Trang chủ Sức khỏe và đời sống ✅Khám bệnh ở đâu tốt ✅ [Bệnh Viện Đại học Y Dược Tphcm] 10 kinh nghiệm: Giờ khám bệnh tổng quát, Bốc số, Đặt lịch trước

[Bệnh Viện Đại học Y Dược Tphcm] 10 kinh nghiệm: Giờ khám bệnh tổng quát, Bốc số, Đặt lịch trước

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Bài chia sẻ về kinh nghiệm, hướng dẫn mọi người đi khám tại bệnh viện Đại Học Y Dược Tphcm. Mọi người sẽ biết được cách làm sao để đặt lịch hẹn khám tổng quát trước hoặc bốc số khám bệnh, bảng giá, các mục thăm khám và chi phí khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y Dược Tphcm. Từ đó, biết thêm từng bước khám bệnh và chẩn đoán ban đầu và thời gian khám bệnh để có thể chuẩn bị một cách tốt nhất và không bị bỡ ngỡ, tiết kiệm thời gian.

Bệnh viện Đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh là một trong những bệnh viện có tiếng tăm về dịch vụ chăm sóc cũng như đội ngũ nhân viên bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho bệnh nhân một cách tốt nhất. Tuy nhiên, để thăm khám ở đây không phải ai cũng biết rõ về các quy trình và thủ tục cũng như bảng giá chính xác.

Địa chỉ cơ sở 1 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
Giờ làm việc Thứ 2 đến thứ 6: từ 5h sáng đến 4h30 chiều
Thứ 7 và chủ nhật Thứ 7: 5h sáng đến 11h30 Chủ nhật nghỉ
Sơ đồ các khu khám bệnh Có 3 khu khám bệnh tại cơ sở 1, đó chính là: khu A, B, C
Số điện thoại 028 3855 4269
Khám bảo hiểm y tế
Khám sức khỏe tổng quát
Chi phí khám lâm sàng tổng quát   VND                                                                               150,000

[Bệnh Viện Đại học Y Dược Tphcm] 10 kinh nghiệm: Giờ khám bệnh tổng quát, Bốc số, Đặt lịch trước

[Bệnh Viện Đại học Y Dược Tphcm] 10 kinh nghiệm: Giờ khám bệnh tổng quát, Bốc số, Đặt lịch trước

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

I. Địa chỉ 3 cơ sở của bệnh viện Đại học Y dược Tphcm

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi giang chuyên nghiệp, đứng đầu ngành và hiện đang vừa nghiên cứu cùng với việc giảng dạy song song để có thể ứng dụng vào thực tế đời sống. Có thể nói, bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là một trong những cơ sở khám chữa bệnh có uy tín nhất hiện nay. Hiện trên địa bàn TPHCM có 3 cơ sở khám chữa bệnh: 

 • Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM. Mời bạn xem trên Google Map
 • Cơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM
 • Cơ sở 3: Y học Cổ truyền – 21B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Đối với những ai thăm khám tại bệnh viện Đại Học Y Dược thì nên đến cơ sở 1 thay vì cơ sở 2. Bởi cơ sở 2 có cơ sở vật chất khá cũ kỹ, trang thiết bị – vật chất bị xuống cấp và không có sự đầu tư. Bên cạnh đó, cơ sở 1 lại tập trung nhiều đội ngũ y bác sĩ giỏi và được trang bị các máy móc hiện đại giúp mọi người yên tâm hơn khi khám và chữa bệnh. 

Bài viết dưới đây Massageishealthy sẽ giới thiệu đến anh/chị các kinh nghiệm cũng như hướng dẫn thăm khám ở bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cơ sở 1 (215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM) để mọi người biết rõ hơn.

[Bệnh Viện Đại học Y Dược Tphcm] 10 kinh nghiệm: Giờ khám bệnh tổng quát, Bốc số, Đặt lịch trước

[Bệnh Viện Đại học Y Dược Tphcm] 10 kinh nghiệm: Giờ khám bệnh tổng quát, Bốc số, Đặt lịch trước

II. Di chuyển xe buýt hoặc taxi tới bệnh viện Đại học Y dược Tphcm

Từ bến xe Miền Đông đi đến bệnh viện Đại học Y dược

Khoảng cách được ước tính từ 11km đến 13km. Bến xe Miền Đông – Đinh Bộ Lĩnh – Điện Biên Phủ – Võ Thị Sáu – Ba Tháng Hai – Nguyễn Kim – Hồng Bàng là đường đi ít kẹt xe và ngắn nhất. Đối với những ai muốn rút ngắn thời gian đi trong khoảng 28-30 phút thì nên đi xe ôm, tuy nhiên, giá xe ôm sẽ dao động trong khoảng 80-100 nghìn.

Thời gian đi sẽ là 30 phút nếu di chuyển bằng taxi, tuy nhiên, chi phí phải trả lên đến 200 nghìn. Nếu đi xe buýt thì anh/chị nên chọn chuyến xe số 14. Đợi 12 phút sẽ khởi hành 1 chuyến. Thời gian đi từ xe buýt đến bệnh viện sẽ lâu hơn, khoảng 1 tiếng 10 phút. Chuyến xe buýt 54 và 8 là 2 chuyến xe giúp mọi người đi ngược lại từ bệnh viện về bến xe Miền Đông khi khám xong. 

Từ bến xe Miền Tây đi đến bệnh viện Đại học Y dược

Gần hơn bến xe Miền Đông, khoảng cách từ bến xe Miền Tây tới bệnh viện chỉ cách 6km đến 7km. Anh chị phải chi trả từ 30 đến 50 nghìn nếu muốn đi xe ôm, đi đến nơi trong khoảng thời gian 15 phút. Bạn sẽ mất 100 nghìn nếu đi taxi và sẽ kéo dài thời gian khoảng 20 phút. 

Tuyến xe buýt số 10 là tuyến xe anh/chị nên chọn khi đi đến bệnh viện từ bến xe Miền Tây. Bạn mất khoảng 40 phút đi xe buýt để tới bệnh viện. Trong trường hợp muốn đi ngược lại từ Bệnh viện về bến xe Miền Tây, anh/chị chọn tuyến xe Buýt số 14 tại phía trước cổng bệnh viện.

Đối với những ai đi xe khách muốn được trung chuyển miễn phí thẳng tới bệnh viện thì nên đi xe khách Mai Linh để đến bến xe Miền Tây. 

Từ những nơi khác đến bệnh viện Đại học Y dược và ngược lại

Dưới đây là hình ảnh giúp các bạn biết được các tuyến xe Buýt có đi qua bệnh viện (ngay trước cổng bệnh viện có trạm xe Buýt). Massageishealthy chỉ gợi ý đối với phương tiện di chuyển là xe Buýt.

Sơ đồ lộ trình tuyến xe Buýt số 6 đi qua bệnh viện đại học y dược cơ sở 1

Sơ đồ lộ trình tuyến xe Buýt số 6 đi qua bệnh viện đại học y dược cơ sở 1

Các tuyến xe buýt đi ngang qua bệnh viện đại học y dược tphcm cơ sở 1

Các tuyến xe buýt đi ngang qua bệnh viện đại học y dược tphcm cơ sở 1

III. Thời gian khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược

 • Thứ 2 đến thứ 6: từ 5h sáng đến 4h30 chiều
 • Thứ 7: 5h sáng đến 11h30
 • Chủ nhật: nghỉ

Lưu ý: Bệnh viện chỉ tiếp nhận những bệnh nhân ở khu vực đăng ký khám bệnh khu A, khu B để gặp bác sĩ tư vấn cận lâm sàng, thu ngân và làm xét nghiệm ở khu B trong khoảng thời gian từ 5h đến 6h30 sáng. Sau 6h30 thì tất cả các dịch vụ khám chữa bệnh mới bắt đầu. 

IV. Các bước thực hiện khám bệnh ban đầu tại bệnh viện Đại học Y dược

Khái niệm “cận lâm sàng” là một khái niệm thuộc chuyên môn không phải ai cũng biết. Chính vì thế Massageishealthy sẽ giải thích cho anh/chị biết rõ khái niệm này đầu tiên bởi vì trong quá trình thăm khám, bệnh nhân sẽ được nghe khái niệm này. 

Việc áp dụng các phương tiện, kỹ thuật vào việc chuẩn đoán và điều trị cho người bệnh được gọi là cận lâm sàng. Hiểu một cách đơn giản hơn, “cận lâm sàng” là tất cả các dịch vụ có hỗ trợ của phương tiện, kỹ thuật như: đi làm các xét nghiệm (máu, nước tiểu, đàm…), chuẩn đoán hình ảnh (X quang, CT, MRI, siêu âm…), nội soi, điện tim, điện não…

[Bệnh Viện Đại học Y Dược Tphcm] 10 kinh nghiệm: Giờ khám bệnh tổng quát, Bốc số, Đặt lịch trước

[Bệnh Viện Đại học Y Dược Tphcm] 10 kinh nghiệm: Giờ khám bệnh tổng quát, Bốc số, Đặt lịch trước

Hiện có 2000 đến 4000 người ra vào thăm khám tại bệnh viện này hằng ngày. Đối với những trường hợp muốn khám nhanh vào buổi sáng (trong trường hợp làm nhiều cận lâm sàng như khám tổng quát chẳng hạn)  thì mọi người nên xếp hàng lấy số thứ tự vào 4 giờ sáng. 

Anh/chị sẽ phải đợi đến buổi chiều mới xong nếu anh/chị đến viện vào khoảng 6-7h sáng. 

Anh chị có thể gửi xe tại các nhà xe chung cư phía sau bệnh viện nếu có nhu cầu gửi xe khi đến thăm khám vào 4h sáng (bên hông trái của bệnh viện là đường Đặng Thái Thân, đi thẳng vào sẽ gặp đường Mạc Thiên Tích, phía sau này có nhiều chung cư).

Đến 4h30 thì các nhà xe xung quanh bệnh viện Đại học Y dược mới bắt đầu giữ xe. 

1. Sơ đồ các khu khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược Tphcm cơ sở 1

Có 3 khu khám bệnh tại cơ sở 1, đó chính là: khu A,B,C. Tuy nhiên hiện nay, vì khu C đóng cửa nên chỉ còn lại khu A và khu B. cổng số 1 (luôn đóng và chỉ mở khi có sự kiện lớn) và cổng số 2 (được xem là cổng chính) là 2 cổng trên đường Hồng Bàng. Anh/chị nào có đi thì vào cổng số 2. 

Sơ đồ khu khám bệnh của bệnh viện đại học y dược TPHCM (click vào ảnh để phóng to và zoom vào vị trí muốn xem)

Sơ đồ khu khám bệnh của bệnh viện đại học y dược TPHCM

Sơ đồ trên giúp anh/chị thấy được 2 vị trí của ngôi sao màu xanh đại diện cho 2 bàn hướng dẫn ghi thông tin khám bệnh của bệnh viện.

– Ngôi sao màu xanh ở khu B (từ cổng chính đi thẳng vào 15m, anh/chị thấyi bàn hướng dẫn bên tay trái, có các anh bảo vệ ngồi trực).

– Ngôi sao màu xanh ở khu A (từ cổng chính đi thẳng vào 7m rồi quẹo phải 5m, thấy bàn hướng dẫn có anh bảo vệ ngồi trực)

Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bàn hướng dẫn ghi thông tin khám bệnh tại khu B và khu A có anh bảo vệ ngồi trực

2. Điền thông tin vào “Phiếu ghi thông tin bệnh nhân”

Sau khi đã bước vào cổng, thấy 1 trong 2 nơi nơi nào ít thì đến. Nhận phiếu màu vàng có sẵn tại bàn và dùng bút có sẵn trên bàn điền thông tin cá nhân vào. 

Phiếu màu vàng ghi thông tin khám bệnh

Phiếu màu vàng ghi thông tin khám bệnh

Anh/chị cần điền đầy đủ thông tin vào tờ phiếu trên. Đối với những ai sử dụng bảo hiểm y tế thì đánh dấu vào ô “Có mang theo BHYT”. Điền vào mục “Có mang theo giấy chuyển viện” đối với những ai có giấy chuyển viện từ bệnh viện khác. 

3. Cần xác định được mình đi khám cận lâm sàng hay khám chuyên khoa?

Khám “cận lâm sàng” hay khám “chuyên khoa” là hai điều quan trọng mà anh/chị nên xác định khi điền vào tờ giấy này.

