4 bác sĩ giỏi về Mắt và các bệnh liên quan đến mắt ở Tphcm

Danh sách 4 bác sĩ giỏi về Mắt và các bệnh liên quan đến mắt ở Tphcm như Bác sĩ Đoàn Hồng Dung (Bác sĩ chuyên khoa II) – bệnh viện Mắt TPHCM, Bác sĩ Ngô Thanh Tùng (Chuyên khoa 2), Bác sĩ Trần Thị Phương Thu (Tiến sĩ), Bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang (Chuyên khoa 2).

Ngày nay các bệnh về Mắt có xu hướng tăng cao ở Việt Nam, nhất là đối với trẻ em do nhiều nguyên nhân… Chúng tôi xin giới thiệu đến các anh/chị 04 bác sĩ có thể xem là giỏi hàng đầu tại TPHCM về bệnh liên quan đến Mắt để anh/chị tham khảo.

4 bác sĩ giỏi về Mắt và các bệnh liên quan đến mắt ở Tphcm

4 bác sĩ giỏi về Mắt và các bệnh liên quan đến mắt ở Tphcm

I. Bác sĩ Đoàn Hồng Dung (Bác sĩ chuyên khoa II) – bệnh viện Mắt TPHCM

Địa chỉ phòng khám tư: 45 Nguyễn Lâm, P 6, Q 10, Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc: Chiều thứ 2 ,3 ,4, 6: từ 16:30 đến 19:00; Sáng thứ 7: từ 7:00 đến 11:00. Thứ 5 và CN: nghỉ. Sđt đặt hẹn: 0926225522, 39571282

Chú ý: vui lòng xem bản đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Đoàn Hồng Dung TẠI ĐÂY

Bác sĩ Đoàn Hồng Dung tốt nghiệp đại học Y Dược Hà Nội sau đó tu nghiệp chuyên khoa mắt tại Úc. Hiện bác sĩ Dung đang là Phó trưởng khoa Đáy mắt – võng mạc bệnh viện Mắt TP HCM. Giảng viên tại TPHCM tại Đại học y Dược TPHCM và Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Về chuyên môn: Chúng tôi đánh giá bác sĩ Dung có chuyên môn rất tốt và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt đối với các bệnh về võng mạc. BS Đoàn Hông Dung đã thực hiện hơn 100,000 ca bao gồm các phẫu thuật PHACO, bong võng mạc. Ngoài ra bác sĩ còn chuyên phẫu thuật bệnh lý đục thủy tinh thể/cườm khô. Khám và chữa các bệnh lý tổng quát về mắt, chữa và phẫu thuật tất cả các bệnh lý đáy mắt.

Về thái độ phục vụ: Là một bác sĩ tốt, được nhiều người kính trọng

Cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám/chữa bệnh: Tốt

II. Bác sĩ Ngô Thanh Tùng (Chuyên khoa 2)

Địa chỉ phòng khám tư: 171 Tôn Thất Hiệp, P 12, Q 11, Tp HCM (ngay ngã tư Tôn Thất Hiệp và Lãnh Binh Thăng)

Giờ làm việc: chiều thứ 2, thứ 3: 17h – 20h; sáng thứ 7,chủ nhật: 7h – 10h. Bác sĩ thường xuyên đi công tác vì thế nên gọi điện trước để biết thời gian khám cụ thể. Phòng khám này không cho hẹn giờ khám qua điện thoại mà phải đến nơi để lấy số thứ tự.

Điện thoại liên hệ: 0903 655 315 (gặp nhân viên phòng khám).

Về chuyên môn: Bác sĩ Tùng có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, đặc biệt là chuyên môn thực hiện các phẩu thuật cho Mắt. Nếu anh/chị bị các bệnh về mắt mà cần phẫu thuật thì nên đến bác sĩ.

Về thái độ phục vụ: Tương đối khó chịu, có lẽ vì thời gian làm việc (phẩu thuật) liên tục làm cho bác sĩ căng thẳng nên có vẻ hơi khó chịu với bệnh nhân. Hỏi nói chuyện với bệnh nhân nhưng có vẻ kiệm lời và dành ít thời gian.

Cơ sở vật chất phòng khám: Phòng khám mới, sạch sẽ, đẩy đủ thiết bị

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Ngô Thanh Tùng [tại đây]

III. Bác sĩ Trần Thị Phương Thu (Tiến sĩ)

Hiện là giám đốc bệnh viện Mắt. Địa chỉ phòng khám tư: 521A Điện Biên Phủ, P3, Q3, TP. HCM (từ thứ 2 đến thứ 6: 16h đến 19h30; thứ 7: 8h đến 11h). Anh/chị cũng có thể khám bác sĩ tại bệnh viện Mắt: 360 Điện Biên Phủ, P11, Q10, TP.HCM (từ thứ hai đến thứ sáu: 08h00 đến 10h30)

Nếu anh/chị khám tư, vui lòng gọi (08) 1081 (sau đó yêu cầu khám bác sĩ Phương Thu) để hỏi thông tin và đặt lịch khám

Về chuyên môn: Bác sĩ Thu chuyên môn giỏi và rất giàu kinh nghiệm. Trường hợp có các bệnh lý về mắt phức tạp thì anh/chị nên đến bác sĩ một lần xem thế nào

Về thái độ phục vụ: Tương đối dễ gần, đúng cung cách của một giảm đốc bệnh viện.

Cơ sở vật chất phòng khám: Tương đối tốt

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Trần Thị Phương Thu [tại đây]

IV. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang (Chuyên khoa 2)

Hiện là Trưởng khoa Mắt Nhi – phòng khám Lé – bệnh viện Mắt TPHCM. Địa chỉ phòng khám tư: 202 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, Tp HCM

Liên hê số đt 08 39 30 57 38 để biết thời gian khám và đăng ký lịch khám

Về chuyên môn: Bác sĩ Trang nổi tiếng trong giới y khoa về chuyên môn trị các bệnh về Mắt và các dị tật liên quan đến Mắt ở trẻ em. Anh/chị có con em bị về Mắt thì nên đến bác sĩ 01 lần.

Về thái độ phục vụ: nhẹ nhàng, niểm nở, tận tình, có tâm với nghề

Cơ sở vật chất phòng khám: Tương đối tốt.

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang [tại đây]

4 bác sĩ giỏi về Mắt và các bệnh liên quan đến mắt ở Tphcm
4.2 (84%) 5 vote[s]
Chia sẻ để mọi người cùng biết nhé ❤

Tác giả: Lê Định

Tôi là Lê Định - CEO & Founder của Massageishealthy. Chuyên viên sức khỏe và đời sống, biên tập viên cho các báo về chuyên đề sức khỏe con người, cuộc sống lành mạnh. Hiện đang công tác tại Massageishealthy với vai trò cố vấn chuyên môn về sức khỏe và đời sống, ẩm thực dinh dưỡng khỏe và đẹp cho mọi người. Đầy đủ thông tin tại Lê Định CEO Massageishealthy Email ledinh121189@gmail.com

One comment

  • Ngọc trân

    Bác sĩ ơi cho con hỏi lúc trước mắt con bị viêm giác mạc có điều trị rồi giờ mắt con bị nổi mục lẹo con đã mổ rồi luôn mà sao giờ mắt con nó không đều ạ 1 bên nhỏ 1 bên bình thường ( bị viêm giác mạc với mổ cùng 1 bên mắt phải ) làm sao cho mắt của con trở lại bình thường ạ bác sĩ giúp con với ạ 😭😭😭

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *