Trang chủ Sức khỏe và đời sống ✅Khám bệnh ở đâu tốt ✅ Danh sách những bác sĩ sản phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm y khoa tại Hà Nội

Danh sách những bác sĩ sản phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm y khoa tại Hà Nội

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Làm mẹ là điều vô cùng thiêng liêng và là thiên chức lớn nhất của mỗi người phụ nữ. Và đổi lại với điều quý giá ấy chính là nỗi vất vả khi mang thai 9 tháng 10 ngày.

Trong suốt giai đoạn mang thai đứa con của mình, những người phụ nữ phải trái qua rất nhiều sự biến đổi về cơ thể lẫn tâm lý mà vẫn phải cố gắng đảm bảo sức khoẻ của mình để có thể nuôi dưỡng thai nhi khoẻ mạnh.

Chính vì thế vai trò của các bác sĩ sản khoa vô cùng quan trọng giúp các sản phụ duy trì sức khoẻ tốt nhất. Theo đó các sản phụ thường thắc mắc không biết nên khám thai ở bác sĩ sản nào thì tốt tại Hà Nội.

Vì thế Massageishealthy sẽ chia sẻ đến bạn các bác sĩ sản giỏi nhất hiện nay tại Hà nội để tham khảo nhé!

19 bác sĩ sản, phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm ở Hà Nội

19 bác sĩ sản, phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm ở Hà Nội

I. Vì sao nên khám sản khoa và lúc nào cần đi khám sản khoa?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Nghe có vẻ quá đơn giản để trả lời, tuy nhiên không phải chỉ có những người đang mang thai mới cần đến gặp bác sĩ sản khoa, còn những người khác thì không.

Bởi vì thực tế bất cứ một vấn đề nào liên quan đến sức khoẻ sinh sản bạn đều có thể đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để thăm khám. Đặc biệt đối với những sản phụ đang trong thai kỳ thì việc khám bác sĩ sản lại trở nên quan trọng và cần thiết hơn.

Việc thăm khám thai định kỳ sẽ giúp các bác sĩ theo dõi sự phát triển của thai nhi cũng như phát hiện ngay những sự bất thường nếu có để từ đó tìm được phương pháp điều trị phù hợp nhất để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho cả sản phụ và thai nhi. Cụ thể:

Lần đầu tiên: khám sau khi nhận thấy kinh nguyệt bị chậm khoảng 3 tuần hoặc các dấu hiệu lâm sàng khi đó thai có thể đã được khoảng 5-6 tuần. Việc khám siêu âm hoặc xét nghiệm máu sẽ giúp khẳng định có thai hay không đồng thời biết được tuổi thai; ngày sinh dự kiến.

Lần khám thứ 2: Tuần thai thứ 11 – 12 sẽ được làm siêu âm 4D để xác định sự phát triển của thai nhi và đo các chỉ số sau gáy để phát hiên nguy cơ thai nhi có mắc phải các bệnh bẩm sinh không. Nếu để sang tuần 13 thì các chỉ số này không còn chính xác.

Lần khám thứ 3: Tuần thai thứ 16 – 18 sẽ thăm khám bình thường và siêu âm 2D để xác định sự phát triển của thai nhi.

Lần khám thứ 4: Tuần thai thứ 20 – 22 sẽ giúp xác định giới tính của thai nhi. Các sản phụ sẽ được thăm khám bình thường và tiến hành siêu âm để kiếm tra hình thái xem có phát hiện các dị tật bẩm sinh hay dấu hiệu bất thường nếu có.

Lần khám thứ 5: Tuần thai thứ – 28 cũng tương tự như các tuần thai trước; các bác sĩ sẽ siêu âm và kiểm tra các chỉ số hình thái thai nhi. Song song đó bà bầu cũng được tiêm phòng mũi uốn ván đầu tiên hoặc mũi nhắc lại nếu sinh lần 2;3.

Lần khám thứ 6: Tuần thai thứ 32 sản phụ sẽ được tiêm mũi uốn ván lần 2 và siêu âm bình thường để theo dõi sự phát triển của thai nhi; chẩn đoán ngôi thai và những bất thường có thể xảy ra khi lâm bồn. Ngoài ra bà bầu còn được xét nghiệm nước tiểu và máu.

Lần khám thứ 7: Tuần thai thứ 36; lần khám này rất quan trọng giúp thai phụ xác định nhiều vấn đề liên quan đến thời điểm sinh như: ngôi thai; nước ối; tình trạng nhau thai; đo tim thai và chuyển động thai… Từ tuần thai này; sản phụ cần đi khám 1 tuần 1 lần cho đến lúc sinh.

II. Những điều cần biết trước khi đi khám phụ khoa

Những điều cần biết trước khi đi khám phụ khoa

Những điều cần biết trước khi đi khám phụ khoa

Khám phụ khoa lần đầu tiên

Thông thường, bạn sẽ được khuyên khám phụ khoa khi bước sang tuổi 21, thậm chí khi đó bạn chưa có quan hệ tình dục. Việc này giúp sàng lọc các bệnh phụ khoa.

Việc kiểm tra có thể cần thực hiện sớm hơn nếu bạn bị đau vùng chậu, kinh nguyệt ra nhiều và kéo dài, mất kinh, ngứa hoặc cảm giác nóng rát â.m đ.ạ.o hoặc ra khí hư có mùi.

Không kiểm tra trong thời kỳ kinh nguyệt

Thời kì kinh nguyệt, không nên đi khám phụ khoa, vì vừa mất vệ sinh vừa không mang lại kết quả chính xác, khó kiểm tra, xét nghiệm.

Nhưng nếu bạn đang điều trị IVF, siêu âm qua đường â.m đ.ạ.o, có thể được khuyến nghị vào ngày thứ 3 của kỳ kinh nguyệt để đánh giá buồng trứng và t.ử c.u.n.g.

Giữ â.m đ.ạ.o sạch sẽ

Bạn không cần phải cạo hoặc tẩy lông khu vực âm hộ trước khi khám phụ khoa nhưng cần giữ vệ sinh sạch sẽ.

Chuẩn bị

Liệt kê tất cả những vấn đề của bạn. Những tiết lộ này có thể còn khá ngại ngần và dè dặt với những chị em lần đầu thăm khám phụ khoa.

