Những loại Vòng Đá Phong Thủy quý thích hợp dành cho Trẻ Nhỏ

Đối với các bậc phụ huynh thời nay thì việc lựa chọn ra những đồ dùng tốt nhất cho con cái luôn luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu.

Vậy nếu lựa chọn một chiếc vòng tay phong thủy vừa tốt cho sức khỏe của con và cũng giúp tăng thêm bản mệnh thì còn gì tuyệt hơn nhỉ?

Vậy đâu là những chiếc vòng đá phong thủy thích hợp và tốt nhất dành cho trẻ nhỏ? Các bạn hãy cùng Phong Thủy Đỗ Huệ tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây nhé!

Điểm qua 4 loại Vòng Đá Phong Thủy quý thích hợp dành cho Trẻ Nhỏ

1. Vòng đá phong thủy đá hổ phách

Thường thì chúng ta cũng chỉ nghĩ rằng vòng hổ phách thích hợp cho những làm người kinh doanh. Nhưng trong phong thủy thì đây là loại đá đứng đầu trong danh sách về độ thích hợp dành cho trẻ nhỏ.

Theo đó, đá hổ phách có tác dụng chữa bệnh và giúp kị gió do vậy đây là loại đá thích hợp nhát để tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

Đặc biệt là đối với những bé sức khỏe yếu, thường xuyên bị cảm lạnh, hay có có thân nhiệt thấp và việc sử dụng đá hổ phách sẽ giúp cho các bé bổ sung sinh khí.

Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của loại đá này là chúng rất giòn và dễ vỡ, do vậy mà đối với các bé hiếu động thì các bậc phụ huynh cũng nên cẩn thận và cân nhắc trước khi cho các con sử dụng.

Vòng đá phong thủy đá hổ phách - Những loại Vòng Đá Phong Thủy quý thích hợp dành cho Trẻ Nhỏ

Vòng đá phong thủy đá hổ phách – Những loại Vòng Đá Phong Thủy quý thích hợp dành cho Trẻ Nhỏ

2. Vòng đá phong thủy đá ngọc bích

Đá ngọc bích hay còn có một tên gọi khác là Ngọc Neuphite, so với người lớn thì trẻ em là một trong những người nên sử dụng những loại vòng đá này hơn nguyên nhân ở đây là do chúng có rất nhiều nguồn năng lượng cũng như là nhiều khoáng chất.

Vì vậy mà khi sử dụng những chiếc vòng đá này sẽ giúp các bé lấy lại những sự may mắn, bình an cho bé.

Vòng đá phong thủy đá ngọc bích

Vòng đá phong thủy đá ngọc bích

3. Vòng đá phong thủy ngọc Phỉ thúy

Ngỡ tưởng như đá ngọc Phỉ thúy chỉ thích hợp cho người trung tuổi hay người lớn tuổi, Nhưng ngọc phỉ thúy trắng hay ngọc phỉ thúy xanh nhạt chính là sự lựa chọn lý tưởng và tốt cho các bé đấy nhé.

Khi sử dụng Ngọc phỉ thúy trắng sẽ giúp cho các bé tăng cường trí tuệ, và hỗ trợ tốt cho trẻ trong việc học hành, thi cử gặp thuận lợi hơn.

Còn đối với ngọc phỉ thúy xanh sẽ giúp ích cho trẻ phòng chống cảm mạo, tránh những nguồn năng lượng xấu gây nguy hại đến trẻ.

Vòng đá phong thủy ngọc Phỉ thúy

Vòng đá phong thủy ngọc Phỉ thúy

4. Vòng đá phong thủy đá thạch anh

Thạch anh đã từ lâu đã được biết đến là chiếc vòng đá phong thủy có ích rất tốt đối với người sử dụng. Khi sử dụng bên mình, nếu trẻ bị ốm hay sốt cao chúng ta hãy sử dụng một chiếc vòng đá thạch anh để treo hoặc đeo bên mình hoặc dùng để cạo gió sẽ giúp trẻ hạ sốt nhanh chóng.

Vòng đá phong thủy đá thạch anh

Vòng đá phong thủy đá thạch anh

Một số lưu ý sau đây nên chú ý khi sử dụng vòng đá phong thủy đối với trẻ nhỏ:

– Phong thủy trong phỏng ngủ của các bé:

+ Các bậc phụ huynh hãy nhớ tuyệt đối không được đặt đá mã não trong phòng, thạch anh hay quái thạch có kích thước lớn trong phòng ngủ của bé. Nguyên nhân là do đá sẽ hấp thụ hết những nguồn linh khí của các bé, khiến các bé trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống.

+ Theo các chuyên gia phong thủy thì chúng ta nên đặt những loại đá chỉ có số cân nặng bằng 3/4 cân nặng trẻ đổ xuống.

– Lựa chọn vòng đá phong thủy hợp độ tuổi của bé:

+ Đối với những bé thường có thân nhiệt thấp thì nên sử dụng những loại vòng đá hổ phách để tăng thân nhiệt cho trẻ.

+ Đối với những bé dưới 5 tuổi thì nên đeo vòng hổ phách hay vòng đá hình phật để tăng sức khỏe, bình an cho trẻ.

+ Đối với những bé đang trong độ tuổi đi học nên đeo các loại vòng đó có màu trắng, vàng để tăng sự tập trung, tu chí học hành.

Những loại Vòng Đá Phong Thủy quý thích hợp dành cho Trẻ Nhỏ
4.5 (90%) 4 vote[s]
Chia sẻ để mọi người cùng biết nhé ❤

Tác giả: Lê Định Massageishealthy

Đầy đủ thông tin tại Lê Định CEO Massageishealthy Email ledinh121189@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *