Trang chủ Sức khỏe và đời sống ✅Khám bệnh ở đâu tốt ✅ 4 bác sĩ mắt giỏi ở Tphcm, khám mắt tại bệnh viện Mắt Thành phố, khám mắt ở đâu tốt tphcm

4 bác sĩ mắt giỏi ở Tphcm, khám mắt tại bệnh viện Mắt Thành phố, khám mắt ở đâu tốt tphcm

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố kinh tế lớn, các bệnh viện và các bác sĩ mắt giỏi cũng nhiều và đa dạng, nhưng tránh để gặp phải những phòng khám, dịch vụ không chất lượng “tiền mất tật mang” bạn có thể tham khảo danh sách 4 bác sĩ giỏi về Mắt và các bệnh liên quan đến như Bác sĩ Đoàn Hồng Dung (Bác sĩ chuyên khoa II) – bệnh viện Mắt TPHCM, Bác sĩ Ngô Thanh Tùng (Chuyên khoa 2), Bác sĩ Trần Thị Phương Thu (Tiến sĩ), Bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang (Chuyên khoa 2), là những bác sĩ uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Các bệnh về mắt được xem là các bệnh cần được ưu tiên điều trị bởi những hậu quả mà nó đem đến thật nguy hại, có thể dẫn tới mù lòa. Hơn thế, không những không có dấu hiệu thuyên giảm mà ngày nay các bệnh về Mắt có xu hướng tăng cao ở Việt Nam, nhất là ở độ tuổi của các bé, trẻ nhỏ, với nhiều nguyên nhân khác nhau kiến các em mắc các bệnh về mắt, đây là một thông tin đáng báo động.

Để có thể giúp ngăn chặn và phát hiện sớm các bệnh về mắt cho gia đình, Massageishealthy xin giới thiệu đến bạn đọc 04 bác sĩ uy tín nhất nằm trong danh sách bác sĩ giỏi hàng đầu tại tp.HCM chuyên điều trị các bệnh liên quan đến Mắt để bạn đọc tham khảo.

4 bác sĩ giỏi về Mắt và các bệnh liên quan đến mắt ở Tphcm

4 bác sĩ giỏi về Mắt và các bệnh liên quan đến mắt ở Tphcm

I. Bác sĩ Đoàn Hồng Dung (Bác sĩ chuyên khoa II) – bệnh viện Mắt TPHCM

Là bác sĩ có nhiều kiến thức chuyên sâu, từng tốt nghiệp đại học Y Dược Hà Nội, sau đó tốt nghiệp chuyên khoa mắt tại Úc. Hiện bác sĩ Đoàn Hồng Dung đang là Phó trưởng khoa Đáy mắt – võng mạc bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh. Là giảng viên tại Đại học y Dược thành phố Hồ Chí Minh và Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, đây là những trường Đại học chất lượng và uy tín trong ngành y dược nói chung.

Mời các bạn xem thêm: Thông tin về BỆNH VIỆN MẮT ĐIỆN BIÊN PHỦ có tốt không?

 • Địa chỉ phòng khám tư: 45 Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Chiều thứ 2 ,3 ,4, 6 từ 16:30 đến 19:00. Sáng thứ 7 từ 7:00 đến 11:00. Thứ 5 và Chủ nhật nghỉ.
 • Sđt đặt hẹn: 0926.225.522 và (028)39.571.282

Về chuyên môn: Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, bác sĩ Đào Hồng Dung đã thực hiện hơn 100,000 ca bao gồm các phẫu thuật PHACO, đặc biệt đối với các bệnh về võng mạc, bong võng mạc. Con số trên đã nói lên chuyên môn rất tốt và giàu kinh nghiệm của bác sĩ.