Song, chắc chắn các tiết lộ này của bạn không bao giờ thừa và nó sẽ rất có ích để bác sĩ chuyên khoa chuẩn đoán, điều trị các chứng bệnh phụ khoa một cách chính xác và trong thời gian sớm nhất.

III. Quy trình khám thai cơ bản bà bầu cần biết

Để giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình khám thai của mình và hiểu rõ hơn để tránh lo lắng; hãy cùng tham khảo qua các bước khám thai cơ bản dưới đây:

Bước 1: Hỏi. Đây là việc rất quan trọng để các bác sĩ biết được những thông tin cần thiết về sức khỏe của thai phụ để đưa ra những chẩn đoán ban đầu và chỉ định những phần kiểm tra; xét nghiệm phía sau đó.

Thông thường trong từng giai đoạn các bác sĩ sẽ hỏi những thông tin khác nhau; cụ thể:

– 3 tháng đầu: các bác sĩ sẽ lấy thông tin cơ bản về tên tuổi; quê quá; địa chỉ; điều kiện sống; trình độ văn hóa; hôn nhân… Sau đó là các triệu chứng cơ bản: dấu hiệu nhận biết mang thai; tình trạng sức khỏe; tiền sử bệnh tật; các loại thuốc dùng gần đây nhất…

– 3 tháng giữa: sẽ tập trung hỏi về những hiện tượng thai nghén; những sự thay đổi trong cơ thể; tình trạng phát triển cân nặng cũng như các dấu hiệu bất thường có thể xảy ra trong quá trình thai kỳ.

– 3 tháng cuối: bác sĩ sẽ tìm hiểu về những biểu hiện đạp của thai nhi; tình hình sức khỏe của thai phụ cùng số cân nặng; sự khác lạ trong cơ thể…

Bước 2: Khám toàn thân. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khám toàn thân cho thai phụ bao gồm: đo chiều cao; cân nặng; khám phản xạ; khám vú; đo huyết áp; khám tim phổi…

Đặc biệt ở bước này bác sĩ sẽ xác định tình trạng cân nặng và tăng cân xem có hợp lý không; có gì bất thường không để xử lý kịp thời.

Bước 3: Khám sản khoa sẽ giúp bác sĩ nắm được tình hình sức khỏe của mẹ và bé một cách chi tiết nhất qua các công đoạn như nắn tìm đáy t.ử c.u.n.g; các cực của thai; đo chiều cao t.ử c.u.n.g; nghe tim thai; đo vòng bụng… qua đó theo dõi sự phát triển của thai nhi rõ rệt hơn.

Bước 4: Xét nghiệm cần thiết. Bạn sẽ được các bác sĩ chỉ định nên thực hiện loại xét nghiệm nào phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại. Một số loại xét nghiệm quan trọng như: đường máu; thử protein niệu; công thức máu (Hb, Hct); HBsAg….

Ngoài ra còn phải siêu âm ít nhất 3 lần tại 3 thời điểm quan trọng như: tuần 11 – 13, tuần 22 – 24, tuần 31 – 33 xem thai nhi có sự bất thường nào về hình thái; dị tật hay các nhiễm sắc thể… để xử lý kịp thời.

Bước 5: Tiêm phòng hoặc hướng dẫn tiêm phòng; đây là việc vô cùng quan trọng để bảo vệ cả mẹ lẫn thai nhi. Lúc này bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về thời điểm và số lượng mũi tiêm cần thực hiện để có thể bảo vệ tốt nhất cho sản phụ.

Bước 6: Bổ sung thuốc sắt, axit folic, canxi… để tăng cường sức đề kháng cho cả mẹ và bé trong suốt thai kỳ.

Thông thường bà bầu cần bổ sung khoảng 400-600mcg axit folic/ ngày; 30 – 60 mg sắt/ngày và 1500 – 2000 mg/ngày (từ tuần thứ 20 trở đi và chia làm 3 lần uống trong các bữa ăn). Các bà bầu cần ghi nhớ con số này để duy trì sức khỏe.

Bước 7: Hướng dẫn vệ sinh khi thai nghén sẽ giúp các mẹ bầu nắm vững những kiến thức vô cùng quan trọng trong suốt quá trình mang thai.

Các bác sĩ sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng; chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi; cách đi đứng phù hợp và cách vệ sinh thân thể; vùng kín đúng cách để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé.

Bước 8: Điền thông tin vào sổ; ghi số; công việc này sẽ giúp các bác sĩ theo dõi sát sao và nắm được tình trạng sức khỏe của thai phụ qua từng giai đoạn phát triển từ đó có thể dự đoán ngày sinh; chuẩn bị tốt và đề phòng được những trường hợp không tốt có thể xảy ra.

Bước 9: Thông báo kết quả khám và hẹn lịch tái khám. Sau khi hoàn tất những bước khám bên trên; bác sĩ sẽ thông báo kết quả về tình trạng hiện tại; cho dùng thuốc nếu cần và hẹn lịch tái khám lần tiếp theo để tiếp tục ghi nhận thông tin sức khỏe của 2 mẹ con.

IV. Danh sách các bác sĩ sản phụ khoa giỏi và giàu kinh nghiệm ở Hà Nội

1. Bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung – bác sĩ khoa Sản phụ khoa – Hiếm muộn, Bệnh viện Nam học – Hiếm muộn Việt Bỉ

 • Hiện là bác sĩ khoa Sản phụ khoa – Hiếm muộn, Bệnh viện Nam học – Hiếm muộn Việt Bỉ
 • Thành viên Hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh Thành phố Hồ Chí Minh

Quá trình công tác

Bác sĩ khoa Sản phụ khoa – Hiếm muộn, Bệnh viện Nam học – Hiếm muộn Việt Bỉ (2016 – nay)

Quá trình đào tạo

 • Thực hành lâm sàng trong Hỗ trợ sinh sản (IVF), Bệnh viện Từ Dữ (2015 – 2016)
 • Học bác sĩ Định hướng Chuyên khoa Sản phụ khoa, trường Đại học Y Hà Nội (2014 – 2015)
 • Học bác sĩ Đa khoa, trường Đại học Y Hà Nội (2008 – 2014)
 • Thành viên Hội khoa học, tổ chức chuyên môn
 • Thành viên Hội Nột tiết sinh sản và Vô sinh Thành phố Hồ Chí Minh

