Trang chủ Tử vi - Phong thủy - Cung hoàng đạo ✅Xem tử vi 12 con giáp trọn đờiTử Vi Trọn Đời Mệnh Thủy ✅ Bính Tý 1996 : Sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 1996 năm nay bao nhiêu tuổi, hợp với tuổi nào, hợp hướng nào?

Bính Tý 1996 : Sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 1996 năm nay bao nhiêu tuổi, hợp với tuổi nào, hợp hướng nào?

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Người sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì và năm nay được bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1996 tính đến năm 2023 là 27 tuổi Tây (hoặc 28 tuổi Mụ), qua năm 2024 là 28 tuổi Tây (hoặc 29 tuổi Mụ). Tuổi Mụ (hay tuổi âm, tuổi ta) có nguồn gốc từ Trung Quốc là tuổi được tính từ khi còn trong bụng mẹ, thông thường tuổi Mụ sẽ hơn tuổi Tây 1 tuổi.

Tuổi của người sinh năm 1996 mệnh Giảm Hạ Thủy (Nước cuối nguồn)
Năm Tuổi Tây Tuổi Ta (tuổi Âm, tuổi Mụ)
2023 27 28
2024 28 29
2025 29 30
2026 30 31
2027 31 32

Sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì, người sinh năm 1996 có mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy (nghĩa là Nước cuối nguồn), cầm tinh tuổi con Chuột (Bính Tý). Người sinh năm 1996 hợp với tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ, hợp với hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức).

Để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày, việc xác định năm sinh của chúng ta mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì? là điều rất quan trọng.

[Bính Tý 1996] Sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 1996 hợp với tuổi nào, hợp hướng nào?

[Bính Tý 1996] Sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 1996 hợp với tuổi nào, hợp hướng nào?

Xác định đúng những yếu tố trên sẽ giúp các bạn định hướng được ngành nghề, hướng nhà, màu sắc phù hợp với mình…, ngoài ra bạn có thể tự chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh mang nhiều may mắn đến cho mình.

Nếu bạn sinh năm 1996 nhưng chưa biết sinh năm 1996 mệnh gì, thuộc cung nào, hợp với tuổi nào? Hay bản mệnh mình hợp với những màu gì, hợp hướng nào, năm tốt cưới gả, nên sinh con năm nào? Thì hãy cùng Massageishealthy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

A. Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996

Nếu Tý (Chuột) được biết đến là loài có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi thì người tuổi Tý gần như cũng mang những đặc điểm này. Trong suốt cuộc đời, người tuổi Tý dù có gặp phải hoàn cảnh khó khăn cũng luôn lạc quan vui vẻ.

Người tuổi Bính Tý bề ngoài có vẻ kín đáo dè dặt nhưng thực ra họ sống rất gần gũi, hòa đồng với mọi người. Vì vậy mà xung quanh họ có rất nhiều bạn bè. Họ khá nhạy cảm, có trực giác tốt và trí tưởng tượng phong phú.

Người sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì và năm nay được bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì và năm nay được bao nhiêu tuổi?

Người tuổi Tý luôn trân trọng các mối quan hệ xung quanh mình, nhiều khi sự thể hiện quá mức khiến người khác nghĩ rằng họ sống ỷ lại vào người khác. Ngoài ra, họ có một nhược điểm nữa chính là sự khó tính, hay phàn nàn và soi mói người khác.

Nam giới tuổi Bính Tý phần lớn đều đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Họ thường có những ý định tạo ra nhiều sóng gió trong. Vì vậy cuộc đời của họ có lắm thương đau, khó để có một cuộc sống yên bình.

Tiếng tăm và địa vị xã hội của người tuổi Bính Tý khá khiêm nhường. Họ coi trọng cuộc sống thực tế hơn là những chuyện viển vông ảo tưởng. Sự nghiệp và cuộc đời của họ luôn đi đôi với nhau, có nhiều điểm đặc biệt. Cho đến cuối đời, cuộc sống của họ sẽ còn nhiều thay đổi và luân chuyển và không bao giờ có sự trầm lặng.

Mặc dù đường công danh của người tuổi Bính Tý có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên nhờ có nhiều phúc đức nên thường được phát triển tốt đẹp. Càng về sau càng tạo được nhiều tên tuổi.

Gia đạo của những người nam tuổi Bính Tý không mấy tốt đẹp, không nhờ cậy được thân tộc họ hàng mà lại nhờ bè bạn thân thiết giúp đỡ nhiều hơn. Ngoài ra, nhờ sự hòa hợp của tuổi vợ chồng mà gặp nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống.