– Khám “cận lâm sàng“

Anh/chị đã xác định trước khi đến bệnh viện này là để thực hiện một số cận lâm sàng (vd: muốn xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm men gan, xét nghiệm tiểu đường, chụp Xquang vị trí nào đó…) hay được bác sĩ từ một bệnh viện nào đó chỉ định viết giấy thực hiện cận lâm sàng tại đây.

Đơn giản hơn là anh/chị cảm thấy tình hình sức khỏe không ổn định nên muốn đi làm các cận lâm sàng để xác định bệnh… các anh/chị nên chọn khám “cận lâm sàng” nếu rơi vào một trong những trường hợp đó.

Lưu ý, trong trường hợp này nếu có lỡ đánh dấu vào “đăng ký khám chuyên khoa” thì nên gạch đi vì nó phải để trống. 

– Khám “chuyên khoa“

Đối với trường hợp xác định rõ ràng triệu chứng của bệnh và có nhu cầu gặp các bác sĩ chuyên môn tương ứng khám và chẩn đoán cho mình. Anh/chị có thể yêu cầu khám nhiều khoa cùng lúc nếu cảm thấy cần thiết. Ví dụ: khám Thần kinh, khám Dạ dày, Tai-mũi-họng, Ung bướu, Xương khớp…

Tên chuyên khoa các anh/chị có thể ghi sai vì một số người không tìm hiểu kỹ, tuy nhiên, các anh/chị sẽ được điều chỉnh lại thông tin chính xác bởi nhân viên tiếp nhận bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược sau khi trao đổi xong. 

4. Thực hiện tiếp các bước tiếp theo trong quy trình

Các anh/chị tiến hành thực hiện tiếp các bước sau sau khi đã xác định được mình muốn khám “cận lâm sàng” hay “chuyên khoa”:

Hình vị trí tư vấn khám cận lâm sàng khu B và vị trí đăng ký khám chuyên khoa khu A

Hình vị trí tư vấn khám cận lâm sàng khu B và vị trí đăng ký khám chuyên khoa khu A

4.1 Nếu khám “cận lâm sàng“

– Tại bàn hướng dẫn, anh/chị lấy số thứ tự và gặp bác sĩ tư vấn chỉ định cận lâm sàng (nếu bàn hướng dẫn đông người thì phải xếp hàng chờ).

– Anh/chị chuyển sang bàn hướng dẫn ở khu B nếu như khu A không có phát số thứ tự chỉ định cận lâm sàng. 

– Anh/chị đi đến vị trí tư vấn chỉ định khám cận lâm sàng như trên bản đồ để chờ gặp bác sĩ sau khi có trong tay số thứ tự (các anh bảo vệ sẽ chỉ anh/chị vào thẳng phòng đó trong trường hợp bàn hướng dẫn có ít người để gặp bác sĩ luôn mà khỏi chờ lấy số thứ tự).

– Đợi cho đến khi đến số thứ tự của mình (số thứ tự hiện ở bảng điện tử phía trước phòng, ở bệnh viện Đại học Y dược không sử dụng loa thông báo số thứ tự nên mọi người cần chú ý), để được tư vấn khám lâm sàng, vào đưa số thứ tự và phiếu ghi thông tin bệnh nhân. 

– Sẽ có 2 bàn tư vấn ở phòng này. Mỗi một bàn có 1 bác sĩ và 1 nhân viên. Đầu tiên, bác sĩ sẽ hỏi sơ qua các câu hỏi như: anh/chị đang bị triệu chứng gì, muốn khám gì… từ đó giúp bác sĩ có thể tư vấn chính xác hơn các cận lâm sàng mà anh/chị cần khám. Một số cận lâm sàng anh/chị cảm thấy nên bỏ đi thì yêu cầu bác sĩ bỏ đi và đồng ý những cận lâm sàng mà anh/chị thấy thích hợp. 

– Cuối cùng, trong “phiếu chỉ định cận lâm sàng” (kèm theo giá tiền cận lâm sàng cùng với chi phí) các bác sĩ sẽ liệt kê các cận lâm sàng mà anh/chị có nhu cầu muốn khám.

– Theo quy định của quầy thu ngân trong phòng đó, các anh/chị cầm phiếu chỉ định này nộp vào rổ (bạn có thể tìm quầy thu nhân khác nếu quầy thu ngân này đông người… bản đồ sẽ giúp các bạn biết rõ vị trí của các quầy thu ngân). Bạn ngồi đợi gọi tên đóng tiền (theo số tiền trong phiếu chỉ định lâm sàng).

– Thu ngân sẽ trả lại anh/chị phiếu chỉ định thu tiền cùng với biên lai đã đóng tiền (màu đỏ) sau khi anh/chị hoàn tất thủ tục đóng tiền. Tiếp đến là thực hiện các cận lâm sàng ngay sau đó.

4.2 Nếu khám “chuyên khoa“

– Bạn tiến hành đăng ký khám chuyên khoa theo bản đồ, không cần lấy số thứ tự (khu A – từ quầy 01 đến 14). Quan sát quầy có ít người nhất và xếp hàng đợi đến lượt mình (chú ý: những quầy đầu là dành cho người ưu tiên như phụ nữ có thai, người lớn tuổi…).

– Cầm tờ phiếu thông tin khám bệnh và đưa cho nhân viên tại quầy. Anh/chị sẽ được họ hướng dẫn đúng chuyên khoa anh/chị cần khám (có thể là một hoặc nhiều chuyên khoa)

– Mỗi chuyên khoa anh/chị muốn khám, anh/chị phải nộp 100 nghìn (hai chuyên khoa phải nộp 200 nghìn). Mỗi chuyên khoa, anh chị sẽ nhận được một biên lai thu tiền sau khi đã đóng tiền xong, trên biên lai đề số thứ tự của bạn cùng số phòng khám của chuyên khoa bạn cần.

– Đi đến các phòng khám chuyên khoa tương ứng để đợi đến lượt mình. Lưu ý phải cầm theo biên lai có số thứ tự của bạn (số thứ tự sẽ hiện trên bảng điện tử trước phòng khám) sau đó vào gặp bác sĩ chuyên khoa.