Khám và điều trị

 • Điều trị bệnh vô sinh nữ giới, nam giới
 • Theo dõi nang tự nhiên
 • Kích thích buồng trứng
 • Bơm tinh trùng vào buồng t.ử c.u.n.g IUI
 • Thụ tinh trong ống nghiệm IVF
 • Giảm thiểu thai
 • Điều trị dự phòng sảy thai, lưu thai liên tiếp
 • Chấn đoán sớm bệnh lý về thai
 • Điều trị bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa

Đăng ký khám Bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung TẠI ĐÂY

2. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó trưởng khoa Phụ sản – Trưởng sản 2, Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Hiện là Phó trưởng khoa Phụ sản – Trưởng sản 2, Bệnh viện Thanh Nhàn
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Sản phụ khoa tại trường Đại học Y Hà Nội

Quá trình đào tạo

 • Học Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Sản phụ khoa tại trường Đại học Y Hà Nội (2017 – nay)
 • Học thạc sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa tại trường Đại học Y Hà Nội (2008 – 2010)

Khám và điều trị

 • Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa
 • Rong kinh – rong huyết
 • Các rối loạn tiền mãn kinh và mãn kinh
 • Viêm nhiễm phụ khoa
 • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
 • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân
 • Ung thư phụ khoa
 • U nang buồng trứng
 • Viêm cổ t.ử c.u.n.g
 • U xơ t.ử c.u.n.g
 • Viêm lộ tuyến cổ t.ử c.u.n.g

Đăng ký khám Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích TẠI ĐÂY

3. Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thu Trang – Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Hiện là bác sĩ tại Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Thanh Nhàn
 • Tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa, Đại học Y Hà Nội
 • Từng là Bác sĩ Nội trú, Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Khám và điều trị

 • Khám thai và theo dõi thai kỳ
 • Chẩn đoán trước sinh và quản lý thai
 • Hỗ trợ sinh sản
 • Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa
 • Soi cổ t.ử c.u.n.g, lấy bệnh phẩm xét nghiệm
 • Tư vấn phẫu thuật sản khoa
 • Tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình
 • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
 • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân

Đăng ký khám Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thu Trang TẠI ĐÂY

4. Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Quyết Thắng

 • Hiện là Phó trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Thanh Nhàn
 • Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở về lĩnh vực Sản phụ khoa

Quá trình công tác

 • Phó trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Thanh Nhàn (2014 – nay)
 • Bác sĩ khoa Phụ sản, Bệnh viện Thanh Nhàn (2005 – 2013)

Quá trình đào tạo

 • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Sản phụ khoa, trường Đại học Y Hà Nội (2013 – 2015)

Khám và điều trị

 • U nang buồng trứng
 • U xơ t.ử c.u.n.g
 • Ung thư cổ t.ử c.u.n.g
 • Ung thư t.ử c.u.n.g
 • Ung thư niêm mạc
 • Ung thư buồng trứng
 • Tiền sản giật
 • Sản bào
 • Các bệnh lý phụ khoa như viêm nhiễm, lộ tuyến cổ t.ử c.u.n.g, nấm â.m đ.ạ.o,…

Đăng ký khám Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Quyết Thắng TẠI ĐÂY

5. Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Đức Thuấn

 • Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Trưởng khoa Phụ Sản
 • Nguyên Trưởng khoa Sản II, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Quá trình công tác

 • Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Trưởng khoa Phụ Sản (2018 – nay)
 • Giám đốc Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn II (2017 – 2018)
 • Chuyên gia y tế của Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện phụ sản An thịnh (2016 – 2018)
 • Bác sỹ CKII Trưởng khoa sản II Bệnh viện Phụ sản TW (2003 – 2016)
 • Bác sĩ CKI phụ trách khoa ngoại sản bệnh viện Giao thông vận tải Duyên Hải, Sở y tế, Bộ GTVT (2001 – 2003)
 • Bác sĩ CKI, Trưởng phòng KHTH bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên (1994 – 1999)
 • Bác sĩ CKI, Giám đốc Trung tâm sức khỏe sinh sản tỉnh Lai Châu (1994 – 1999)
 • Bác sĩ Trưởng khoa Ngoại bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu (1990 – 1994)
 • Cán bộ ngành y tế Tỉnh Lai Châu (1980 – 1986)

Quá trình đào tạo

 • Học tại trường Đại học Y Thái Bình (1986 – 1989)

Giải thưởng

 • Nhiều năm đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua (11 năm)
 • Bằng khen của Công đoàn y tế Việt Nam (1997, 2014)
 • Bằng khen của UBND tỉnh Lai Châu (1997)
 • Huy chương vì sự nghiệp dân số (1997)
 • Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân (2006)
 • Bằng khen của UBND tỉnh Cao Bằng (2008)
 • Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (2012)
 • Bằng khen của Bộ y tế (2009, 2013)
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2014)
 • Thầy thuốc ưu tú (2014)
 • Danh hiệu Trí thức xuất sắc (2014, 2015, 2017)

Khám & điều trị các bệnh

Với kinh nghiệm 30 năm trong nghề Bác sỹ CKII Nguyễn Đức Thuấn – Phó GĐ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có thể thực hiện được nhiều kỹ thuật cao trong khám bệnh chữa bệnh chuyên ngành sản phụ khoa:

 • Khám thai quản lý thai nghén, điều trị các trường hợp thai sản bệnh lý.
 • Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa.
 • Siêu âm sản phụ khoa: siêu âm 2D, 4D phát hiện sớm dị tật bẩm sinh thai nhi và các bệnh lý sản phụ khoa.
 • Soi cổ t.ử c.u.n.g, sinh thiết cổ t.ử c.u.n.g phát hiện sớm ung thư cổ t.ử c.u.n.g, điều trị các bệnh lý ở cổ t.ử c.u.n.g â.m đ.ạ.o.
 • Phẫu thuật lấy thai kể cả các loại mổ lấy thai khó: mổ cũ nhiều lần, mổ lấy thai trong rau tiền đạo, rau cài răng lược, rau bong non, ngôi ngang, tiền sản giật, thai sản bệnh lý
 • Mổ phụ khoa (mổ mở và mổ nội soi) kể cả những phẫu thuật khó phức tạp, người có bệnh lý nội khoa phải phẫu thuật phụ khoa.
 • Phẫu thuật thu hẹp â.m đ.ạ.o, làm đẹp tầng sinh môn trả lại vẻ đẹp thời con gái. Phẫu thuật sa sinh dục
 • Điều trị vô sinh và thực hiện một số kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (ngoại trừ IVF).
 • Và một số kỹ thuật khác trong sản phụ khoa.

