

Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho Nam giới

Gói khám sức khỏe chuyên sâu được thiết kế phù hợp dành cho Nam giới trong độ tuổi từ 40-50 tuổi.

Với gói khám này, Bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu hơn để tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp; phát hiện được các bệnh lý mãn tính nguy hiểm thường gặp như: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các TH viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh Gout để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Và đặc biệt, với gói khám này, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm giúp tầm soát nguy cơ các bệnh ung thư phổ biến thường gặp ở nam giới như là ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng và ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi.

Đây là những bệnh lý vô cùng phổ biến ở độ tuổi của mình. Tầm soát và phát hiện bệnh sớm sẽ giúp chủ động phòng ngừa và chữa trị bệnh kịp thời, tránh được những di chứng về sau.

Gói Khám Sức Khỏe Chuyên Sâu Dành Cho Ông Và Cha

Gói khám được thiết kế phù hợp dành cho Nam giới độ tuổi trên 50 tuổi

Với gói khám này, Qúy khách sẽ được thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu hơn để tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp; phát hiện được các bệnh lý mãn tính nguy hiểm thường gặp như: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các trường hợp viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh Gout hay bệnh loãng xương để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Và đặc biệt với gói khám này, Qúy khách sẽ được thực hiện các xét nghiệm tầm soát nguy cơ các bệnh ung thư phổ biến thường gặp ở nam giới như là ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng, ung thư phổi và ung thư tuyến tiền liệt.

Đây là những bệnh lý vô cùng phổ biến ở độ tuổi của mình. Tầm soát và phát hiện bệnh sớm sẽ giúp mình chủ động phòng ngừa và chữa trị bệnh kịp thời, tránh được những di chứng về sau.

Gói Khám Sức Khỏe Chuyên Sâu Dành Cho Bà Và Mẹ

Gói khám được thiết kế phù hợp dành cho Nữ độ tuổi trên 50

Với gói khám này, Qúy khách sẽ được thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu hơn để tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn,hô hấp, tuyến giáp; phát hiện được các bệnh lý mãn tính nguy hiểm thường gặp như: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các trường hợp viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh Gout hay bệnh loãng xương để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Đặc biệt với gói khám này, Qúy khách sẽ được thực hiện các xét nghiệm tầm soát nguy cơ các bệnh ung thư phổ biến thường gặp như là ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng, thêm ung thư phổi.
Ngoài ra, Qúy khách còn được thực hiện dịch vụ khám phụ khoa, soi tươi giúp phát hiện ra các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục, khám vú, siêu âm vú, và làm PAP Smear giúp tầm soát nguy cơ ung thư vú, ung thư cổ t.ử c.u.n.g.

Đây là những bệnh lý vô cùng phổ biến ở độ tuổi của mình. Tầm soát và phát hiện bệnh sớm sẽ giúp mình chủ động phòng ngừa và chữa trị bệnh kịp thời, tránh được những di chứng về sau.

Gói sanh Hạnh phúc Hoàn Mỹ

Khi bạn làm mẹ, đó là cả một quá trình thiêng liêng và ấp áp nhất. Bạn có thể sẽ có những hạnh phúc tưởng chừng như đơn giản khi bé đạp chân vào bụng mẹ… nhưng bên cạnh, bạn cũng sẽ có những lo lắng, những suy tư về những vấn đề lựa chọn gói sanh như thế nào? Thấu hiểu những điều này, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tặng đến bạn gói dịch vụ “Hạnh phúc Hoàn Mỹ” như một lời hứa trở thành người bạn đồng hành trong chặng đường “vượt cạn” đầy yêu thương.

Ưu đãi khi đăng kí:

 • Đăng kí ở tuần thai 1- 12: giảm 10% giá gói
 • Đăng kí ở tuần thai 13 – 26: giảm 7% giá gói
 • Đăng kí ở tuần thai 27 – 35: giảm 5% giá gói

[Bệnh Viện Hoàn Mỹ] Review có tốt không, 16 kinh nghiệm khám tổng quát, lịch khám và bảng giá của BV Hoàn Mỹ 2

Gói sanh Hạnh Phúc Hoàn Mỹ được thiết kế dựa trên các dịch vụ chuẩn mực để đón bé chào đời. Theo đó, khi tham gia gói sanh ở bất kỳ tuần thai nào, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng cũng như hộ lý tại Khoa Sản. Chúng tôi tin rằng bằng việc cung cấp những nguồn thông tin đảm bảo từ các Bác sĩ có chuyên môn cao chính là hành trang cần thiết để bạn đón chào thiên thần nhỏ của mình.