Nữ mệnh tuổi Bính Tý khá khôn lanh. Cuộc sống của họ ban đầu gặp nhiều may mắn nhưng đến năm 31 tuổi sẽ gặp nạn do trở ngại về cá nhân và thân thể. Công danh, sự nghiệp của họ gặp nhiều may mắn, dễ thành công trong thời gian ngắn. Nhìn chung, đời sống của họ nghèo khó, có phần sung túc đầy đủ, việc gia đình thì yên ấm và thuận hòa trọn vẹn.

1. Sinh năm 1996 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1996 có mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

 • Tương sinh:Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Mệnh Giảm Hạ Thủy trong tử vi Đông phương có ý nghĩa như sau:

 • Giảm là một trong 10 Thiên Can, đại diện cho nguyên tố Thủy.
 • Hạ là một trong 5 Chi, đại diện cho nguyên tố Thổ.
 • Thổ sinh Thủy: Thổ có tác dụng sinh trưởng, nuôi dưỡng Thủy.

Như vậy, ý nghĩa của mệnh Giảm Hạ Thủy là:

 • Là mệnh Thủy được sinh ra và vững mạnh dựa trên nền tảng Thổ.
 • Thể hiện sự mềm mại, thuận theo tự nhiên nhưng rất kiên định.
 • Người mệnh Giảm Hạ Thủy thường ôn hòa, nhân hậu, độ lượng.
 • Họ thích hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn.
 • Tài vận tốt, cuộc sống êm ấm.

Nhìn chung, đây là mệnh tương đối tốt đẹp, phù hợp với những người khiêm tốn, nhân hậu và giỏi chịu đựng. Họ thường có cuộc sống bình lặng và hạnh phúc.

Sinh năm 1996 mệnh gì (sinh mệnh)?

Sinh năm 1996 mệnh gì (sinh mệnh)?

2. Sinh năm 1996 tuổi con gì?

Sinh năm 1996 là tuổi con Chuột. Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997. Năm sinh âm lịch: Bính Tý

– Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

3. Sinh năm 1996 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ

 • Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Người sinh năm 1996 thuộc mệnh thủy nên màu đen là màu hợp nhất với tuổi này. Ngoài ra, màu trắng cũng hợp với người tuổi này, vì đây là màu bản mệnh của hành Kim mà theo Ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy.

Mời bạn xem thêm MỆNH THỦY HỢP MÀU GÌ đầy đủ và chi tiết nhất

Theo Ngũ hành tương khắc, màu vàng hoặc màu vàng đất tượng trưng cho hành Thổ mà Thổ khắc Thủy nên những người mệnh Thủy không nên chọn đồ vật có màu này. Chọn màu hợp tuổi Bính Tý phải dựa vào ngũ hành sinh sắc, họ mang mệnh Thủy nên màu thuộc mệnh Thủy và Mộc sẽ tốt cho người tuổi này.

Màu sắc tương sinh: những người sinh năm 1996 mang mệnh Thủy nên trang sức đá phong thủy các màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim sẽ mang ý nghĩa tương sinh với Thủy.

Theo phong thủy thì thổ sinh kim nên trang sức đá phong thủy các màu vàng, nâu đất sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh của người đeo phát triển từ đó hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên được thuận lợi, mở rộng và phát triển…

Màu sắc tương hợp: người sinh năm 1996 mệnh Thủy nên sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu đen, xanh nước là những màu sắc thuộc mệnh Kim. Chúng sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của bạn từ đấy thu hút cát khí mang đến may mắn cho người mệnh Thủy.

Màu chế khắc: Ngoài ra những loại đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa cũng phù hợp với người mệnh Thủy. Theo ngũ hành sinh sắc, thủy khắc hỏa nên người mệnh thủy có thể chế khắc được năng lượng hỏa trong các loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím.

Màu kiêng kỵ: các màu vàng, nâu đất là màu kiêng kị, những người mệnh Thủy tuyệt đối không sử dụng trang sức đá phong thủy các màu này vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh thổ mà Thủy khắc Thổ nên những màu sắc tương khắc ức chế năng lượng bản mệnh thổ.

Nếu dùng trang sức đá phong thủy màu này sẽ làm cho những người này cảm thấy tù túng, cuộc sống bị trì trệ, gây cản trở công việc, cảm giác không thoải mái.