Đăng ký khám Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Đức Thuấn TẠI ĐÂY

6. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Bích Ngọc

 • Bác sĩ Chuyên khoa II Sản phụ khoa
 • Nguyên Trưởng khoa sản Bệnh viện Thanh Nhàn
 • Kinh nghiệm làm việc 35 năm chuyên ngành sản phụ khoa
 • Được nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú năm 2012

Khám và điều trị

 • Khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Sản phụ
 • Viêm nhiễm phụ khoa
 • Khối U phụ khoa
 • Điều trị nội khoa
 • Phẫu thuật phụ khoa
 • Khám, tư vấn, sàng lọc bệnh nhân U xơ t.ử c.u.n.g để hỗ trợ điều trị bằng công nghệ FUS-MRI (công nghệ điều trị U xơ t.ử c.u.n.g không phẫu thuật).
 • Tư vấn quản lý thai nghén, chăm sóc mẹ & bé sinh tại Bệnh viện
 • Khám, tư vấn, chẩn đoán bệnh hiếm muộn
 • Khám, tư vấn sàng lọc trước sinh
 • Tư vấn tiền hôn nhân, KHHGD

Đăng ký khám Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Bích Ngọc TẠI ĐÂY

7. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Hữu Cốc – Nguyên Phó Khoa Đẻ – Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

 • Nguyên Phó Khoa Đẻ – Bệnh viện Phụ Sản Trung ương
 • Nguyên Giảng viên cao cấp – Phó trưởng bộ môn Phụ Sản Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Phụ Sản
 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1977
 • Công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương từ năm 1977-2013
 • Có 36 năm kinh nghiệm công tác trong ngành Sản – Phụ khoa
 • Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Quá trình đào tạo

 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1977
 • Tu nghiệp tại Thái Lan về Chuyên ngành Sản phụ khoa

Sách và các công trình nghiên cứu

 • Viết sách giáo khoa, giáo trình giảng dạy về chuyên khoa Sản phụ khoa cho Đại học Y Hà Nội

Khám, điều trị

 • Khám thai, theo dõi thai định kì
 • Khám và điều trị các bệnh phụ khoa
 • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh và sau mãn kinh
 • Điều trị vô sinh và hiếm muộn
 • Phát hiện sớm ung thư vú và ung thư cổ t.ử c.u.n.g
 • Siêu âm thai và theo dõi thai kỳ
 • Khám và quản lý thai nghén
 • Chẩn đoán trước sinh
 • Double test, triple test
 • Hỗ trợ sinh sản
 • Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh, các bệnh lý di truyền
 • Phẫu thuật sản phụ khoa
 • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
 • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân

Dịch vụ liên quan

 • Máy chụp chúp Mammo Graphi DMX-600 Genoray (Hàn Quốc)
 • Máy chụp t.ử c.u.n.g vòi trứng
 • Máy siêu âm tuyến vú Voluson S6 GE (Hoa Kỳ)
 • Máy siêu âm 4D HD 11XE Philips (Đức)
 • Điều trị u xơ t.ử c.u.n.g bằng phương pháp Fus – MRI: Không cần phẫu thuật bằng năng lượng sóng siêu âm hội tụ (FUS) dưới kiểm soát định vị bằng hình ảnh cộng hưởng từ (MRI)

Đăng ký khám Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Hữu Cốc TẠI ĐÂY

8. Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Phúc – Bác sĩ Chuyên khoa I Chuyên ngành Sản phụ khoa

 • Nguyên Trưởng khoa Sản, Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Quá trình đào tạo

 • Bác sĩ Y khoa, Đại học Y Hà Nội (1977)
 • Bác sĩ Chuyên khoa I Chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Thạc sĩ Y khoa, Đại học Y Hà Nội (1996)

Quá trình công tác

 • Nguyên Trưởng khoa Sản, Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Giải thưởng

 • Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Khám và điều trị

 • Khám thai và theo dõi thai kỳ
 • Chẩn đoán trước sinh và quản lý thai
 • Hỗ trợ sinh sản
 • Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa
 • Soi cổ t.ử c.u.n.g, lấy bệnh phẩm xét nghiệm
 • Tư vấn phẫu thuật sản khoa
 • Tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình
 • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
 • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân

Dịch vụ liên quan

 • Hệ thống siêu âm 4D Voluson 730 Pro của Ge với 5 đầu dò
 • Máy soi cổ t.ử c.u.n.g KN 2200

9. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Việt Hùng

 • Nguyên Giám đốc chuyên môn, Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh Hà Nội
 • Nguyên Trưởng khoa phụ sản, Bệnh viện Bạch Mai

Quá trình công tác

 • Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa sản nhi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà (2017 – nay)
 • Giám đốc chuyên môn, Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh Hà Nội (2014 – 2017)
 • Trưởng khoa phụ sản, Bệnh viện Bạch Mai (2003 – 2013)
 • Phó Trưởng khoa phụ sản, Bệnh viện Bạch Mai (1998 – 2002)
 • Giảng viên, Giảng viên chính, Giảng viên cao cấp chuyên ngành phụ sản, Đại học Y Hà Nội (1986 – 2013)
 • Chuyên gia y tế tại Châu Phi (1984 – 1986)
 • Giảng viên bộ môn phụ sản, Đại học Y Hà Nội (1979 – 1984)
 • Bác sĩ Nội trú khóa III chuyên ngành Phụ sản, Đại học Y Hà Nội (1976 – 1979)

