Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅Xem tử vi 12 con giáp trọn đờiTử Vi Trọn Đời Tuổi Tỵ ✅ Tư vấn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tư vấn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

bởi Lê Định
Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Trong quá trình chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989 quý vị cần lưu ý điều gì? Hãy cùng lắng nghe những phân tích từ chuyên gia phong thủy Duy Linh để có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề này.

Tư vấn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tư vấn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Khi tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989, chuyên gia phong thủy Duy Linh luôn luận giải phong thủy sim theo 02 phần: tiêu chí quan trọng và tiêu chí còn lại. Trong đó, những tiêu chí quan trọng đảm bảo dãy sim được chọn có phong thủy phù hợp với người dùng; những tiêu chí còn lại đảm bảo số điện thoại được chọn phải có khả năng mang tới tác động tích cực cho người sử dụng. Cụ thể:

Những lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989

Trong quá trình chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989 thì người dùng tuổi Kỷ Tỵ có thể gặp phải không ít khó khăn. Điều này xảy ra bởi người dùng sinh năm 1989 chưa biết cách tiến hành chọn sim chính xác để giải quyết điều này thì quý vị nên chọn sim theo 02 lưu ý sau:

Lưu ý 1: Tiêu chí quan trọng khi chọn sim hợp tuổi 1989

Người dùng tuổi Kỷ Tỵ muốn đảm bảo quá trình chọn sim hợp tuổi 1989 chính xác trước hết phải xác định được phong thủy của sim có phù hợp với mình hay không.

Theo đó, người dùng tuổi Kỷ Tỵ nên bình giải sim theo 03 tiêu chí quan trọng. Trước tiên phải nói đến yếu tố ngũ hành, trong bảng xem cung mệnh đã nói rõ về tầm quan trọng của ngũ hành trong việc điều hòa năng lượng, cải tạo vận khí của gia chủ. Đặc biệt khi dùng ngũ hành bản mệnh để chọn vật phẩm như sim phong thủy hợp tuổi 1989.

Yếu tố ngũ hành: Thuyết ngũ hành sinh khắc giúp người sinh năm 1989 đánh giá được mức độ hợp khắc của sim với mình thông qua đánh giá mối quan hệ:

  • Ngũ hành sim & ngũ hành bản mệnh
  • Ngũ hành sim & tứ trụ (bát tự ngày sinh)

Yếu tố hành quẻ bát quái: Giúp người dùng dự đoán được tác động của sim tới phong thủy – vận số của người sinh năm 1989 là tốt hay xấu, nếu là tốt thì sẽ tốt cho bình diện nào trong cuộc sống khi sử dụng.

Yếu tố cân bằng âm dương: Đánh giá mức độ hài hòa âm dương giữa những con số bên trong dãy sim với nhau hoặc giữa số điện thoại và địa chi tuổi. Trong đó, người dùng tuổi Tỵ thuộc âm mạng nên có thể chọn sim vượng dương.

Lưu ý 2: Tiêu chí con lại khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989

Người dùng tuổi Kỷ Tỵ muốn tìm ra được số điện thoại bổ trợ phong thủy tốt nhất cho mình thì phải luận giải sim theo 03 tiêu chí:

Sinh khắc bên trong dãy số: Xét mối quan hệ ngũ hành giữa các con số với nhau theo chiều từ trái sang phải, tuân thủ theo thuyết ngũ hành sinh khắc. Dãy sim có nhiều cặp tương sinh hơn tương khắc là tốt.

Cửu tinh đồ pháp: Căn cứ thuyết tam nguyên cửu vận giúp người dùng tuổi Kỷ Tỵ tìm ra con số thu hút vượng khí (số 8) và con số thu hút sinh khí (số 9) ở vận 8 từ năm 2004 đến năm 2023.

Tổng số nút: Một dãy sim phong thủy hợp tuổi 1989 phải đảm bảo có tổng số nút cao. Tốt nhất nên trong khoảng từ 7 – 10 điểm.

Cặp số đẹp: Dựa vào ý nghĩa của những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp xuất hiện trong dãy sim, dự đoán được ý nghĩa cát lành mà số điện thoại có thể mang tới.

Có thể thấy việc lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989 theo 02 lưu ý này tương đối phức tạp và khó thực hiện. Bởi, nó đòi hỏi người thực hiện không chỉ am hiểu kiến thức phong thủy mà còn có nhiều kiến thức về lĩnh vực sim số.

Hiểu được những khó khăn này của người dùng tuổi Kỷ Tỵ khi tìm sim phong thủy hợp tuổi 1989 thì phongthuyso.vn đã thiết kế và làm gia ứng dụng Chấm điểm sim phong thủy uy tín.

Tại sao nên sử dụng công cụ Xem bói sim phong thủy?

Chuyên gia phong thủy chia sẻ rằng, lý do người dùng tuổi Kỷ Tỵ nên sử dụng ứng dụng thay vì tự luận giải sim bởi:

– Sử dụng ứng dụng đơn giản, thông tin cần cung cấp đơn giản: bát tự ngày sinh, số điện thoại cần xem phong thủy, giới tính của người dùng.

– Kết quả bình giải sim phong thủy chi tiết, đầy đủ theo 05 yếu tố và đảm bảo tuân thue 02 lưu ý phía trên.

– Nội dung bình giải chi tiết, dễ hiểu thì bất cứ người dùng tuổi Kỷ Tỵ nào cũng có thể hiểu và nắm bắt được phong thủy sim, cũng như tác động của sim với cuộc sống khi sử dụng.

– Rút ngắn thời gian chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989 mà vẫn đảm bảo kết quả chính xác cho người dùng tuổi Kỷ Tỵ.

Có thể thấy việc sử dụng công cụ Xem bói sim phong thủy khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989 với người tuổi Kỷ Tỵ mang tới nhiều lợi ích. Hơn nữa, phương pháp này khắc phục được toàn bộ những nhược điểm, khó khăn của phương pháp tự luận giải phong thủy. Vậy, tại sao quý vị không thử sử dụng và trải nghiệm?

Mời các bạn xem thêm Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990

Hy vọng, với những thông tin tư vấn phong thủy vừa rồi từ chuyên gia phong thủy Duy Linh thì quá trình chọn sim phong thủy của người sinh năm 1989 có thể đơn giản, chính xác hơn.

Chúc quý vị sớm chọn được số điện thoại phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ ưng ý và nhận được những bổ trợ phong thủy như mong muốn với sự hỗ trợ từ ứng dụng Xem bói sim phong thủy của chúng tôi.

Rate this post

You may also like