– Dựa vào các triệu chứng và các kết quả cận lâm sàng mà anh/chị thực hiện trước đó (nếu có) mà bác sĩ sẽ thăm khám cho anh/chị. Chính vì thế các anh/chị chú ý mang theo các kết quả khám lâm sàng trước đó khi bước vào phòng khám.

Từ đó, nếu đủ cơ sở hoặc thường sẽ yêu cầu anh/chị thực hiện một số cận lâm sàng nào đó cần thiết cho anh/chị thì bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh và kê toa luôn.

– Anh/chị chỉ cần tìm trên bản đồ vị trí của nhà thuốc để mua và xem như kết thúc việc khám bệnh ở đây nếu chỉ là chẩn đoán và kê toa liền (với trường hợp có BHYT, vui lòng xem chỉ dẫn cuối bài viết).

– Đối với trường hợp anh/chị thực hiện cận lâm sàng thông qua chỉ định của bác sĩ (thông qua phiếu “chỉ định cận lâm sàng”) thì đến quầy thu ngân và cầm theo phiếu chỉ định của bác sĩ (xem vị trí trên bản đồ – tầng nào, khu nào cũng có) tiến hành nộp vào để nghe gọi tên và đóng tiền.

– Tiếp đến là nhận lại biên lai thu tiền (màu đỏ) cùng phiếu chỉ định cận lâm sàng trước đó để tiến hành thực hiện cận lâm sàng ngay sau đó. 

Mẫu phiếu chỉ định cận lâm sàng (dùng cho cả khám “cận lâm sàng” và khám “chuyên khoa”)

Mẫu phiếu chỉ định cận lâm sàng (dùng cho cả khám “cận lâm sàng” và khám “chuyên khoa”)

Biên lai thu tiền khám chuyên khoa – ở hình trên là chuyên khoa Tổng quát (chú ý trên phiếu có ghi Phòng khám nào, số thứ tự, thời gian dự kiến được khám)

Biên lai thu tiền khám chuyên khoa – ở hình trên là chuyên khoa Tổng quát (chú ý trên phiếu có ghi Phòng khám nào, số thứ tự, thời gian dự kiến được khám)

Biên lai thu tiền thực hiện các cận lâm sàng (từ 01 phiếu chỉ định cận lâm sàng, Thu ngân sau khi thu tiền xong sẽ in ra biên lai cho từng cận lâm sàng khác nhau và đưa lại cho anh/chị)

Biên lai thu tiền thực hiện các cận lâm sàng (từ 01 phiếu chỉ định cận lâm sàng, Thu ngân sau khi thu tiền xong sẽ in ra biên lai cho từng cận lâm sàng khác nhau và đưa lại cho anh/chị)

Chú ý: Đối với những ai có mong muốn khám chuyên khoa cùng với 01 bác sĩ cụ thể nào đó thì hãy vui lòng xem “lịch khám bệnh của y bác sĩ tại bệnh viện Đại học Y dược TpHCM”  để có thể đến đúng thời gian thăm khám của bác sĩ đó. 

Anh/chị phải đọc tên y bác sĩ muốn khám và yêu cầu bác sĩ này khám cho mình khi đăng ký khám chuyên khoa  (khu A – từ quầy 01 đến 14) thì nhân viên bệnh viện sẽ chỉ định chính xác phòng mà bác sĩ đó đang trực cho bạn. 

V. Vị trí thực hiện khám cận lâm sàng và phòng khám chuyên khoa tại bệnh viện Đại học Y dược

1. Vị trí thực hiện cận lâm sàng

 1. Xét nghiệm máu nước tiểu: Lầu 01 khu A hoặc Tầng trệt khu B
 2. Siêu âm tim: Lầu 01 khu A
 3. Đo điện tim: Lầu 01 khu A
 4. Đo điện cơ, điện não: Lầu 01 khu A
 5. Nội soi dạ dày: Lầu 1 khu A
 6. Siêu âm tổng quát: Quầy tiếp nhận Siêu âm Tầng trệt khu A hoặc Lầu 1 khu A
 7. Chụp X – Quang: Quầy tiếp nhận X – Quang Tầng trệt khu B hoặc Tầng trệt khu A
 8. CT Scan:  Quầy tiếp nhận CT Scan Tầng trệt khu A
 9. MRI: Quầy tiếp nhận MRI Tầng trệt khu A
 10. Nội soi đại, trực tràng: Tầng trệt khu B
 11. Đo chức năng hô hấp: Trong phòng khám Hô hấp tầng trệt khu B
 12. Test lẩy da: Trong phòng khám Dị ứng – Miễn dịch tầng trệt khu B
 13. Test hơi thở: Phòng khám Phổi (phòng 30), Lầu 01 khu A

Để dễ dàng hơn cho việc tìm kiếm vị trí, chúng tôi cung cấp bản đồ vị trí như bên dưới:

Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bản đồ vị trí thực hiện cận lâm sàng và các chuyên khoa (click vào ảnh để phóng to và zoom vào vị trí muốn xem)

Bản đồ vị trí thực hiện cận lâm sàng và các chuyên khoa

2. Vị trí phòng khám chuyên khoa

 • Tiêu hóa: phòng khám 04, 05 và từ phòng 11 đến 16 Lầu 01 khu A
 • Tạo hình thẩm mỹ, chăm sóc da: phòng khám 16 đền 2o Lầu 01 khu A
 • Tai mũi họng: phòng khám 06 đến 10 Lầu 01 khu A
 • Nam khoa: phòng 01 Lầu 01 khu A
 • Tiết niệu: phòng 02 và 03 (buổi sáng) Lầu 01 khu A
 • Đau mãn tính: phòng 02 (buổi chiều) Lầu 01 khu A
 • Chỉnh hình Xương khớp: phòng 41 đến 43 Lầu 01 khu A
 • Nội Thận: Phòng 27 Lầu 01 khu A
 • Lồng ngực mạch máu: phòng 28 và 29 Lầu 01 khu A
 • Phổi: phòng 30 Lầu 01 khu A
 • Da liễu: phòng 31 Lầu 01 khu A
 • Y học gia đình: phòng 37 và 38 Lầu 01 khu A
 • Nội tiết: phòng 39 và 40 Lầu 01 khu A
 • Thần kinh: phòng 21 đến 26 Lầu 01 khu A
 • Tổng quát: phòng 32 đến 36 Lầu 01 khu A
 • Lão khoa (khám cho người già): Tẩng trệt khu B
 • Hô hấp: Tầng trệt khu B
 • Tâm lý: Tầng trệt khu B
 • Tim mạch: phòng 46 đến 49 Tầng trệt khu B
 • Ngoại Tim mạch: phòng 50 Tầng trệt khu B
 • Vú: phòng 74 và 75 Lầu 01 khu B
 • Viêm gan: phòng 66 đến 69 Lầu 01 khu B
 • Mắt: phòng 72 và 73 Lầu 01 khu B
 • Và 1 số chuyên khoa khác (vui lòng xem trên bản đồ vị trí ở trên)

Muốn thấy phòng khám cụ thể ở đâu, mọi người vui lòng xem bản đồ ở vị trí trên. 

Một lần nữa tôi xin LƯU Ý, đối với các anh/chị đến sớm xin vui lòng đọc lại thời gian khám bệnh của Đại Học Y Dược ở trên. 

Các dịch vụ lâm sàng cùng các phòng khám chuyên khoa ở khu A chỉ bắt đầu vào 6h30 (đăng ký khám chuyên khoa thì từ 5h), chính vì thế chúng ta nên dùng các dịch vụ bên khu B (nếu có) trong khoảng thời gian từ 5h tới 6h30. 

Nếu các thực hiện cận lâm sàng có nhiều nơi thực hiệu thì anh/chị có thể tùy chọn vị trí để thực hiện chúng. (vd: xét nghiệm có 2 nơi, siêu âm có 2 nơi…) tuy nhiên, anh/chị nên chọn khu A để thực hiện các cận lâm sàng sau 6h30 vì khi A là nơi có trang bị trang thiết bị hiện đại, đừng qua khu khác nếu như không bị yêu cầu thực hiện tại những khi đó.

VI. Quy trình thực hiện cận lâm sàng tại bệnh viện Đại học Y dược Tphcm

–  Sau khi nộp tiền cận lâm sàng, anh/chị sẽ nhận được biên lai màu đỏ cùng với phiếu chỉ định lâm sàng mà thu ngân sẽ đưa cho anh/chị, tiếp đến, anh/chị tìm đến các phòng cận lâm sàng tương ứng để nộp vào (mỗi phòng thực hiện cận lâm sàng đều có 01 bàn tiếp nhận có nhân viên ngồi trực).

– Trong trường hợp nếu đông người thì anh/chị bắt buộc phải đứng xếp hàng đến lượt nộp biên lai cho nhân viên tiếp nhận. 

– Nhân viên trực sẽ kiểm tra và gửi lại cho anh/chị biên lai và phiếu chỉ định cận lâm sàng cho anh chị sau khi đã nhận biên lai kèm theo số thứ tự của biên lai đó (có thể họ bấm 1 phiếu nhỏ hoặc đóng dấu có số thứ tự vào biên lai).

– Có khá nhiều trường hợp đưa nhầm biên lai cho người khác, chính vì thế nên anh chị phải xem lại biên lai khi nhận để đảm bảo đúng tên mình.

Trên biên lai thu tiền của Siêu âm Tim có số thứ tự là 42 và thực hiện tại phòng Siêu âm 1 (trong phòng Siêu âm có nhiều phòng nhỏ…)

Trên biên lai thu tiền của Siêu âm Tim có số thứ tự là 42 và thực hiện tại phòng Siêu âm 1 (trong phòng Siêu âm có nhiều phòng nhỏ…)

Trên biên lai thu tiền của Xét nghiệm có số thứ tự là 353, tại phòng Xét nghiệm khu A

Trên biên lai thu tiền của Xét nghiệm có số thứ tự là 353, tại phòng Xét nghiệm khu A

– Ngồi chờ đến khi tới lượt mình trước các phòng thực hiện cận lâm sàng (xem số thứ tự hiển thị trên bảng điện trước mỗi phòng thực hiện cận lâm sàng), khi vào phòng thì đưa cho y tá và bác sĩ trong phòng đó biên lai và phiếu chỉ định cận lâm sàng, sau đó tiến hành thực hiện cận lâm sàng.

– Nếu phải làm nhiều xét nghiệm cận lâm sàng, một kinh nghiệm mà anh chị nên biết đó chính là anh/chị nên lần lượt nộp hết các biên lai vào các phòng thực hiện tương ứng rồi lấy số thứ tự cho mỗi phòng khám cận lâm sàng (không nên nộp 01 nơi rồi làm xong sau đó mới đi qua nơi khác).

– Ưu tiên ngồi chờ ở phòng cận lâm sàng gần đến số thứ tự của mình nhất để tránh tốn thời gian, và cứ thế tiếp tục lần lượt cho đến khi hết.

– Có thể khi đang thực hiện cận lâm sàng này thì cận lâm sàng khác đã tới lượt mình. Anh/chị đừng lo lắng, khi khám xong anh chị cứ vào phòng tiếp theo và xuất trình biên lai cùng với số thứ tự bị qua lượt đó, ngay sau vài người họ sẽ bố trí cho anh/chị khám ở lượt tiếp đến.

– Anh/chị sẽ được các y bác sĩ tại phòng khám đó trả lại biên lai cùng với thời gian hẹn trả kết quả cho anh/chị biết. Bàn tiếp nhận của phòng thực hiện cận lâm sàng đó là nơi lấy kết quả đã được mặc định trước (nơi anh/chị nhận số thứ tự thực hiện), nếu lấy kết quả ở nơi khác thì sẽ được ghi chú trên biên lai.

Hẹn 9h trả kết quả Siêu âm (tại bàn tiếp nhận trong phòng Siêu âm)

Hẹn 9h trả kết quả Siêu âm (tại bàn tiếp nhận trong phòng Siêu âm)

Hẹn 11h10 lấy kết quả Xét nghiệm tại Phòng khám Tổng quát

Hẹn 11h10 lấy kết quả Xét nghiệm tại Phòng khám Tổng quát

Anh/chị đến phòng tương ứng để nghe đọc tên và xuất trình biên lai nhằm nhận lại kết quả thực hiện cận lâm sàng đã thực hiện vào đúng khoảng thời gian này.

Thu ngân đưa biên lai thu tiền cho anh/chị đã có sẵn số thứ tự trên đó đối với xét nghiệm máu, nước tiểu, phân, đàm nên anh/chị cần lưu ý (như hình trên).

Lúc này, số thứ tự từ bàn tiếp nhận anh/chị không cần thiết phải nhận nữa, chỉ cần ngồi đợi đến tên mình thì vào phòng xét nghiệm, nộp giấy chỉ định và biên lai thu tiền cho nhân viên kiểm tra và sau đó nhận lại từ họ.

Nếu xét nghiệm máu thì vào phòng đến khu vực lấy mẫu máu để tiến hành lấy máu. Anh chị sẽ được cho một hũ riêng để vào nhà vệ sinh lấy mẫu và nộp lại mẫu đối với xét nghiệm phân, đàm và nước tiểu.

Anh/chị sẽ nhận kết quả tại phòng khám (đối với khám chuyên khoa) đối với biên lai có ghi “Hẹn trả kết quả tại phòng khám”. Nhận kết quả ngay tại phòng xét nghiệm đối với một số trường hợp ghi “Hẹn giờ trả kết quả” .

Từ 30 phút đến 1h đồng hồ là khoảng thời gian trung bình chờ kết quả đối với các cận lâm sàng, riêng đối với xét nghiệm (máu, nước tiểu, phân, đàm) thì có thời gian làm xét nghiệm hơn 3 tiếng đồng hồ nên anh chị cố gắng ưu tiên thực hiện trước.

Siêu âm có thời gian thực hiện lâu nhất trong các xét nghiệm cận lâm sàng (đông người chờ nhất) thông thường mọi người sẽ không bỏ qua cận lâm sàng này. Anh/chị có thể xem xét làm các cận lâm sàng khác trong lúc này vì thời gian chờ đợi đến lượt mình thực hiện cận lâm sàng này tương đối lâu. 

Bài viết “Bảng giá dịch vụ cận lâm sàng của bệnh viện Đại học Y dược TpHCM“ sẽ nêu rõ chi phí của từng cận lâm sàng, anh/chị có thể tham khảo thêm.

VII. Các bước cuối cùng hoàn tất quy trình khám bệnh

Nếu các anh/chị có đăng ký khám “chuyên khoa” trước đó (và được bác sĩ chuyên khoa chỉ định làm một số cận lâm sàng) tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng của anh/chị nên mang chúng vào đúng phòng khám chuyên khoa sau đó nộp lại cho bàn tiếp nhận bệnh (trước các phòng khám chuyên khoa có bàn tiếp nhận bệnh và có nhân viên ngồi trực) tiếp đến là ngồi đợi để được gặp bác sĩ. 

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ chẩn đoán và kết luận bệnh của anh/chị thông qua những kết quả cận lâm sàng này (một số trường hợp đặc biệt, bác sĩ có thể cho anh/chị làm thêm các cận lâm sàng khác nếu cần thiết).

Sau đó, các bác sĩ sẽ căn dặn lịch tái khám (nếu có) và kê toa thuốc (nếu có) cho anh/chị. Đối với những anh/chị nào không sử dụng BHYT thì tiến hành xuống quầy thuốc khu A để mua thuốc theo toa của bác sĩ kê trước đó. 

Đối với những anh/chị yêu cầu khám “cận lâm sàng” các anh/chị nên đến gặp bác sĩ tư vấn cận lâm sàng và đưa kết quả cho họ. Tại đây, tình trạng bệnh của anh/chị sẽ được bác sĩ tư vấn và giải thích rõ ràng (trên các kết quả cận lâm sàng cũng có thể hiện phần nào).

Bác sĩ sẽ cho về và căn dặn những điều cần thiết nếu anh/chị không có bệnh hoặc bệnh nhẹ, ngược lại, anh/chị sẽ được các bác sĩ tại đây chỉ định khám chuyên khoa tương ứng với bệnh mà anh chị gặp phải (bác sĩ tại đây không được kê toa thuốc).

Theo như chỉ định thì các anh/chị phải qua quầy đăng ký khám chuyên khoa, thực hiện giống quy trình của bài viết này và nộp tiền khám (cho khám chuyên khoa). Bác sĩ chuyên khoa sẽ dựa vào các cận lâm sàng mà bạn vừa thực hiện để chẩn đoán chính xác bệnh của anh/chị và kê toa hợp lý.

VIII. Trường hợp có sử dụng Bảo Hiểm Y Tế tại bệnh viện Đại học Y dược

Trường hợp sử dụng BHYT, các bước thực hiện cũng tương tự như khi không sử dụng, anh/chị cứ thực hiện theo đúng những gì bài viết hướng dẫn, chỉ cần chú ý thêm các vấn đề bên dưới:

– Đối với những ai chỉ đăng ký khám cận lâm sàng (không khám chuyên khoa), đồng nghĩa với việc anh/chị không thể sử dụng BHYT nếu anh/chị không có toa thuốc.

– Sau khi đã được bác sĩ chuyên khoa kê toa, anh/chị phải xác nhận thanh toán BHYT tại quầy thanh toán BHYT (ngay khu đăng ký khám chuyên khoa Tầng trệt khu A, quầy 15 đến quầy 20).

BHYT có hồ sơ thanh toán bao gồm (nộp bản photo – gần ngay đó có sẵn quầy photo): thẻ BHYT (đúng tuyến), giấy tờ tùy thân có ảnh đóng dấu giáp lai như CMND hay bằng lái xe, toa thuốc, các biên lai thực hiện cận lâm sàng (nếu có).

– Tầng trệt khu B là nơi lãnh thuốc có BHYT.

IX. Tái khám

Anh/chị phải đến khi đăng ký khám chuyên khoa để xuất trình số khám bệnh trước đó theo lịch tái khám của bác sĩ chuyên khoa trước đó (có đơn thuốc) và yêu cầu tái khám.

Các anh/chị sẽ vẫn bị nhân viên tiếp nhận tại bệnh viện Đại Học Y thu tiền khám 100 nghìn đồng cho 01 chuyên khoa và họ sẽ sắp xếp bác sĩ chuyên khoa mà anh/chị đã khám trước đó (trong trường hợp đặc biệt, không có bác sĩ đó thì anh/chị sẽ được cho khám bác sĩ khác).

Anh/chị tiếp tục làm theo quy trình trên như trong bài viết sau khi đã nhận được số thứ tự.