Quá trình đào tạo

 • Bảo vệ luận án Tiến sĩ y học, Đại học Y Hà Nội (2007)
 • Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Phụ – Sản, Đại học Y Hà Nội (1997)
 • Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Phụ – Sản, Đại học Y Hà Nội (1976 – 1979)
 • Tốt nghiệp Bác sĩ tại trường Đại học Y Hà Nội (1976)
 • Đã từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Nhật, Singapore, Thailand…

Thành viên các Hội khoa học, Tổ chức chuyên môn

 • Ủy viên Ban chấp hành Hội Sản phụ khoa Việt Nam (2008 – nay)

Giải thưởng

 • Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Khám và điều trị

Bác sĩ khám và điều trị chuyên sâu các bệnh lý về sản phụ khoa

 • Khám thai, theo dõi thai định kì
 • Khám và điều trị các bệnh phụ khoa
 • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh và sau mãn kinh
 • Điều trị vô sinh và hiếm muộn
 • Phát hiện sớm ung thư vú và ung thư cổ t.ử c.u.n.g
 • Siêu âm thai và theo dõi thai kỳ
 • Khám và quản lý thai nghén
 • Chẩn đoán trước sinh
 • Double test, triple test
 • Hỗ trợ sinh sản
 • Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh, các bệnh lý di truyền
 • Phẫu thuật sản phụ khoa
 • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân

Đăng ký khám Bác sĩ Nguyễn Việt Hùng TẠI ĐÂY

10. Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Văn Hùng – Bác sĩ Chuyên khoa II Sản phụ khoa

 • Bác sĩ 30 năm kinh nghiệm chuyên sâu về Sản phụ khoa, Siêu âm thai, thủ thuật Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội năm 1983
 • Giảng viên Bộ môn Sản Đại học Y khoa Hà Nội (1983 -2012)
 • Bác sĩ tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương (1983 – 2012)
 • Bác sĩ thực hiện thành công 01 đề tài nghiên cứu cấp bộ, 01 đề tài cấp cơ sở về chuyên ngành sản phụ khoa

Bác sĩ khám, tư vấn và điều trị

• Khám chữa, tư vấn về sinh đẻ: Vô sinh, kế hoạch hóa gia đình

• Siêu âm thai, theo dõi thai kỳ, theo dõi chẩn đoán ngày rụng trứng

• Các thủ thuật trong phụ khoa: Soi cổ t.ử c.u.n.g, đốt lộ tuyến cổ t.ử c.u.n.g

• Các phẫu thuật sản phụ khoa

• Các phẫu thuật nội soi trong phụ khoa: điều trị u nang buồng trứng, u xơ t.ử c.u.n.g, điều trị vô sinh

Dịch vụ liên quan

 • Máy siêu âm
 • Máy nội soi cổ t.ử c.u.n.g
 • Máy chụp Xquang Vú
 • Máy chụp Xquang

Đăng ký khám Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Văn Hùng TẠI ĐÂY

11. Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Quỳnh Nguyên Trưởng khoa Sản, Bệnh viện E

 • Thạc sĩ Chuyên ngành Sản phụ, Đại học Y Hà Nội (2000)
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại Liên Xô

Quá trình đào tạo

 • Bác sĩ Y khoa, Đại học Y Rostov sông Đông – Liên Xô cũ (1976 – 1982)
 • Thạc sĩ Chuyên ngành Sản phụ, Đại học Y Hà Nội (2000)

Quá trình công tác

 • Nguyên Trưởng khoa Sản, Bệnh viện E Hà Nội

Khám và điều trị

 • Khám thai và theo dõi thai kì
 • Chẩn đoán trước sinh và quản lý thai
 • Khám về điều trị các bệnh lý phụ khoa
 • Điều trị lộ tuyến cổ t.ử c.u.n.g, cắt polyp
 • Soi cổ t.ử c.u.n.g, lấy bệnh phẩm xét nghiệm
 • Tư vấn phẫu thuật sản khoa
 • Tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình
 • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
 • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân

Dịch vụ liên quan

 • Hệ thống siêu âm 4D Voluson 730 Pro của Ge với 5 đầu dò
 • Máy soi cổ t.ử c.u.n.g KN 2200

Đăng ký khám Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Quỳnh TẠI ĐÂY

12. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh – Nguyên Trưởng khoa Sản bệnh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

 • Nguyên Trưởng khoa Sản bệnh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
 • Nguyên Trưởng khoa Kế hoạch hóa gia đình – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Nguyên Phó Trường khoa phụ trách phòng Đẻ – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Quá trình đào tạo

 • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học Y Hà Nội (2006)
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I Chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học Y Hà Nội (1990)
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Hà Nội (1981)

Quá trình công tác

 • Trưởng khoa Kế hoạch hóa gia đình, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (2001 – 2017)
 • Giảng viên Chương trình sức khỏe sinh sản (2006)
 • Tham gia lớp đào tạo và là giảng viên sức khỏe sinh sản cấp tỉnh của tổ chức Parfaite.
 • Phó Trường khoa phụ trách phòng Đẻ, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (1997)
 • Trưởng khoa Sản bệnh, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (1996)
 • Chuyên gia y tế tại Angieri (1992 – 1994)
 • Bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (từ 1985)

Khám và điều trị

Dịch vụ thai sản

 • Siêu âm thai 2D,4D, thai đơn, thai đôi…
 • Khám thai và theo dõi thai kỳ
 • Khám sàng lọc dị tật thai nhi
 • Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh, các bệnh lý di truyền
 • Siêu âm canh trứng, sản phụ khoa đường bụng và â.m đ.ạ.o
 • Hỗ trợ sinh sản
 • Tư vấn phẫu thuật sản khoa

Khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường

 • Khám, điều trị u xơ, u nang, són tiểu, các rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh
 • Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa
 • Soi cổ t.ử c.u.n.g, lấy bệnh phẩm xét nghiệm
 • Các bệnh lý viêm â.m đ.ạ.o do nấm, trùng roi, tạp khuẩn, do thay đổi nội tiết tố…
 • Các bệnh lý cổ t.ử c.u.n.g: viêm lộ tuyến cổ t.ử c.u.n.g, viêm cổ t.ử c.u.n.g, polyp t.ử c.u.n.g, u xơ t.ử c.u.n.g, nhân xơ t.ử c.u.n.g, lạc nội mạc t.ử c.u.n.g…
 • Các bệnh lý buồng trứng như u nang buồng trứng, viêm buồng trứng, tắc vòi trứng, ứ nước vòi trứng, dính vòi trứng…
 • Các phẫu thuật nội soi trong phụ khoa: điều trị u nang buồng trứng, u xơ t.ử c.u.n.g