Các dịch vụ bao gồm trong gói:

1. Phí nằm viện:

 • Phí giường bệnh
 • Bác sĩ Sản/BS Nhi thăm khám
 • Phòng phẩu thuật
 • 24/24 chăm sóc điều dưỡng

2. Xét nghệm và chẩn đoán:

 • Chi phí xét nghiệm (các XN cần thiết cho Mẹ trước khi sinh) bao gồm: ion đồ máu, fibrinogen, tổng phân tích nước tiểu, chức năng thận, chức năng gan, đường huyết)
 • Chẩn đoán hình ảnh (siêu âm thai 2D)
 • Thăm dò chức năng (ECG)

3. Chi phí phòng sanh/phẩu thuật:

 • Dịch vụ sanh/phẩu thuật
 • Vật tư tiêu hao, trang thiết bị cần thiết
 • Quy trình thủ thuật/dụng cụ sản khoa
 • tuDịch vụ gây mê (Bác sĩ gây mê thăm khám, thuốc tiền mê, phòng tiền mê, gây tê cột sống hoặc gây mê, các loại khí y tế)

4. Thuốc, dịch truyền và vật tự y tế

5. Dịch vụ khác:

 • Bác sĩ khám sơ sinh.
 • Tắm bé sơ sinh, vệ sinh rốn
 • Chích ngừa Lao, viêm gan B và vitamin K cho bé sau sinh
 • Phí khám tiền mê
 • Nôi cho bé
 • Giường cho người thân

Ngoài ra, các mẹ bầu có thể đăng ký tham gia các “Lớp tiền sản” hoàn toàn miễn phí để được biết thêm tất cả kiến thức cần thiết cho thai kỳ khỏe mạnh và bài học bổ ích phục vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh.

Lớp học được tổ chức định kỳ dưới sự tham gia thuyết trình của các bác sĩ sản phụ khoa giỏi của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn không chỉ giúp các thai phụ trau dồi kỹ năng làm mẹ mà còn mang lại cho những ông bố cơ hội được bổ sung kiến thức nền tảng và chuẩn bị sẵn sàng chào đón con yêu.

Liên hệ ngay để tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình – 0904 334 841

15. Những lưu ý trước khi khám sức khỏe tổng quát tại BV Hoàn Mỹ

1. Khách hàng cần chuẩn bị các thông tin về sức khỏe và bệnh tật của các thành viên trong gia đình mình. Bác sĩ sẽ đánh giá nguy cơ bệnh của khách hàng dựa trên tiền sử gia đình và các yếu tố nguy cơ khác, đồng thời sẽ giúp bạn biết cách phòng bệnh, làm xét nghiệm sàng lọc để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.

2. Chuẩn bị các thông tin về tiền sử sức khỏe bản thân, bao gồm lịch chủng ngừa vaccine từ trước tới nay, những nguyên nhân gây dị ứng nếu có (thuốc, thực phẩm…). Khách hàng nhớ lại xem trước đây mình có mắc bệnh hay có phẫu thuật gì hay không, quá trình điều trị như thế nào.

3. Nên mang theo các kết quả xét nghiệm, đơn thuốc cũ nếu có.

4. Chuẩn bị trước khi thực hiện các xét nghiệm

– Xét nghiệm máu: một số xét nghiệm yêu cầu cần nhin ăn trước khi xét nghiệm, tốt nhất bạn chỉ nên uống nước lọc, không uống nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cà phê, trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu. Không nên uống các loại vitamin và khoáng chất trong vòng 24 giờ trước khi làm xét nghiệm.

– Xét nghiệm nước tiểu (lấy vào ngày làm xét nghiệm): Cần vệ sinh sạch tay và bộ phận sinh dục ngoài. Lấy mẫu nước tiểu bằng 1 tay không chạm vào mặt trong của lọ đựng bệnh phẩm (trên lọ có ghi tên, ngày tháng năm sinh của khách hàng).

– Xét nghiệm phiến đồ cổ t.ử c.u.n.g â.m đ.ạ.o (PAP Smear): Xét nghiệm nhằm phát hiện sớm ung thư cổ t.ử c.u.n.g

+ Xét nghiệm chỉ dành cho phụ nữ đã từng quan hệ tình dục, không làm xét nghiệm này khi đang có kinh nguyệt, đang ra máu â.m đ.ạ.o, đang có viêm nhiễm nặng, đang đặt thuốc điều trị viêm â.m đ.ạ.o, đang có thai.

+ Thời điểm làm xét nghiệm nên trước và sau kỳ kinh ít nhất 7 ngày. Trước khi làm xét nghiệm 24 giờ không thụt rửa, giao hợp.

–  Siêu âm ổ bụng (bao gồm phụ khoa với nữ và tiền liệt tuyến với nam): Nên nhịn ăn ít nhất 4 tiếng trước khi làm siêu âm để đánh giá đường mật, uống khoảng 500ml nước lọc và nhịn đi tiểu khoảng 1 giờ trước khi siêu âm để đánh giá vùng tiểu khung.

– X-quang phổi: khi có thai hay nghi ngờ có thai nên báo cho BS trước khi chụp.

5. Sau khi có đủ các dữ liệu về tình trạng sức khỏe của khách hàng, bác sĩ sẽ cho bạn biết kết quả và cho những lời khuyên về sức khỏe. Bạn hãy nên hỏi bác sĩ tất cả thắc mắc về bệnh trạng của mình: có phải uống thuốc, uống trong bao lâu, phản ứng thuốc (nếu có), có cách chữa nào khác ngoài dùng thuốc, tái khám…

Bạn cũng nên hỏi bác sĩ về việc tiêm ngừa các bệnh như viêm gan siêu vi B, uốn ván, cúm gia cầm, ung thư cổ t.ử c.u.n.g… Nếu đợt khám tổng quát đạt kết quả tốt, nếu có điều kiện, việc khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm là tốt nhất dù ở độ tuổi nào.

Tổng thời gian để hoàn thiện chu trình khám sức khỏe tổng quát của Bạn tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn vào khoảng từ 2,5 giờ đến 4 giờ (tối đa trong 1 buổi).

16. Các dịch vụ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

1. Ngoại trú

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh viện cung cấp các dịch vụ ngoại trú như nội khoa tổng quát, ngoại khoa tổng quát, tim mạch, nội tiết – tiểu đường, nhi khoa, sản phụ khoa, dạ dày – ruột, gan–mật–tụy, ung bướu, huyết học, thận–tiết niệu, mắt, hô hấp, da liễu, tai–mũi–họng, thần kinh, cơ xương khớp, răng–hàm–mặt, đơn vị tiêm ngừa.

Các dịch vụ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Các dịch vụ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ khám bảo hiểm y tế cùng tuyến và trái tuyến; khám, điều trị, chăm sóc cho bệnh nhân tại gia đình; tư vấn các bệnh về nhũ hoa, hướng dẫn tự khám ngực, tầm soát ung thư vú và cổ t.ử c.u.n.g.

2. Nội trú

Bệnh viện cung cấp các phòng bệnh tiện nghi, thoáng sạch, hành lang rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phù hợp để bệnh nhân có không gian điều trị thoải mái. Các dịch vụ nội trú ở đây bao gồm:

• Dịch vụ lọc thận nhân tạo

• Dịch vụ vật lý trị liệu

• Dịch vụ chăm sóc y tế cho bệnh nhân nội trú: chế độ dinh dưỡng theo yêu cầu điều trị, dịch vụ phòng

• Dịch vụ khám, chẩn đoán, điều trị nội khoa và phẫu thuật hầu hết các bệnh lý: tim mạch, thận – tiết niệu, tiêu hóa – gan – mật, nhi khoa, phụ khoa, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, mắt, chấn thương chỉnh hình, thần kinh cột sống…

3. Chẩn đoán hình ảnh

Bệnh viện cung cấp một số dịch vụ chẩn đoán hình ảnh bao gồm:

• Hệ thống xét nghiệm Realtime PCR CAP/CTM 48: Xét nghiệm sinh học phân tử.

• Máy MSCT 64 lát: giúp chụp hệ động mạch vành cảnh, động mạch đốt sống, động mạch chủ, động mạch thận…

• Máy MRI 1,5 tesla: Chụp toàn thân, đặc biệt ưu thế trong chẩn đoán bệnh thần kinh, tim, gan, thận, tụy…

• Máy chụp nhũ ảnh: Là kỹ thuật chụp X-quang đặc biệt dành cho tuyến vú được dùng để hỗ trợ trong tầm soát và chẩn đoán các bệnh lý ở tuyến vú.

• Máy chụp mạch kỹ thuật số xóa nền – DSA: Hệ thống kỹ thuật hiện đại mới nhất được sử dụng trong chẩn đoán và can thiệp bệnh lý tim mạch và các bệnh liên quan đến mạch máu.

• Máy X-quang Kỹ thuật số: Chẩn đoán các thay đổi về hình thái, sự hoạt động của các phần của tim, màng tim, bệnh lý về phổi, lồng ngực, bóng tim…

Ngoài ra, bệnh viện được trang bị các thiết bị chẩn đoán hình ảnh khác như máy điện tim vi tính, điện não, điện cơ, siêu âm màu 3D, 4D, Dopper, máy đo độ loãng xương…

4. Kiểm tra sức khỏe tổng quát

• Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp: Bệnh viện cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty.

• Khám sức khỏe tổng quát cá nhân: Bệnh nhân sẽ nhận được gói khám theo từng độ tuổi, nhóm bệnh nhân và được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn cũng như hưởng nhiều ưu đãi và các phương thức thanh toán linh hoạt.

5. Bảo lãnh viện phí

• Dịch vụ bảo lãnh viện phí ra đời giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn chỉ cần đến quầy đăng ký khám chữa bệnh bảo lãnh viện phí và xuất trình thẻ bảo hiểm cũng như giấy tờ tùy thân để được nhân viên bảo hiểm tư vấn.

• Ưu điểm của phương pháp này là người bệnh không cần bốc số và được công ty bảo hiểm chi trả trực tiếp tại thời điểm khám chữa bệnh.

6. Cấp cứu

Dịch vụ cấp cứu của bệnh viện với hệ thống xe cấp cứu luôn sẵn sàng, túc trực 24/7. Dịch vụ cấp cứu sẽ tiếp nhận bệnh nhân ở khắp mọi nơi từ nhà riêng, phòng khám, xí nghiệp thậm chí cả ở sân bay, ga tàu lửa, bến xe…

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và cơ sở y tế chất lượng cao, Bệnh viện Hoàn Mỹ là một trong những lựa chọn đáng tin cậy của người dân tại khu vực phía Nam.

D. Lịch sử hình thành và cơ sở vật chất tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Lịch sử hình thành

Năm 1997: Ra đời

Tên gọi Hoàn Mỹ chính thức xuất hiện trên nền y tế nước nhà với tiền thân là Phòng Khám Đa Khoa Lý Thường Kiệt – 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Phòng Khám đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 1999: Thành Lập

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ đầu tiên ra đời và tọa lạc tại 124 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM – Bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên trên Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2002: Mở Rộng

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ (cơ sở II) được thành lập ở số 4 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình.

Năm 2011: Phát Triển

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn gia nhập Tập Đoàn Quốc Tế Fortis. Chính thức đổi tên Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ thành Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn và dời cơ sở 1 từ 124 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM về 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Năm 2013: Bền Vững

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn gia nhâp Tập Đoàn Clermont phát triển thành Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ (Việt Nam) với hệ thống trải dài từ miền Trung đến miền Nam với 08 bệnh viện và 01 Phòng khám.

Năm 2014 – Nay: Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn không ngừng đầu tư các trang thiết bị mới; với hi vọng mỗi khách hàng đều được tiếp cận với sự chăm sóc y tế hoàn mỹ với mức giá hợp lý.

Văn hóa bệnh viện Hoàn Mỹ

Từ trái tim của người sáng lập – Bác sĩ NGUYỄN HỮU TÙNG với câu nói nổi tiếng: “Bệnh nhân không bao giờ có lỗi”, đó cũng chính là khởi nguồn của giá trị “Người Bệnh là Trung Tâm”. Hướng đến lợi ích cao nhất dành cho Người Bệnh, nhân viên toàn viện thực hành chuẩn mực nhân viên Hoàn Mỹ Sài Gòn:

Đối với Người Bệnh: “Người Bệnh không bao giờ có lỗi”, và “Người bác sĩ không bao giờ nói chuyện tiền bạc với Người Bệnh”

Người Bệnh không bao giờ có lỗi, do đó nhân viên Y Tế luôn nỗ lực phát triển không chỉ kiến thức, tay nghề chuyên môn tập trung cho chữa trị, mà mở lòng thấu hiểu Người Bệnh trong mọi tình huống và giải thích hướng Người Bệnh đến kiến thức đúng của Y Khoa, giúp quá trình điều trị được thuận lợi hiệu quả cao, cũng như đem lại dịch vụ chăm sóc ân cần.

Khi tiếp xúc với Người Bệnh, điều tiên quyết là sức khỏe của Người Bệnh, và như bác Nguyễn Tuấn – P. Giám Đốc Chuyên Môn BV Hoàn Mỹ Sài Gòn chia sẻ: “First do no Harm” – thực hành lời thề Hippocrates “Trước tiên không gây hại” – Người bác sĩ luôn tập trung nhất cho Lợi Ích Sức Khỏe của Người Bệnh và đưa ra giải pháp tối ưu nhất trong mọi hoạt động Y Tế liên quan đến Người Bệnh như chẩn đoán, thực hiện cận lâm sàng hay ứng dụng phác đồ điều trị, …

Và cũng chính từ điều này, tại Hoàn Mỹ Sài Gòn thực hành chính sách nhân đạo với Người Bệnh – không đóng tiền trước khi chữa trị trong các trường hợp khẩn cấp.