Bác sĩ chuyên khoa có chỉ định các cận lâm sàng khi tái khám trong một số trường hợp (trong lần khám bệnh trước) thì anh/chị đến quầy thu ngân và mang giấy chỉ định cận lâm sàng này theo để đóng tiền (không cần qua khâu gặp bác sĩ tư vấn cận lâm sàng), đăng ký khám chuyên khoa và vào gặp bác sĩ tái khám sau khi đã thực hiện hết các cận lâm sàng.

Những kết quả cận lâm sàng liên quan trước đó phải lưu ý mang theo để tái khám.

X. Một số lưu ý quan trọng khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Anh/chị hoàn toàn có thể hoàn tiền lại được nếu đã đóng tiền thực hiện cận lâm sàng nhưng vì một lý do nào đó mà anh/chị muốn hoãn lại: đến quầy số 05, khu Thu Ngân, Tầng trệt khu B (ngay bàn hướng dẫn ghi thông tin bệnh nhân) và làm theo hướng dẫn của nhân viên tại quầy.

Đối với những ai muốn lấy hóa đơn đỏ (thanh toán cho công ty, lấy lại tiền từ một số bảo hiểm dịch vụ…) thì đến quầy 06,07,08 khu Thu Ngân, Tầng trệt khu B đưa các biên lai.

Đối với ai thực hiện nhiều cận lâm sàng thì hãy chịu khó quan sát các phòng mình chuẩn bị vào, phòng nào đến lượt mình trước thì vào trước đỡ mất thời gian.

GIÁ VÀ QUY TRÌNH KHÁM TỔNG QUÁT TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM

Có nhiều người còn khá băn khoăn về các vấn đề như giá, chi phí các gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM. Hôm nay Massageishealthy sẽ hỗ trợ các bạn quy trình khám tổng quát tại bệnh viện Đại học Y dược Tphcm để giúp các bạn biết thêm kinh nghiệm cũng như hướng dẫn để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình nhé.

I. Hướng dẫn cách khám tổng quát tại bệnh viện Đại học Y dược Tphcm

Ngày nay, vấn đề về an toàn thực phẩm và môi trường ngày càng bị ô nhiễm đang ngày một dâng cao, cùng với đó là mọi người có xu hướng sống để chạy theo đồng tiền thời hiện đại. Khiến chúng ta càng ngày càng có nguy cơ cao gặp phải nhiều loại bệnh lý đặc biệt là ung thư.

Trong cuộc sống hằng ngày có vô số các trường hợp hy hữu bất ngờ xảy ra. Một người đang khỏe mạnh bình thường phát hiện ung thư giai đoạn cuối và mất ngay sau đó chỉ vài ngày hay vài tuần. Vậy làm sao để giảm thiểu rủi ro này? Đó chính là đi khám tổng quát. Thời gian khám tổng quát thích hợp là 6 tháng 1 lần để nếu có gì bất thường, phát hiện sớm thì khả năng chữa trị hết bệnh là rất cao.

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là một trong những địa chỉ tin cậy về khám bệnh tổng quát, tầm soát bệnh uy tín và tốt nhất hiện nay.

Màn hình thông báo trước phòng khám chuyên khoa tổng quát bệnh viện Đại học Y dược

Màn hình thông báo trước phòng khám chuyên khoa tổng quát bệnh viện Đại học Y dược

Hôm nay, Massageishealthy sẽ hướng dẫn cho các anh/chị cách để khám nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và công sức vì như các anh/chị biết số lượng người đi khám bệnh hằng ngày ở bệnh viện Đại học Y dược là cực kỳ đông, lên đến vài ngàn người (nếu không biết, anh/chị sẽ vất vả cả ngày để hoàn thành việc khám bệnh ở đây).

II. Có 2 cách để khám tổng quát tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

1. Anh/chị chọn khám chuyên khoa Tổng quát

– Đến quầy đăng ký khám chuyên khoa khu A sau khi ghi phiếu khám bệnh với nội dung khám chuyên khoa Tổng quát.

– Nộp 100 ngàn, anh/chị sẽ được cho số thứ tự và chỉ định phòng khám để gặp bác sĩ chuyên khoa Tổng quát (phòng 32 đến 36 Lầu 01 khu A – xem bản đồ vị trí phòng khám trong bài viết Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM ở trên).

– Tùy theo lứa tuổi và tình trạng bệnh của anh/chị mà các bác sĩ sẽ tư vấn cận lâm sàng phù hợp. Sau khi đã thực hiện hết các cận lâm sàng được chỉ định thì đem kết quả vào gặp lại bác sĩ, anh/chị sẽ được chẩn đoán và kê toa thuốc.

– Lưu ý là phòng khám chuyên khoa Tổng Quát sẽ mở vào 6h30 và bắt đầu khám cho nên thời gian làm các cận lâm sàng chắc chắn sau thời gian này.

2. Anh/chị đăng ký khám “cận lâm sàng”

(Tham khảo bài viết Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM)

– Yêu cầu khám tổng quát ở khu B khi gặp bác sĩ cận lâm sàng. Tùy theo từng độ tuổi và tình trạng của anh/chị mà các bác sĩ sẽ tư vấn các cận lâm sàng phù hợp nhất. Nếu cảm thấy không cần thiết, các anh/chị có thể yêu cầu bỏ bớt đi một số cận lâm sàng nào đó. 

– Quay lại bác sĩ tư vấn này sau khi thực hiện các cận lâm sàng và có kết quả. Các anh chị sẽ  được chỉ định vào đúng chuyên khoa tương ứng để khám trong trường hợp có bệnh gì đó (vd: sau khi có kết quả xét nghiệm men Gan, bác sĩ tư vấn phát hiện có vấn đề gì đó, họ sẽ chỉ định anh/chị khám chuyên khoa Gan Mật).

Theo chúng tôi, khi khám tổng quát tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, anh/chị nên chọn cách 2 (gặp bác sĩ tư vấn cận lâm sàng) vì các lý do sau đây:

– Thời gian các bác sĩ tư vấn bắt đầu từ 5h nên anh/chị khám sớm được để được tư vấn khám cận lâm sàng. Tiếp theo đó thì các anh/chị tiếp tục có thể thực hiện xét nghiệm (máu, nước tiểu, phân, đàm) và một số cận lâm sàng ở khu B.