Khám & điều trị vô sinh hiếm muộn

 • Điều trị bệnh đàn ông, bệnh xã hội và vô sinh nam, nữ
 • Khám, tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn

Khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục

 • Mụn rộp cơ quan sinh dục (HPV),sùi mào gà, ghẻ, lậu, giang mai, chàm, nấm…
 • Tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình
 • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
 • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân

Đăng ký khám Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh TẠI ĐÂY

13. Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Mộng Anh

 • Thành viên Hội Sản phụ khoa Việt Nam
 • Thường xuyên tham gia các Hội thảo về Sản phụ khoa trong và ngoài nước

Quá trình công tác

 • Trưởng nhà hộ sinh quận Ba Đình, Hà Nội (1985 – 2016)

Quá trình đào tạo

 • Tham gia các khóa đào tạo tại Viện C và bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I năm 1988
 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1984

Thành viên các Hội khoa học, tổ chức chuyên môn

 • Thành viên Hội Sản phụ khoa Việt Nam
 • Thường xuyên tham gia các Hội thảo về sản phụ khoa trong và ngoài nước như: Hội nghị
 • Sản phụ khoa Việt Pháp, Hội nghị Sản phụ khoa Châu Á – Thái Bình Dương

Khám và điều trị

 • Siêu âm thai
 • Khám thai và theo dõi thai kỳ
 • Chẩn đoán trước sinh và quản lý thai
 • Siêu âm canh trứng, sản phụ khoa đường bụng và â.m đ.ạ.o
 • Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa
 • Điều trị lộ tuyến cổ t.ử c.u.n.g
 • Khám, tư vấn và điều trị vô sinh hiếm muộn
 • Tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình
 • Điều trị u nang buồng trứng, u xơ t.ử c.u.n.g
 • Rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh
 • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
 • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân

Đăng ký khám Bác sĩ Nguyễn Thị Mộng Anh TẠI ĐÂY

14. Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thế Vũ

Giới thiệu về Bác sĩ Lê Thế Vũ

 • Thạc sĩ Y học – Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Phụ sản & Nam học
 • Trưởng khoa Dịch vụ A1 – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Khám & điều trị

 • Siêu âm thai
 • Khám thai và theo dõi thai kỳ
 • Chẩn đoán trước sinh và quản lý thai
 • Khám, điều trị u xơ, u nang, són tiểu, các rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh
 • Siêu âm canh trứng, sản phụ khoa đường bụng và â.m đ.ạ.o
 • Monitor sản khoa
 • Điều trị lộ tuyến cổ t.ử c.u.n.g, cắt polip
 • Soi cổ t.ử c.u.n.g, lấy bệnh phẩm xét nghiệm
 • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân
 • Điều trị bệnh đàn ông, bệnh xã hội và vô sinh nam, nữ

Đăng ký khám Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thế Vũ TẠI ĐÂY

15. Bác sĩ Chuyên khoa I Lương Thị Thanh Bình

 • Nguyên Trưởng khoa khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Chứng chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn năm 1999
 • Chứng chỉ sàng lọc phát hiện ung thư phụ khoa
 • Thành viên Hội Sản phụ khoa Việt Nam

Quá trình đào tạo

 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1981
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I, Đại học Y Hà Nội 1990
 • Chứng chỉ trong nước hoặc nước ngoài
 • Chứng chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn năm 1999
 • Chứng chỉ sàng lọc phát hiện ung thư phụ khoa

Quá trình công tác

 • Từ năm 1982 – 2013, Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Thành viên các Hội khoa học, tổ chức chuyên môn

 • Thành viên Hội Sản phụ khoa Việt Nam
 • Thường xuyên tham gia các hội thảo về sản phụ khoa trong và ngoài nước như: Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp; Hội nghị Sản phụ khoa Châu Á – Thái Bình Dương

Khám, điều trị các bệnh

 • Siêu âm thai
 • Khám thai và theo dõi thai kỳ
 • Chẩn đoán trước sinh và quản lý thai
 • Khám, điều trị u xơ, u nang, són tiểu, các rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh
 • Siêu âm canh trứng, sản phụ khoa đường bụng và â.m đ.ạ.o
 • Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh, các bệnh lý di truyền
 • Hỗ trợ sinh sản
 • Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa
 • Điều trị lộ tuyến cổ t.ử c.u.n.g, cắt polip
 • Soi cổ t.ử c.u.n.g, lấy bệnh phẩm xét nghiệm
 • Điều trị bệnh đàn ông, bệnh xã hội và vô sinh nam, nữ
 • Khám, tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn
 • Tư vấn phẫu thuật sản khoa
 • Tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình
 • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
 • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân
 • Cắt u vú lành tính
 • Cắt polyp cổ t.ử c.u.n.g
 • Khâu phục hồi rách cổ t.ử c.u.n.g, â.m đ.ạ.o
 • Nong cổ t.ử c.u.n.g
 • Cắt chỉ khâu vòng cổ t.ử c.u.n.g
 • Chích áp xe tầng sinh môn
 • Thủ thuật xoắn polyp cổ t.ử c.u.n.g, â.m đ.ạ.o
 • Điều trị tổn thương cổ t.ử c.u.n.g bằng đốt điện, đốt nhiệt, đốt laser, áp lạnh…
 • Cắt u thành â.m đ.ạ.o
 • Lấy dị vật â.m đ.ạ.o
 • Khâu rách cùng đồ â.m đ.ạ.o
 • Làm lại thành â.m đ.ạ.o, tầng sinh môn
 • Bóc nang tuyến Bartholin
 • Sinh thiết cổ t.ử c.u.n.g, âm hộ, â.m đ.ạ.o
 • Cắt, đốt sùi mào gà Nong buồng t.ử c.u.n.g
 • Sinh thiết cổ t.ử c.u.n.g, âm hộ, â.m đ.ạ.o
 • Nong buồng t.ử c.u.n.g
 • Hút buồng t.ử c.u.n.g