Đối với đồng nghiệp: Không đổ lỗi, không trốn tránh trách nhiệm và làm việc, quan hệ với đồng nghiệp có tôn ti trật tự
Đây cũng là cơ sở để phục vụ Người Bệnh với tinh thần “Người Bệnh là Trung Tâm”. Gia nhập hệ thống Y Khoa Quốc Tế từ năm 2011, với Tập Đoàn Fortis, rồi Chandler và cho đến nay đổi tên là Clermont, Hoàn Mỹ Sài Gòn cũng hòa nhập văn hóa Tập Đoàn cùng với 5 Giá Trị Cốt Lõi:

Người Bệnh là Trung Tâm: tiếp tục kế thừa và phát huy Văn Hóa Hoàn Mỹ Sài Gòn – Cảm kết hiệu quả điều trị và Sự hài lòng của Người Bệnh.

 • Không ngừng Đổi mới: Luôn nỗ lực nâng cao và cải tiến vượt trên mong đời của Người Bệnh.
 • Tinh thần Tự Chủ: Tiên phong thực hiện cam kết với tinh thần trách nhiệm vượt trội.
 • Hợp tác chặt chẽ: Tôn trọng và đề cao giá trị mỗi con người trong tổ chức.
 • Liêm minh chính trực: Tuân thủ nguyên tắc, trung thực và luôn tuân theo lẽ phải.

Tận tâm từng giây, bởi vì chúng tôi hiểu khát vọng sống là điều mãnh liệt nhất, nhưng cuộc sống lại là thứ mong manh nhất.

Với tinh thần cải tiến không ngừng nâng cao giá trị điều trị và phục vụ, lấy khách hàng làm trung tâm, Hoàn Mỹ Sài Gòn luôn hướng đến Lợi Ích Sức Khỏe tốt nhất cho Người Bệnh, cùng với khẩu hiệu “Tận Tâm Chăm Sóc”: Chăm sóc người bệnh bằng chính tấm lòng và tình yêu thương của mình dựa trên chuyên môn.

DANH SÁCH KHẨU HIỆU CỦA CÁC KHOA PHÒNG

DANH SÁCH KHẨU HIỆU CỦA CÁC KHOA PHÒNG

DANH SÁCH KHẨU HIỆU CỦA CÁC KHOA PHÒNG

Bệnh Viện Hoàn Mỹ chuyên khoa gì?

 • Khoa Cấp Cứu
 • Khoa Khám Bệnh
 • Khoa Hồi sức và Đơn Vị Lọc Thận
 • Khoa Ngoại (Ngoại Tổng Hợp, Ngoại Thần Kinh)
 • Khoa Nội Tổng Hợp
 • Khoa Ngoại Chấn Thương Chính Hình
 • Khoa Ngoại Tiết Niệu
 • Khoa Phẫu Thuật Gây Mê – Hồi Sức
 • Khoa Tim Mạch – Lồng Ngực
 • Khoa Kiểm Soát nhiễm Khuẩn
 • Khoa Sản phụ khoa
 • Khoa Nội tim mạch
 • Khoa Nội thần kinh
 • Khoa Nội tiết
 • Khoa Dinh Dưỡng và Tiết Chế
 • Khoa Xét Nghiệm
 • Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh, Thăm Dò Chức Năng
 • Khoa Dược

Bệnh viện đặc biệt chú trọng đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ y khoa nhằm nâng cao năng lực chuyên môn tại các khoa mũi nhọn như Khoa Tim Mạch, Tiêu Hóa, Gan Mật, Xét nghiệm, Phụ Sản, Chấn thương chỉnh hình. Đến nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã thực hiện điều trị phẫu thuật thành công không ít các bệnh phức tạp và có mức độ nguy hiểm cao.

Những thành tích đạt được

2012

Đạt được hai giải thưởng Quản lý bệnh viện châu Á năm 2012

Giải nhất về cải tiến chất lượng bệnh viện

Giải nhì về trách nhiệm cộng đồng

2013

Giấy khen về tích cục tham gia Chương trình an sinh xã hội và thực hiện tốt chính sách thuế số 348/QĐ-UBND của UBND Quận Phú Nhuận

Giấy khen số 24 theo Quyết định số 233/QĐ-CCT-PN ngày 21/02/2013 của Chi cục trưởng Chi cục Thuế Quận Phú Nhuận về thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2012

Kỷ niệm chương của Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc TPHCM về “10 năm đồng hành cùng người nghèo” 2003 – 2012

2014

Bằng khen về tham gia hưởng ứng Cuộc vận động “Vì người nghèo” và các hoạt động an sinh xã hội TPHCM số 51/QĐ-MTTQ của Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc VN TPHCM