– Đối với những ai khám tổng quát và thực hiện nhiều cận lâm sàng thì nên đến sớm khoảng 5h để được hoàn thành hết trong buổi sáng. Đối với những ai chọn khám chuyên khoa tổng quát phải đợi đến 6h30 mới bắt đầu cho gặp bác sĩ và sau đó mới làm các cận lâm sàng, có thể không kịp trong buổi sáng.

– Các anh/chị sẽ tiết kiệm được 100 ngàn trong trường hợp anh/chị không có bệnh gì hoặc bệnh nhẹ (tiền đăng ký khám chuyên khoa).

Các gói khám tổng quát đã được bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cũng đã xây dựng sẵn (tùy theo độ tuổi, giới tính)  để giúp anh/chị biết cần khám những gì cùng mức chi phí là bao nhiêu. Khi gặp bác sĩ, anh/chị có thể yêu cầu bỏ đi hoặc thêm vào một số cận lâm sàng cần thiết cho anh/chị.

III. Giá các gói khám tổng quát tại bệnh viện Đại học Y dược Tphcm bao nhiêu tiền?

Gói khám tổng quát cho độ tuổi dưới 30

GÓI KHÁM TỔNG QUÁT CHO ĐỘ TUỔI DƯỚI 30
Stt Loại Dịch Vụ Nam Nữ
1 Khám lâm sàng tổng quát 150.000 150.000
2 X- quang phổi thẳng 100.000 100.000
3 Điện tâm đồ (ECG) 40.000 40.000
4 Siêu âm bụng tổng quát 70.000 70.000
5 Tổng phân tích tế bào máu 84.000 84.000
6 Đường huyết (Glucose) 22.000 22.000
7 Chức năng thận (Ure, Creatinin) 44.000 44.000
8 Chức năng gan (SGOT, SGPT, GGT) 87.000 87.000
9 Mỡ trong máu (Cholesterol, HDL cholesterol, LDL cholesterol, triglycerit) 115.000 115.000
10 Tổng phân tích nước tiểu 10 thông số 35.000 35.000
11 Nhiễm virus viêm gan B (HBsAg) 78.000 78.000
12 Kháng thể virus viêm gan B (HBsAb) 95.000 95.000
13 Nhiễm virus viêm gan C (Anti HCV) 132.000 132.000
14 Tư vấn sức khỏe 100.000 100.000
Tổng cộng 1.152.000 1.152.000

 

 

Gói khám tổng quát cho độ tuổi từ 30 đến 50

GÓI KHÁM TỔNG QUÁT CHO ĐỘ TUỔI TỪ 30 ĐẾN 50
Stt Loại Dịch Vụ Nam Nữ (chưa lập gia đình) Nữ (đã lập gia đình)
1 Khám lâm sàng tổng quát 150.000 150.000 150.000
2 X- quang phổi thẳng 100.000 100.000 100.000
3 Điện tâm đồ (ECG) 40.000 40.000 40.000
4 Siêu âm bụng tổng quát 70.000 70.000 70.000
5 Tổng phân tích tế bào máu 84.000 84.000 84.000
6 Đường huyết (Glucose) 22.000 22.000 22.000
7 Acid Uric 22.000 22.000 22.000
8 Chức năng thận (Ure, Creatinin) 44.000 44.000 44.000
9 Chức năng gan (SGOT, SGPT, GGT) 87.000 87.000 87.000
10 Mỡ trong máu (Cholesterol, HDL cholesterol, LDL cholesterol, triglycerit) 115.000 115.000 115.000
11 Tổng phân tích nước tiểu 10 thông số 35.000 35.000 35.000
12 Nhiễm virus viêm gan B (HBsAg) 78.000 78.000 78.000
13 Kháng thể virus viêm gan B (HBsAb) 95.000 95.000 95.000
14 Nhiễm virus viêm gan C (Anti HCV) 132.000 132.000 132.000
15 Siêu âm Vú 70.000 70.000
16 Khám phụ khoa 100.000
17 Xét nghiệm tế bào Âm đạo 140.000
18 Tư vấn sức khỏe 100.000 100.000 100.000
Tổng cộng 1.174.000 1.244.000 1.484.000

 

Gói khám tổng quát cho độ tuổi trên 50

GÓI KHÁM TỔNG QUÁT CHO ĐỘ TUỔI TRÊN 50
Stt Loại Dịch Vụ Nam Nữ (chưa lập gia đình) Nữ (đã lập gia đình)
1 Khám lâm sàng tổng quát 150.000 150.000 150.000
2 X- quang phổi thẳng 100.000 100.000 100.000
3 Điện tâm đồ (ECG) 40.000 40.000 40.000
4 Siêu âm Tim 220.000 220.000 220.000
5 Siêu âm bụng tổng quát 70.000 70.000 70.000
6 Tổng phân tích tế bào máu 84.000 84.000 84.000
7 Đường huyết (Glucose) 22.000 22.000 22.000
8 Acid Uric 22.000 22.000 22.000
9 Chức năng thận (Ure, Creatinin) 44.000 44.000 44.000
10 Chức năng gan (SGOT, SGPT, GGT) 87.000 87.000 87.000
11 Mỡ trong máu (Cholesterol, HDL cholesterol, LDL cholesterol, triglycerit) 115.000 115.000 115.000
12 Tổng phân tích nước tiểu 10 thông số 35.000 35.000 35.000
13 Nhiễm virus viêm gan B (HBsAg) 78.000 78.000 78.000
14 Kháng thể virus viêm gan B (HBsAb) 95.000 95.000 95.000
15 Nhiễm virus viêm gan C (Anti HCV) 132.000 132.000 132.000
16 PSA (Ung thư tiền liệt tuyến) 109.000
17 Siêu âm Vú 70.000 70.000
18 Khám phụ khoa 100.000
19 Xét nghiệm tế bào Âm đạo 140.000
20 Tư vấn sức khỏe 100.000 100.000 100.000
Tổng cộng 1.503.000 1.464.000 1.704.000

Massageishealthy đã đem lại toàn bộ thông tin giúp các bạn có thể thăm khám tại bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM như cách bốc số, đặt lịch khám sức khỏe tổng quát một cách tốt nhất. Chúc các bạn có thể thăm khám bệnh thành công và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Nguồn tham khảo:

Ngày chỉnh sửa cuối: 09/12/2019

5/5 - (20 bình chọn)

You may also like