Đăng ký khám Bác sĩ Chuyên khoa I Lương Thị Thanh Bình TẠI ĐÂY

16. Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Hùng Sơn

 • Trưởng khoa Đẻ theo yêu cầu D3, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Bác sĩ Nội trú tu nghiệp tại Pháp Chuyên ngành Sản phụ khoa (2002)
 • Hơn 28 năm kinh nghiệm trong điều trị Sản – phụ khoa

Quá trình đào tạo

 • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Sản phụ khoa (2012)
 • Bác sĩ Nội trú tu nghiệp tại Pháp Chuyên ngành Sản phụ khoa (2002)
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học Y Hà Nội (2007)
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Hà Nội (1983-1989)

Quá trình công tác

 • Làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (1990 đến nay)
 • Trưởng khoa Đẻ theo yêu cầu D3, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Tham gia làm việc tại các chuyên khoa của Bệnh viện như Khoa Sản, Khoa Đẻ, Khoa Phụ …

Thành viên các Hội khoa học, tổ chức chuyên môn

 • Thành viên Hội Sản phụ khoa Hà Nội
 • Thành viên Hội Sản phụ khoa Việt Nam
 • Tham gia các chuyên đề sức khỏe trên báo chí, truyền hình..
 • Tham gia nhiều chuyên đề sức khỏe trên VTV, O2TV…

Khám và điều trị

Dịch vụ thai sản

 • Siêu âm thai 2D,4D, thai đơn, thai đôi…
 • Khám thai và theo dõi thai kỳ
 • Khám sàng lọc dị tật thai nhi
 • Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh, các bệnh lý di truyền
 • Siêu âm canh trứng, sản phụ khoa đường bụng và â.m đ.ạ.o
 • Hỗ trợ sinh sản
 • Tư vấn phẫu thuật sản khoa

Khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường

 • Khám, điều trị u xơ, u nang, són tiểu, các rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh
 • Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa
 • Soi cổ t.ử c.u.n.g, lấy bệnh phẩm xét nghiệm
 • Các bệnh lý viêm â.m đ.ạ.o do nấm, trùng roi, tạp khuẩn, do thay đổi nội tiết tố…
 • Các bệnh lý cổ t.ử c.u.n.g: viêm lộ tuyến cổ t.ử c.u.n.g, viêm cổ t.ử c.u.n.g, polyp t.ử c.u.n.g, u xơ t.ử c.u.n.g, nhân xơ t.ử c.u.n.g, lạc nội mạc t.ử c.u.n.g…
 • Các bệnh lý buồng trứng như u nang buồng trứng, viêm buồng trứng, tắc vòi trứng, ứ nước vòi trứng, dính vòi trứng…
 • Các phẫu thuật nội soi trong phụ khoa: điều trị u nang buồng trứng, u xơ t.ử c.u.n.g

Khám & điều trị vô sinh hiếm muộn

 • Điều trị bệnh đàn ông, bệnh xã hội và vô sinh nam, nữ
 • Khám, tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn

Khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Mụn rộp cơ quan sinh dục (HPV), sùi mào gà, ghẻ, lậu, giang mai, chàm, nấm…

Tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình

Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên

Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân

Dịch vụ liên quan

 • Máy siêu âm Siemen ACUSON X300 (Hàn Quốc): được trang bị 5 đầu dò
 • Máy siêu âm màu 4D GE Voluson 730 Pro (Mỹ): được trang bị 3 đầu dò
 • Máy soi Cổ t.ử c.u.n.g

Đăng ký khám Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Hùng Sơn TẠI ĐÂY

17. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Tuyết Mai

 • Công tác tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu Khoa Sản, Bệnh viện Tim Hà Nội
 • Từng công tác tại Trung tâm Chẩn đoán trước sinh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Sản phụ khoa, Trường Đại học Y Hà Nội

Quá trình đào tạo

 • Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Sản phụ khoa, Trường Đại học Y Hà Nội
 • Thạc sĩ Chuyên ngành Sản phụ khoa, Trường Đại học Y Hà Nội
 • Thực tập sinh tại Pháp Chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Thực tập sinh tại Thụy Điển Chuyên ngàn Sản phụ khoa

Chứng chỉ trong nước hoặc nước ngoài

 • Chứng chỉ về Chuyên ngành Sản phụ khoa được cấp tại Cộng hòa Pháp và Thụy Điển

Quá trình công tác

 • Công tác tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu Khoa Sản, Bệnh viện Tim Hà Nội (2017 – nay)
 • Từng công tác tại Trung tâm Chẩn đoán trước sinh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương (2012 – 2016)
 • Từng công tác tại Khoa Khám theo yêu cầu, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương (1995 – 2012)

Khám và điều trị

 • Siêu âm thai
 • Khám thai và theo dõi thai kỳ
 • Chẩn đoán trước sinh và quản lý thai
 • Khám, điều trị u xơ, u nang, són tiểu, các rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh
 • Siêu âm canh trứng, sản phụ khoa đường bụng và â.m đ.ạ.o
 • Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh, các bệnh lý di truyền
 • Hỗ trợ sinh sản
 • Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa
 • Điều trị lộ tuyến cổ t.ử c.u.n.g, cắt polip
 • Soi cổ t.ử c.u.n.g, lấy bệnh phẩm xét nghiệm
 • Điều trị bệnh đàn ông, bệnh xã hội và vô sinh nam, nữ
 • Khám, tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn
 • Tư vấn phẫu thuật sản khoa
 • Tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình
 • Các phẫu thuật nội soi trong phụ khoa: điều trị u nang buồng trứng, u xơ t.ử c.u.n.g
 • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
 • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân

Dịch vụ liên quan

 • Máy siêu âm đầu dò
 • Máy soi cổ t.ử c.u.n.g

Đăng ký khám Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Tuyết Mai TẠI ĐÂY

18. Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng

 • Thạc sĩ Chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học Y Hà Nội
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm về Chuyên ngành sản phụ khoa

Quá trình đào tạo

 • Thạc sĩ Chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học Y Hà Nội (2009-2011)
 • Học lớp định hướng sản phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương (2008-2009)
 • Tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội (2001-2007)

Quá trình công tác

 • Công tác tại Khoa sản Bệnh viện Bưu Điện (2016-2018)
 • Từng công tác tại Khoa sản Bệnh viện Tỉnh Hà Nam (2007-2014)

Tham gia các chuyên đề sức khỏe trên báo chí, truyền hình

 • Chuyên mục sức khỏe, Báo Người đẹp Việt Nam (2009-2011)

Khám và điều trị

Thế mạnh

 • Khám thai và theo dõi thai kỳ
 • Siêu âm canh trứng, sản phụ khoa đường bụng và â.m đ.ạ.o
 • Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa
 • Tư vấn phẫu thuật sản khoa
 • Các phẫu thuật nội soi trong phụ khoa: điều trị u nang buồng trứng, u xơ t.ử c.u.n.g

Bác sĩ khám và điều trị được:

 • Siêu âm thai
 • Chẩn đoán trước sinh và quản lý thai
 • Khám, điều trị u xơ, u nang, són tiểu, các rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh
 • Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh, các bệnh lý di truyền
 • Điều trị lộ tuyến cổ t.ử c.u.n.g, cắt polip
 • Soi cổ t.ử c.u.n.g, lấy bệnh phẩm xét nghiệm
 • Điều trị bệnh đàn ông, bệnh xã hội và vô sinh nam, nữ
 • Tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình
 • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
 • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân

Đăng ký khám Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng TẠI ĐÂY

19. Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Tuyết Lan

 • Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên khoa Sản phụ khoa
 • Nguyên trưởng khoa Sản 2 – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1979
 • Công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương từ năm 2000 – 2011

Khám và điều trị

 • Khám và điều trị các bệnh phụ khoa
 • Quản lý theo dõi thai
 • Khám và điều trị vô sinh
 • Khám và điều trị các bệnh về vú
 • Thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình
 • Làm các thủ thuật điều trị bệnh lý phụ khoa
 • Khám và tư vấn tiền hôn nhân
 • Tư vấn phẫu thuật sản khoa

20. Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai

 • Chuyên gia đầu ngành về Sản phụ khoa hiện nay
 • Giảng viên Bộ môn Sản trường Đại học Y Hà Nội
 • Cố vấn chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản Bộ Y tế
 • Ủy viên ban chấp hành Hội sản phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam
 • Thành viên Ủy ban Y tế khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Liên Hiệp Quốc
 • Bác sĩ khám và điều trị tại Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

GS.TS Trần Thị Phương Mai có uy tín trong ngành sản, bệnh nhân ở các tỉnh tìm đến rất đông. Giáo sư có lịch khám vào sáng thứ 3 hàng tuần tại Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và khám ngoài giờ tại phòng khám riêng (trước đây ở số 102 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, giờ chuyển về 217 Đê La Thành).

Chị em có thể liên hệ để hỏi lịch khám của bác sĩ trước khi đến, tránh trường hợp đến tận nơi nhưng không gặp được.

21. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương

 • Phó Giám đốc Trung tâm Sàng lọc và Chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Trưởng Phòng Nghiên cứu khoa học – Chỉ đạo tuyến và Đào tạo – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Giảng viên Bộ môn Phụ Sản Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật Sản Phụ khoa

Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được đánh giá có chuyên môn sâu và nổi tiếng trong thăm khám, điều trị Sản phụ khoa. Ngoài công tác Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội; bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương còn khám tại Phòng khám 87 Nguyễn Du và Phòng khám Bảo An ở ngõ 36 Đào Tấn.

22. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lưu Thị Hồng

 • Phó trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Giảng viên bộ môn Phụ sản – trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ tại Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Vụ trưởng vụ sức khỏe bà mẹ và trẻ em của Bộ Y tế
 • Bác sĩ có 4 nghiên cứu về sàng lọc ung thư cổ t.ử c.u.n.g, 3 nghiên cứu về hệ thống y tế. Bác sĩ còn tham gia biên soạn sách phục vụ đào tạo đại học và sau đại học

Phó Giáo sư Lưu Thị Hồng có phòng khám riêng và khám ngoài giờ vào một số ngày trong tuần. Phòng khám ở số 11 Thiền Quang, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng.

23. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hinh

 • Phó Giám đốc phụ trách Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ chuyên môn phụ sản tại Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội
 • Chủ nhiệm Bộ môn Sản phụ khoa – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Phó Giáo sư danh dự của Đại học Sydney (Australia)
 • Hội viện Danh dự Hội Sản Phụ khoa Pháp

Một trong những thành tựu PGS.TS Nguyễn Đức Hinh là kỹ thuật mổ qua đường â.m đ.ạ.o, giúp bệnh nhân giấu được sẹo trên bụng, ít tốn kém và thời gian phục hồi nhanh. Bác sĩ cũng là người đã thực hiện nhiều ca mổ nối vòi t.ử c.u.n.g, mang lại hạnh phúc làm mẹ cho nhiều phụ nữ.

PGS.TS Nguyễn Đức Hinh tuy không có lịch tại bệnh viện, phòng khám tư, nhưng chị em có thể đến phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vào sáng thứ 4, thứ 7 hàng tuần để được thăm khám và điều trị.

24. Bác sĩ Chuyên khoa II Cung Thị Thu Thủy

 • Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Nguyên Trưởng Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ chuyên khoa Sản phụ tại Phòng khám số 1 – Bệnh viện đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu – Bênh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ có kinh nghiệm hơn 35 năm làm việc trong lĩnh vực Sản phụ khoa

Bên cạnh công việc tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, bác sĩ có lịch khám ngoài giờ tại phòng khám riêng – số 5 Tạ Quang Bửu từ thứ 2 đến thứ 5. Cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện đa khoa Medlatec.

Việc thăm khám thai định kỳ sẽ giúp các bác sĩ theo dõi sự phát triển của thai nhi cũng như phát hiện ngay những sự bất thường nếu có để từ đó tìm được phương pháp điều trị phù hợp nhất để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho cả sản phụ và thai nhi.

Chúc các mẹ thật nhiều sức khỏe.

4.6/5 - (8 bình chọn)

You may also like