Một số trang sức phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy như mặt phật A Di Đà thạch anh xanh, vòng tay mắt hổ xanh đen, đá obsidian, vòng tay thạch anh trắng, nhẫn bạc tỳ hưu thạch anh trắng, vòng mặt trăng , vòng berly, mặt bất động minh vương mặt phỉ thúy.….

Ngoài ra các loại đá như mắt hổ xanh đen, ngọc lục bảo, cẩm thạch, mã não cam, garnet, ruby hồng ngọc, thạch anh hồng….cũng khá phù hợp với người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy nên hạn chế đeo các loại đá này để tránh gây cản trở đến đường công danh, may mắn và tài lộc như Aquamarine, topaz, thiên thạch, garnet..

4. Sinh năm 1996 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1996 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sau mỗi chữ số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt, xấu riêng với từng tuổi. Đó là lý do mà mỗi khi lựa chọn biển số xe, số nhà hay số điện thoại thì người ta thường chọn cho mình dãy số hợp mệnh, hợp tuổi nhằm mong muốn gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Con số may mắn của tuổi 1996 nữ mạng là số thuộc mệnh Kim. Vì vậy nêu số điện thoại của bạn chứa những số 0, 1 sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.

6. Sinh năm 1996 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm ăn: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu là những tuổi hợp với người sinh năm Bính Tý. Làm ăn với những người tuổi này sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Lựa chọn vợ chồng: Bính Tý kết hôn với Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu thì sẽ thành công về tiền tài, vợ chồng hòa thuận. Nam Bính Tý kết hôn với nữ giới Tân Tỵ sẽ tiến triển về công danh.

Nếu người tuổi Bính Tý và Nhâm Ngọ nên duyên thì cuộc sống sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn. Nếu nam Bính Tý kết hôn với nữ giới Ất Dậu thì sẽ tốt đẹp trong mọi lĩnh vực.

Tuổi kỵ: các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi là tuổi kỵ với tuổi Bính Tý.

Để xem tuổi hợp với nam 1996, ta cần xem xét trên nhiều phương diện như làm ăn buôn bán, kết hôn, hay xem tuổi con có hợp với bố mẹ sinh năm 1996 hay không?

Về phương diện làm ăn, nam Bính Tý hợp nhất với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn. Nếu hợp tác với hai tuổi này sẽ đạt được nhiều thành công, thu được lợi nhuận lớn. Về phương diện kết hôn, Bính Tý nên duyên với tuổi Canh Thìn, Quý Mùi thì sẽ dễ dàng trở nên giàu có, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và yên ấm.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ
 • Lựa chọn vợ chồng: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi

Để xem tuổi hợp với nữ 1996, ta cần xem xét theo nhiều phương diện như làm ăn buôn bán, tuổi hợp vợ chồng, hay xem tuổi con có hợp với bố mẹ sinh năm 1996 hay không?

Về phương diện làm ăn, nữ Bính Tý nếu kết hợp làm ăn với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn sẽ đạt được nhiều thành công, thu được lợi nhuận lớn. Về phương diện kết hôn, nếu nữ Bính Tý kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Canh Ngọ thì sẽ dễ dàng trở nên giàu có, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và yên ấm.

Đặc điểm của người sinh năm 1996

Những người sinh vào năm 1996 mang mệnh Thủy, thuộc tuổi Tý. Họ có một số đặc điểm sau:

 • Thông minh, lanh lợi, nhạy bén
 • Có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo
 • Ham hiểu biết, học hỏi nhanh
 • Siêng năng, chịu khó cố gắng
 • Linh hoạt, mềm dẻo trong ứng xử
 • Có phần lãng mạn, mơ mộng
 • Đôi khi hơi thiếu tự tin, dễ dao động
 • Cầu toàn, dễ lo lắng quá mức
 • Có chút ích kỷ và khó chia sẻ

Nhìn chung, người sinh năm 1996 là những người thông minh, nhiệt tình và giàu năng lượng. Họ có khả năng thích ứng tốt với môi trường. Tuy nhiên đôi khi hơi cầu toàn và ít chia sẻ. Nếu rèn luyện, họ hoàn toàn có thể phát huy hết khả năng của mình.