Tuyên dương về tích cực hỗ trợ chăm sóc sức khỏe trẻ em tỉnh Bạc Liêu 2010 – 2014 số 1191/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND Tỉnh Bạc Liêu

Giấy khen số 348/QĐ-UBND ngày 05/02/2014 của UBND Quận Phú Nhuận về tích cựcc tham gia Chương trình an sinh xã hội và thực hiện tốt chính sách thuế năm 2013

2015

Đạt được bằng khen tích cục tham gia hỗ trợ Chương trình Xây dựng Nông Thôn Mời huyện Cần Giờ số 752/QĐ-UBND của UBND Quận Phú Nhuận

Nhận Cờ thi đua yêu nước của Bộ Y Tế

Bằng khen Quyết định số 51/QĐ-MTTQ ngày 10/04/2015của Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc VN TPHCM về tham gia hưởng ứng Cuộc vận động “Vì người nghèo” và các hoạt động an sinh xã hội TPHCM năm 2014

Giấy khen theo Quyết định số 289/QĐ-UB ngày 30/12/2015 của Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắc Lắc về khám sàng lọc và phẫu thuật tim – giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của tỉnh.

Giấy khen theo Quyết định số 289/QĐ-KT ngày 30/12/2015 của BCH Công đoàn ngành Y Tế TPHCM tặng Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn về thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2015.

2016

Nhận Cờ thi đua yêu nước của Bộ Y Tế

Giấy khen theo Quyết định số 2146/QĐ-CT ngày 06/04/2016 của Cục Trưởng Cục Thuế TPHCM về chấp hành tốt nghĩa vụ Thuế năm 2015

2017

Giấy công nhận ISO 15189:2012 (TCVN 15189:2014) về xét nghiệm lâm sàng tiêu chuẩn quốc tế.

Bằng khen số 4365/QĐUB ngày 14/08/ 2017 của UBND TP.HCM khen tặng Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn – thuộc Công ty CP. Y Khoa Hoàn Mỹ đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố nhân kỷ niệm 20 năm thành lập hệ thống 1997-2017

Bằng khen số 4365/QĐUB ngày 14 tháng 08 năm 2017 của UBND TP đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục trong nhiều năm góp phần tích cực trong phong trào thi đua của TP.

2018

Bằng khen theo quyết định số 846/QĐ-BTC ngày 05/06/2018 của Bộ Tài Chánh về chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm

Bằng khen theo Quyết định số 408/QĐUB ngày 29 tháng 01 năm 2018 của UBND TP về việc đã có thành tích xuất sắc trong triển khai các hoạt động nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng phụ vụ người bệnh trên địa bàn TP HCM

Cơ sở vật chất

Phòng lưu bệnh BV Hoàn Mỹ Sài Gòn có các loại phòng theo nhu cầu: phòng 1 giường, phòng 2 giường, phòng 3 giường, phòng 4 giường và phòng 6 giường. Bệnh viện tuyệt đối không nhận quá số bệnh nhân tiêu chuẩn trong mỗi phòng.

Đồng thời, mỗi giường bệnh đều được trang bị tủ đựng đồ, giường cho người nhà Bệnh nhân và các thiết bị y tế hỗ trợ, đặc biệt là “nút bấm gọi điều dưỡng”. Ngoài ra, chúng tôi cũng lắp đặt nhiều tiện nghi khác cho người bệnh như ti vi, tủ lạnh, máy lạnh, dịch vụ internet miễn phí, máy nước nóng – lạnh…

Điểm nổi bật ở Hoàn Mỹ Sài Gòn là có trang bị khu nghỉ ngơi miễn phí cho người nhà Bệnh nhân đang nhập viện ở khoa Hồi sức với các tiện nghi cần thiết.

Các phòng chức năng khác như phòng mổ, phòng thủ thuật được trang bị đầy đủ thiết bị nội soi, máy X-quang di động, máy siêu âm di động… giúp thực hiện dễ dàng các trường hợp phẫu thuật mở, phẫu thuật nội soi. Đồng thời, phòng mổ được thiết kế một chiều, tích hợp áp lực dương giúp hạn chế nhiễm khuẩn tối đa sau phẫu thuật.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đạt chứng nhận Six Sigma của Westgard VP

TP.HCM, sáng ngày 12/12/2017, tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Ông Sten Westgard – Giám đốc Công nghệ & Dịch vụ khách hàng Trung tâm Quản lý chất lượng Westgard (Westgard QC, Hoa Kỳ) đã thẩm định và trao chứng nhận đạt chuẩn Six Sigma của Westgard VP cho Khoa Xét Nghiệm – Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Như vậy, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện thứ 2 tại Việt Nam và là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên đạt được chứng nhận này.