Không chỉ được đánh giá cao về bác sĩ Hồng Dung bởi ngoài những ca phẫu thuật nói trên, bác sĩ Dung còn chuyên phẫu thuật bệnh lý đục thủy tinh thể hay cườm khô. Thực hiện trực tiếp khám và chữa các bệnh lý tổng quát về mắt cho các bệnh nhân, chữa và phẫu thuật tất cả các bệnh lý đáy mắt.

Về thái độ phục vụ: Là một bác sĩ tốt, bác sĩ Dung được nhiều người kính trọng từ các bệnh nhân đến khám tại bệnh viện và phòng khám mà bác sĩ công tác đến đồng nghiệp.

Cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám/chữa bệnh: Phòng khám của bác sĩ Dung được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng, dụng cụ và đảm bảo vệ sinh, chống cháy nổ. Chi phí khám bệnh cũng công khai và phù hợp với mức chi trả chung.

II. Bác sĩ Ngô Thanh Tùng (Chuyên khoa 2) – bác sĩ mắt giỏi tại Tphcm

 • Địa chỉ phòng khám tư: 171 Tôn Thất Hiệp, phường 12, quận 11, Tp HCM (ngay ngã tư Tôn Thất Hiệp và Lãnh Binh Thăng)
 • Giờ làm việc: chiều thứ 2, thứ 3: từ 17h đến 20h. Sáng thứ 7. Chủ nhật: từ 7h đến 10h

Do tính chất công việc, bác sĩ Thanh Tùng thường xuyên phải đi công tác, vì thế để tiện cho bạn, bạn nên gọi điện trước để biết thời gian khám cụ thể và sắp xếp cho hợp lý. Phòng khám của bác sĩ Tùng không cho hẹn giờ khám qua điện thoại nên bạn lưu ý phải đến nơi để lấy số thứ tự nhé.

 • Điện thoại liên hệ: 0903 655 315 (gặp nhân viên phòng khám).

Về chuyên môn: Bác sĩ Tùng được đánh giá là người có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, đặc biệt là trong chuyên môn thực hiện các ca phẫu thuật về Mắt. Nếu bạn đọc muốn được tư vấn, khám và tiến hành mổ các bệnh về mắt, cần phẫu thuật thì nên đến và hẹn gặp bác sĩ Thanh Tùng để nhận được lời khuyên và chữa trị đúng đắn nhất.

Về thái độ phục vụ: Nhận xét chung về bác sĩ thì nhiều bệnh nhân có chung câu trả lời là bác sĩ hơi có vẻ kiệm lời, tương đối khó chịu. Có lẽ vì thời gian làm việc, các ca phẫu thuật thực hiện liên tục khiến cho cho bác sĩ bị căng thẳng và áp lực, nên khiến tính cách trở nên hơi khó tính với bệnh nhân. Bác sĩ có hỏi, nói chuyện với bệnh nhân nhưng không nhiều và dành ít thời gian.

Cơ sở vật chất phòng khám: Phòng khám mới, sạch sẽ, thoáng, đầy đủ thiết bị, máy móc. Phòng khám đạt tiêu chuẩn, bạn đọc có thể yên tâm tới khám và chữa bệnh.

Tham khảo bản đồ để biết đường ngắn nhất đi đến phòng khám bác sĩ Ngô Thanh Tùng [tại đây] nhé

III. Bác sĩ Trần Thị Phương Thu (Tiến sĩ)

Với kiến thức sâu rộng, Bác sĩ Phương Thu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa Odessa, Liên Xô cũ vào năm 1979. Từ sau khi tốt nghiệp, bác sĩ đã công tác tại nhiều vị với nhiều vị trí khác nhau như Giám đốc Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh. Là thành viên của Hội nhãn khoa Hoa Kỳ. Chủ nhiệm bộ môn Mắt tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh…

Bác sĩ tại là giám đốc bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam, bác sĩ Phương Thu được rất nhiều bệnh viện lớn và uy tín mời về để thực hiện những ca mổ mắt quan trọng.

 • Địa chỉ phòng khám tư: 521A Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP. HCM.
 • Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6. Từ lúc 16h đến 19h30. Thứ 7 từ 8h đến 11h trưa.
 • Bạn đọc cũng có thể đến bệnh viện Mắt để khám bác sĩ tại địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, tp.HCM. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: 08h00 đến 10h30 sáng
 • Nếu bạn đọc muốn tới phòng khám tư của bác sĩ Phương Thu, vui lòng gọi số (028) 1081, sau đó yêu cầu khám bác sĩ Phương Thu để hỏi thông tin và đặt lịch khám.

Về chuyên môn: Bác sĩ Thu có trình độ chuyên môn giỏi và rất giàu kinh nghiệm. Từng nắm giữ nhiều vai trò và chức vị quan trọng trong lĩnh vực Y tế, cho thấy khả năng về chuyên môn cũng như kiến thức chung của bác sĩ rất tốt.

Riêng đối với những trường hợp có các bệnh lý về mắt phức tạp thì người bệnh nên đến gặp bác sĩ để được khám và tư vấn hướng giải quyết điều trị bệnh sớm nhất nhé.

Về thái độ phục vụ: Do một phần là bác sĩ nữ nên bác sĩ Thu được bệnh nhân cũng như động nghiệp đánh giá là tương đối dễ gần, đúng cung cách của một người giám đốc bệnh viện cũng như là một người thầy thuốc.

Cơ sở vật chất phòng khám: Bằng việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, phòng khám không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất mang đến cho bệnh nhân. Các thiết bị tại đây luôn được nâng cấp, đổi mới và nhập khẩu từ nước ngoài giúp người bệnh an tâm hơn và đem lại kết quả chữa trị hiệu quả hơn.

Bạn đọc nếu chưa biết đường đi tới phòng khám của bác sĩ Trần Thị Phương có thể xem sơ đồ đường đi Thu [tại đây]

IV. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang (Chuyên khoa 2)

Bác sĩ Trang hiện đang đảm nhận chức vụ là Trưởng khoa Mắt Nhi – phòng khám Lé – bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh.

 • Địa chỉ phòng khám tư: 202 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp HCM.
 • Liên hê số điện thoại 0839 305 738 để biết thời gian làm việc của phòng khám và đăng ký lịch khám và nhận tư vấn từ bác sĩ.

Về chuyên môn: Trong giới y khoa, Bác sĩ Trang nổi tiếng về chuyên môn cao, chuyên trị các bệnh về Mắt và các dị tật liên quan đến Mắt ở trẻ em. Anh chị có con em bị mắc một trong những bệnh về Mắt thì nên đến bác sĩ môt lần để khám và biết được tình trạng cũng như hướng điều trị từ bác sĩ để cho bé có đôi mắt khỏe mạnh.

Về thái độ phục vụ: Các bác sĩ, y tá phục vụ tại phòng khám có thái độ nhẹ nhàng, niềm nở, tận tình, có tâm với nghề.

Cơ sở vật chất phòng khám: Tương đối tốt. Các thiết bị chuyên ngành phục vụ cho quá trình khám, chữa và điều trị bệnh đầy đủ và đa số được nhập khẩu từ nước ngoài về. Đảm bảo vệ sinh, thoáng giúp bạn yên tâm hơn khi đến điều trị bệnh.

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang [tại đây]

Trên đây là bài viết chia sẻ về thông tin danh sách 4 bác sĩ mắt giỏi hàng đầu trong y khoa chuyên điều trị, chữa các bệnh về mắt uy tín, chất lượng và đảm bảo. Mong rằng bài viết đã mang đến đầy đủ và chi tiết những thông tin cần thiết cho bạn đọc. Đừng quên lưu lại thông tin để tiện lợi khi cần dùng bạn nhé.

Massageishealthy chúc bạn và gia đình luôn có một đôi mắt khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào, hạnh phúc.

3.9/5 - (12 bình chọn)

You may also like