Triển vọng tương lai của người sinh năm 1996

Nhìn chung, tương lai của những người sinh năm 1996 sẽ khá thuận lợi và rực rỡ nếu biết nắm bắt cơ hội. Dựa trên đặc điểm tính cách và chiêm tinh, có thể dự báo:

 • Sự nghiệp: Có cơ hội thăng tiến tốt trong sự nghiệp. Nếu chăm chỉ và phát huy khả năng, họ có thể đạt được những mục tiêu lớn.
 • Tài lộc: Thu nhập ổn định và ngày càng tăng. Tuy nhiên cần tránh lãng phí và biết cách quản lý tài chính.
 • Hôn nhân: Có cơ hội tìm được một nửa phù hợp để xây dựng hạnh phúc gia đình. Mối quan hệ hôn nhân nếu được chăm sóc tốt sẽ bền vững.
 • Sức khỏe: Cần chú ý giữ gìn, đặc biệt là sức khỏe tinh thần. Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên.

Ngoài ra, họ cũng cần trau dồi những phẩm chất tích cực của bản thân, học cách chia sẻ và quan tâm người khác nhiều hơn. Điều đó sẽ giúp cuộc sống thêm ý nghĩa và viên mãn.

Những người sinh vào năm 1996 hiện đang ở độ tuổi 27. Đây là giai đoạn quan trọng của cuộc đời khi con người bắt đầu bước vào tuổi trưởng thành và ổn định sự nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về tử vi của những người sinh năm 1996 trong 2 năm 2023 và 2024.

Tử vi chi tiết người sinh năm 1996 trong năm 2023

Tổng quan

Năm 2023 được dự báo là một năm thuận lợi và may mắn đối với những người sinh vào năm Bính Tý 1996. Các vận hạn lớn trong năm này sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe và mối quan hệ vì có thể gặp một số rắc rối nhỏ. Nếu biết cách ứng phó, bạn hoàn toàn có thể vượt qua và đón nhận nhiều thành công trong năm này.

Theo tử vi, năm 2023 người tuổi Tý sẽ được sao Thái Tuế chiếu mệnh, mang lại nhiều may mắn và thành công. Về sự nghiệp, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và tăng thu nhập. Trong chuyện tình cảm, người độc thân có cơ may gặp được ý trung nhân. Người có gia đình sẽ có cuộc sống viên mãn bên người thương.

Tuy nhiên, do sao Thiên Khốc hung tinh chiếu mệnh nên bạn cũng cần đề phòng rắc rối về sức khỏe. Ngoài ra cũng nên cẩn trọng trong ứng xử để tránh mâu thuẫn với người khác. Bạn cần giữ cho tinh thần thoải mái, lạc quan để vượt qua mọi sóng gió.

Sự nghiệp

Về sự nghiệp, năm 2023 được dự báo là một năm thành công với những người sinh năm 1996. Cụ thể:

 • Người đi làm: Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và tăng lương trong năm nay. Công việc diễn ra thuận lợi, mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp. Nếu nỗ lực, bạn hoàn toàn có thể đạt được những mục tiêu đề ra.
 • Người kinh doanh: Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng quy mô kinh doanh. Bạn có thể đầu tư thêm dự án mới hoặc tìm kiếm đối tác. Tuy nhiên cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng, tránh rủi ro và mất mát.
 • Người đi học: Năm học diễn ra thuận lợi, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành các mục tiêu học tập. Nếu chăm chỉ, kết quả sẽ vượt mong đợi.

Nhìn chung, đây là thời điểm tốt để phát triển sự nghiệp. Hãy tận dụng cơ hội, phát huy năng lực của bản thân. Nếu gặp khó khăn, hãy kiên trì và tìm giải pháp thay vì chùn bước.

Sức khỏe

Về sức khỏe, do sao Thiên Khốc hung tinh chiếu mệnh nên người tuổi Tý cần đề phòng các vấn đề về tiêu hóa, đường ruột. Bạn nên thường xuyên tẩm bổ, tập thể dục thể thao, sinh hoạt khoa học để nâng cao sức đề kháng.

Cụ thể một số lưu ý:

 • Chú ý ăn uống, tránh đồ cay nóng gây hại cho dạ dày
 • Uống đủ nước, ăn nhiều rau xanh để thanh lọc cơ thể
 • Tập thể dục nhẹ nhàng, tránh căng thẳng quá độ
 • Ngủ đủ giấc, điều độ sinh hoạt, làm việc
 • Khám sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh sớm

Nếu xuất hiện các triệu chứng bất thường, bạn nên đi khám ngay để được điều trị kịp thời. Chú ý giữ gìn sức khỏe tinh thần, tránh căng thẳng kéo dài để đảm bảo cuộc sống viên mãn.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong năm 2023 khá thuận lợi nhờ sự chiếu mệnh của sao Thái Tuế.

 • Đối với người độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen. Nếu may mắn, bạn có thể gặp được ý trung nhân, bước vào mối quan hệ nghiêm túc.
 • Người đã có gia đình sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Hai bên thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên, Thiên Khốc cũng có thể gây ra mâu thuẫn, cãi vã trong một số trường hợp. Để hóa giải, bạn cần:

 • Giữ bình tĩnh, lắng nghe và thấu hiểu đối phương
 • Nhường nhịn và đừng cố giành chiến thắng
 • Bày tỏ sự quan tâm và mong muốn cùng nhau vượt qua khó khăn

Chuyện tình cảm cần được xây dựng trên sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau. Hãy giữ mối quan hệ lâu dài bền vững bằng tình yêu thương và sự chia sẻ.

Tài lộc

Về tài chính, năm 2023 được dự báo là một năm khá thuận lợi, ổn định cho người tuổi Tý. Thu nhập tăng lên nhờ sự thăng tiến trong công việc. Bạn cũng có thể đầu tư kinh doanh nhỏ mang lại lợi nhuận tốt.

Tuy nhiên, chi tiêu cũng tăng lên đáng kể do các khoản phát sinh. Do đó, bạn cần biết cách quản lý tài chính hợp lý để có cuộc sống ổn định. Một số gợi ý:

 • Lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng, ưu tiên các nhu cầu thiết yếu
 • Tiết kiệm một phần thu nhập để dự phòng rủi ro
 • Đầu tư một cách thận trọng, tránh rủi ro cao
 • Muốn mua sắm lớn cần cân nhắc kỹ càng
 • Tránh vay mượn nếu không cần thiết

Nhìn chung, nếu biết cách quản lý tốt, tài chính sẽ không phải là vấn đề lớn đối với bạn trong năm nay. Hãy tận hưởng những thành quả mà mình đã đạt được.

Tử vi chi tiết người sinh năm 1996 trong năm 2024

Tổng quan

Năm 2024 được dự báo là một năm đầy biến động và thử thách đối với người sinh năm 1996. Mặc dù vậy, nếu biết nắm bắt cơ hội và vượt qua khó khăn, bạn hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành công trong năm này.

Theo tử vi, sao Thiên Mã sẽ chiếu mệnh, mang đến nhiều cơ hội thay đổi và phát triển. Tuy nhiên, sao Thiên Khốc cũng chiếu mệnh nên có thể gây ra một số rắc rối nhỏ. Bạn cần bình tĩnh và sáng suốt để vượt qua mọi thử thách. Đây cũng là cơ hội để rèn luyện bản lĩnh và năng lực của bản thân.

Sự nghiệp

Năm 2024, sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ có nhiều chuyển biến lớn.

 • Nếu đang đi làm, bạn có cơ hội được đề bạt lên vị trí cao hơn hoặc chuyển sang công ty mới. Tuy nhiên cũng đừng vội vàng, hãy cân nhắc thận trọng.
 • Nếu kinh doanh, đây là thời điểm phù hợp để mở rộng quy mô hoạt động. Bạn có thể hợp tác đầu tư dự án lớn.
 • Người đi học có cơ hội đi du học nước ngoài hoặc chuyển trường.

Dù là cơ hội tốt đến đâu, bạn cũng cần cân nhắc thận trọng, đừng nóng vội. Suy nghĩ kỹ càng, lựa chọn phương án phù hợp với hoàn cảnh của bản thân. Nếu gặp khó khăn, hãy kiên nhẫn và tìm giải pháp thích hợp.

Sức khỏe

Về sức khỏe, Thiên Khốc chiếu mệnh khiến sức khỏe của người tuổi Tý dễ gặp một số vấn đề trong năm 2024. Cụ thể:

 • Dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, đau khớp, đau lưng. Bạn cần giữ ấm cơ thể và tập thể dục nhẹ nhàng.
 • Tâm trạng dễ căng thẳng, stress. Cần tìm cách giải tỏa tinh thần như yoga, thiền, nghe nhạc.
 • Giấc ngủ không sâu, dễ mệt mỏi. Nên ngủ đúng giờ và đủ giấc.