Hiện nay, gần 50 trung tâm xét nghiệm trên toàn thế giới đạt được chứng nhận Westgard VP. Riêng phòng xét nghiệm Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã ứng dụng tiêu chuẩn Six Sigma để kiểm soát chất lượng và được công nhận với 83% các xét nghiệm tham gia đạt từ 6 sigma trở lên.

Theo ông Sten Westgard chia sẻ: Khoa Xét Nghiệm – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã xây dựng và áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đào tạo được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là xây dựng một văn hóa làm chất lượng thực sự..

Phát biểu tại buổi lễ trao chứng nhận, Tiến sĩ Trần Hữu Tâm – Giám đốc Trung tâm Kiểm chuẩn xét nghiệm Tp.Hồ Chí Minh bày tỏ niềm vui khi Khoa xét nghiệm của BV Hoàn Mỹ Sài Gòn là đơn vị thứ 2 (sau Đơn vị Xét Nghiệm – Trung Tâm Ung Bướu, BV Chợ Rẫy vừa nhận trước 1 ngày- 11/12) đạt được chứng nhận Sigma VP. Điều này đã giúp Việt Nam có tên trên bản đồ chất lượng của trung tâm Westgard QC nói riêng và thế giới nói chung.

Six Sigma là kỹ thuật quản lý được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành công nghiệp trên thế giới để xác định hiệu suất, giảm số lỗi, hướng các quy trình, dịch vụ và sản phẩm tới cấp độ hoàn hảo. Trong lĩnh vực xét nghiệm, ứng dụng kỹ thuật Six Sigma giúp kết quả xét nghiệm chính xác, bảo đảm chẩn đoán và điều trị đúng.

Nếu 1 xét nghiệm đạt từ 6 sigma trở lên là đạt mức chất lượng đẳng cấp quốc tế, sai sót trong kết quả xét nghiệm này được giảm tối đa, ở mức 3.4 lỗi trên 1 triệu kết quả. Đến nay, chương trình Westgard VP là chương trình duy nhất trên thế giới thẩm định và xác nhận tiêu chuẩn này trong xét nghiệm.

Các phòng xét nghiệm đạt chứng nhận Westgard đã chứng minh được sự khác biệt của mình là một phòng xét nghiệm đẳng cấp thế giới chứ không phải là chỉ một phòng xét nghiệm chỉ tuân thủ theo các quy trình. Ngoài ra, chương trình còn giúp đào tạo kiến thức cho nhân viên, cải tiến quy trình và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng hoạt động của phòng xét nghiệm nhằm giúp giảm chi phí hoạt động và đem lại sự hài lòng cho cả bác sĩ lâm sàng và sự hài lòng của bệnh nhân.

Trước đó, vào tháng 8/2017 vừa qua, Khoa Xét Nghiệm của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã đón nhận chứng chỉ công nhận ISO 15189:2012 (TCVN ISO 15189:2014) về xét nghiệm lâm sàng.

Như vậy, đây cũng là Khoa Xét Nghiệm đầu tiên tại Việt Nam cùng lúc đạt được cả 2 chứng chỉ ISO 15189:2012 và Sigma VP, một lần nữa khẳng định các kết quả xét nghiệm được tối ưu hóa, rút ngắn thời gian chờ, cho kết quả đúng hẹn mà vẫn đảm bảo kết quả xét nghiệm chất lượng.

Bệnh viện ngoài công lập tại TP.HCM được công nhận đạt ISO 15189:2012 về xét nghiệm lâm sàng tiêu chuẩn quốc tế.

TP.HCM, sáng ngày 04/08/2017, Khoa Xét Nghiệm – Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn chính thức đón nhận chứng chỉ công nhận ISO 15189:2012 (TCVN 15189:2014) về xét nghiệm lâm sàng tiêu chuẩn quốc tế.

Đây là tiêu chuẩn quy định các yêu cầu về năng lực và chất lượng đối với các phòng xét nghiệm y tế, góp phần quan trọng hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác và đưa ra hướng điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.

Việc áp dụng ISO 15189: 2012, tỷ lệ sai sót được giảm thiểu tối đa, rút ngắn thời gian chờ đợi kết quả (từ 90 phút xuống còn 60 phút), giảm chi phí cho người bệnh khi tái khám các lần sau. Các quy trình xét nghiệm được chuẩn hóa, thực hiện đồng bộ, thống nhất và đúng ngay từ lần đầu tiên nhằm đảm bảo kết quả chính xác và nhanh chóng.

Hơn hết, theo giới chuyên môn là các bác sĩ đầu ngành đánh giá, kết quả cận lâm sàng có ảnh hưởng 60 – 70% đến quyết định điều trị của bác sĩ lâm sàng; việc áp dụng ISO đạt chuẩn xét nghiệm góp phần quan trọng hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác và đưa ra hướng điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.

Đồng thời, chứng nhận ISO 15189:2012 sẽ đem lại sự an tâm và tin tưởng cho người bệnh khi kết quả xét nghiệm của người bệnh dùng KCB liên viện tại các Bệnh viện & cơ sở y tế khác sẽ càng tạo sự uy tín cao.

Để đạt được chứng nhận uy tín này, BV HMSG đã không ngừng hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng (để đảm bảo quá trình hoạt động tin cậy trong thời gian dài), kỹ thuật (để đảm bảo kết quả chính xác phải có thiết bị máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất) và phương pháp (dựa trên các phương pháp tiêu chuẩn quốc tế, đã được xem xét phê duyệt). Ngoài ra, BV còn tập trung xây dựng hệ thống quản lý kiểm tra đảm bảo chất lượng thông qua các chương trình nội kiểm, ngoại kiểm.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng KCB nói chung và dịch vụ cận lâm sàng nói riêng như hiện nay, BV HMSG vinh dự cùng góp phần tăng thêm số lượng BV khối tư nhân đạt được chứng chỉ công nhận ISO 15189:2012 uy tín này, càng tăng niềm tin trong cộng đồng về chất lượng cung cấp dịch vụ cận lâm sàng, giúp việc chẩn đoán tang độ chính xác và việc KCB, điều trị ngày càng hiệu quả hơn.

Hoạt động với sứ mệnh cam kết ứng dụng y học tiên tiến và khoa học quản trị để mang lại kết quả lâm sàng và chuẩn mực chăm sóc tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, BV HMSG luôn nỗ lực để xây dựng một hệ thống y tế hiện đại, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn trong 2 năm liền (2015 & 2016) nằm trong Top 10 bệnh viện có điểm đánh giá chất lượng khám chữa bệnh cao nhất (theo 83 Tiêu chí của BYT) trong danh sách các bệnh viện của TP.HCM và được đánh giá là Bệnh viện tư nhân có cải tiến nhanh, tích cực trong các lĩnh vực: Hướng đến người bệnh – Hoạt động cải tiến chất lượng KCB – Tiêu chí ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý Bệnh viện.

CHỨNG CHỈ ISO 15189:2012 – XÉT NGHIỆM CẬN LÂM SÀNG THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Là chứng chỉ được cấp bởi Văn phòng công nhận chất lượng (Bureau of Accreditation – B.O.A Việt Nam) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ; đơn vị này là thành viên đầy đủ và ký thoả ước thừa nhận lẫn nhau MRA với: Tổ chức Hợp tác Công nhận phòng thí nghiệm Châu Á – Thái Bình Dương (APLAC) và Tổ chức Hợp tác Công nhận phòng thí nghiệm quốc tế (ILAC)

Bao gồm 15 yêu cầu về quản lý và 8 yêu cầu kỹ thuật liên quan đảm bảo chất lượng trong toàn bộ hoạt động xét nghiệm, nâng cao năng lực của Phòng xét nghiệm;

Giảm thời gian chờ đợi – Nâng cao tính chính xác, độ tin cậy của kết quả xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị tại các bệnh viện, cơ sở y tế hiện nay;

Là cơ sở tin cậy để cơ quan quản lý, tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ xét nghiệm.

Được cấp bởi Văn phòng Công nhận Chất lượng (BOA Việt Nam- Bureau of Accreditation), chứng nhận ISO 15189:2012 – (theo Tiêu chuẩn Việt Nam năm 2014) của Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (BV HMSG) với 15 tiêu chuẩn quy định (thay vì trước đây là 12 quy định) với các yêu cầu về năng lực và chất lượng đối với phòng xét nghiệm y tế.

Tiêu chuẩn này được xây dựng dựa trên các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 và ISO 9001, ngoài ra bổ sung thêm các yêu cầu riêng về đảm bảo chất lượng trong lĩnh vực thử nghiệm y tế.

Với những kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ mà Massageishealthy vừa thông tin bên trên, hi vọng đây sẽ là những kinh nghiệm hữu ích cho quý bệnh nhân khi chọn hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ là địa chỉ khám và điều trị bệnh. Mặc dù BV Hoàn Mỹ có rất nhiều cơ sở, tuy nhiên các dịch vụ y tế tại các cơ sở này đều có tính liên kết và thống nhất.

Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm này để áp dụng cho tất cả các cơ sở của bệnh viện Hoàn Mỹ trên cả nước.

Nguồn tham khảo:

4.5/5 - (4 bình chọn)

You may also like