Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅Xem tử vi 12 con giáp trọn đờiTử Vi Trọn Đời Tuổi Hợi ✅ Chia sẻ miễn phí cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983

Chia sẻ miễn phí cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983

bởi Lê Định
Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Đồng hành cùng chuyên gia phong thủy Duy Linh giúp việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1983 được chuẩn xác hơn. Dựa vào những tư vấn của chuyên gia phong thủy quý vị có thể dễ dàng biết được đâu là tiêu chí bắt buộc và đâu là tiêu chí có càng nhiều càng tốt. Mời quý vị cùng theo dõi nội dung dưới đây.

Chia sẻ miễn phí cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983

Chia sẻ miễn phí cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983

Trước hết, để xét được những tiêu chí bắt buộc có hợp với người tuổi Quý Hợi hay không thì người dùng phải xác định được những căn cứ phong thủy khi chọn sim phong thủy:

– Ngũ hành bản mệnh: Người sinh năm 1983 thuộc ngũ hành Thủy – Đại Hải Thủy.

– Tứ trụ: giờ – ngày – tháng – năm sinh của người sử dụng sim.

– Mục đích sử dụng: người Quý Hợi mong muốn nhận được phù trợ phong thủy trên bình diện nào của cuộc sống.

Những tiêu chí bắt buộc của sim phong thủy hợp tuổi 1983

Theo chuyên gia phong thủy để biết một số điện thoại có hợp với người tuổi Quý Hợi hay không thì phải luận giải sim theo 04 tiêu chí quan trọng: Ngũ hành tương sinh bản mệnh, Bổ khuyết tứ trụ người dùng, Quẻ dịch tốt cho mục đích công việc và dãy số cân bằng âm dương.

Ngũ hành tương sinh bản mệnh: Căn cứ vào thuyết ngũ hành thì người sinh năm 1983 bản mệnh thuộc Thủy nên sẽ hợp với những dãy số thuộc hành Thủy hoặc Kim. Trong đó, lựa chọn dãy sim thuộc hành Kim là tốt nhất do Kim sinh Thủy, tốt cho người Quý Hợi.

Bổ khuyết tứ trụ: Xét theo bát tự ngày sinh của người dùng thì chuyên gia phong thủy có thể xác định được ngũ hành khuyết thiếu. Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1983 tốt nhất phải có ngũ hành dãy số bổ khuyết, bổ trợ cho tứ trụ của người dùng hay còn gọi là dụng thần.

Quẻ dịch tốt cho mục đích công việc: Theo thuyết kinh dịch thì mỗi số điện thoại sẽ ứng với một quẻ dịch. Dựa vào đó để xác định tác động phong thủy của sim số tới vận số, cuộc sống của người dùng là tốt hay xấu, nếu tốt thì tốt cho bình diện nào.

Dãy số cân bằng âm dương: Âm – dương là hai thái cực thể hiện sự biến chuyển, thay đổi và phát triển của vạn vật. Theo đó dãy số cân bằng âm dương (tỷ lệ số chẵn số lẻ tương đối cân bằng) giúp tạo môi trường phong thủy tốt, thuận lợi cho bản mệnh Quý Hợi phát triển. 

Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1983 mà quý vị đang sở hữu có thực sự hợp phong thủy với bản mệnh? Kiểm tra và nhận tư vấn của chuyên gia phong thủy bằng cách truy cập phần mềm xem Bói sim phong thủy của phong thủy số. Luận giải sim chi tiết theo 05 yếu tố kết hợp với những nhận định của chuyên gia phong thủy giúp quý vị biết được mức độ hợp – khắc của số điện thoại với bản mệnh.

Những tiêu chí nên có trong sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi

Bên cạnh đó thì những tiêu chí như: Sinh khắc trong sim, Tổng số nút, Cặp số đẹp và Hành quẻ bát quái nếu có sẽ rất tốt cho sim. Dựa vào những yếu tố đó người tuổi Quý Hợi có thể chọn được dãy số có phong thủy tốt nhất với mình. Cụ thể như sau:

Quan hệ sinh khắc trong sim: Xét cặp số từ trái sang phải nếu dãy sim xuất hiện càng nhiều cặp tương sinh, tương trợ thì càng tốt và ngược lại. Theo đó mỗi con số sẽ ứng với một ngũ hành cụ thể Kim – 6,7; Mộc – 3,4; Hóa -9; Thổ 2,5,8 và Thủy – 0,1.

– Tổng số nút: Theo quan niệm dân gian thì những số điện thoại có tổng số nút bằng 7, 8, 9 hoặc 10 thì sẽ mang tới năng lượng tốt cho người Quý Hợi. Dãy số có tổng số nút càng cao thì càng tốt, tốt nhất là bằng 10.

– Cặp số đẹp: Cùng với đó những cặp số như 39, 79 – số thần tài; 38, 78 – số ông địa, 86, 68 – số lộc phát,… không chỉ giúp gia tăng giá trị hình thức. Mà đây còn là những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp có khả năng gia tăng phù trợ phong thủy cho tuổi Quý Hợi.

– Ứng dụng cửu tinh đồ pháp: Dựa vào cách tính Tam nguyên – Cửu vận mà người tuổi Quý Hợi có thể xác định được con số ứng với sao chủ quản hiện tại. Đó chính là con số mang tới vượng khí cho sim điện thoại và người dùng. Con số này xuất hiện càng nhiều trong dãy sim thì càng tốt.

Ngoài việc chọn sim phong thủy để trợ mệnh cho tuổi Quý Hợi ra thì còn rất nhiều yếu tố xung quanh khác liên quan đến tài lộc tuổi Hợi. Chẳng hạn như động thổ làm nhà, mua nhà… Tuy nhiên việc chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 cũng rất là nan giải, thông thường mọi người sẽ phải mời thầy về xem hướng nào hợp với tuổi của mình.

Nhưng thầy Phong Thủy XỊN thì chưa thầy đâu, thầy lởm thì rất nhiều; do đó để tránh tiền mất mà tật cũng mang quý vị nên tham khảo thêm công cụ xem hướng làm nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983. Việc xem hướng làm nhà chưa bao giờ lại đơn giản đến vậy.

Mời các bạn xem thêm Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984

Mong rằng với những tư vấn, biện giải của chuyên gia phong thủy Duy Linh thì quý vị có thể biết được số điện thoại đang dùng có hợp với mình hay không. Từ đó có thể đưa ra những quyết định phù hợp, tối ưu hóa năng lượng phong thủy tích cực và cải thiện vận số của mình ngày càng tốt hơn bằng cách sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1983.

Tham khảo nguồn website Phong Thủy Số

Rate this post

You may also like