Ngoài ra bạn cũng nên:

 • Ăn uống điều độ, bổ sung vitamin
 • Khám sức khỏe định kỳ ít nhất 6 tháng/lần
 • Luyện tập thể thao thường xuyên, tăng cường sức bền
 • Tránh xa thuốc lá, rượu bia
 • Biết cách quản lý căng thẳng và stress

Chú ý vấn đề sức khỏe ngay từ đầu năm để phòng bệnh hiệu quả. Luôn giữ tinh thần thoải mái, lạc quan để vượt qua mọi khó khăn.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong năm 2024 sẽ có nhiều biến động. Người độc thân có thể bắt đầu mối quan hệ mới nhưng cần thận trọng để tránh phiền phức. Người có gia đình dễ gặp mâu thuẫn nhưng nên giữ vững niềm tin để vượt qua.

Đối với người độc thân:

 • Có cơ hội gặp gỡ nhiều người mới, bắt đầu tình cảm.
 • Tuy nhiên đừng vội vàng cam kết mà cần thời gian hiểu rõ tính cách đối phương.
 • Không nên lao vào quá sâu nếu chưa chắc chắn.

Đối với người có gia đình:

 • Dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã do không thấu hiểu nhau.
 • Hãy bình tĩnh, lắng nghe và thể hiện sự quan tâm đối phương.
 • Giữ niềm tin, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mối quan hệ cần được vun đắp bằng sự chân thành và tin tưởng. Hãy kiên nhẫn, mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa.

Tài lộc

Tài chính của người tuổi Tý trong năm 2024 tương đối ổn định. Thu nhập có sự tăng tiến nhờ cơ hội thăng tiến công việc. Tuy nhiên khoản chi tiêu cũng lớn nên cân đối thu chi.

Một số lưu ý cho việc quản lý tài chính:

 • Lập ngân sách hàng tháng và kiểm soát chi tiêu chặt chẽ.
 • Đầu tư sinh lời nhưng phải phân tích kỹ càng, hạn chế rủi ro.
 • Tiết kiệm một phần thu nhập để có quỹ dự phòng.
 • Tránh mua sắm đồ xa xỉ, chi tiêu hoang phí.
 • Chỉ vay mượn khi cần thiết và có khả năng chi trả.

Nếu quản lý tốt, tài chính sẽ không là vấn đề lớn đối với bạn trong năm này. Tuy nhiên, luôn dự phòng trước những bất trắc có thể xảy ra.

Bạn có thể xem thêm: Sinh con năm 2024 tháng nào tốt ?

B. Tử vi trọn đời NAM MẠNG sinh năm 1996

Tử vi trọn đời NAM MẠNG sinh năm 1996

Tử vi trọn đời NAM MẠNG sinh năm 1996

Tổng quan tu vi nam mạng Bính Tý:

Tính cách của nam tuổi Bính Tý có phần hướng ngoại, ưa thích mạo hiểm và khám phá. Cuộc đời của họ trải qua nhiều sóng gió, có nhiều sự thay đổi, khó có được lúc bình yên. Nam Bính Tý luôn đặt sự nghiệp danh tiếng lên trên chuyện tình cảm yêu đương.

Thời còn trẻ đa phần họ dành nhiều thời gian để tạo dựng sự nghiệp, để thử thách với những công việc khác nhau. Bước sang tuổi 28, cuộc đời của họ gặp nhiều thuận lợi, có thể nói đây là điểm mốc phát triển nhất của những người này.

Tóm lại: tuy gặp nhiều thử thách nhưng Bính Tý luôn lấy đó làm động lực thúc đẩy sự cố gắng và vươn lên trong cuộc sống. Nam Bính Tý khá may mắn trong chuyện tình duyên, họ có nhiều mối lương duyên tốt đẹp.

Tuổi thọ trung bình của nam Bính Tý từ 72 đến 84 tuổi. Tuổi thọ của họ có thể gia tăng nhiều hơn nếu ăn ở có phúc, sống chân thành, làm nhiều việc thiện.

Tình duyên:

Sinh vào các tháng 1 và 7, trước khi có được hạnh phúc trọn vẹn, nam Bính Tý phải trải qua nhiều khó khăn thử thách trong tình duyên. Nhân duyên của họ đến khá muộn, những mối tình thời trẻ thường dang dở, khó đi đến kết quả cuối cùng.

Nhân duyên định sẵn sẽ tới khi sự nghiệp vững vàng, công ăn việc làm ổn định. Sau hơn nhân, cuộc sống của họ khá hạnh phúc và may mắn về vấn đề tài chính.

Sinh vào các tháng 2, 3, 4, 8 và 9, tình duyên của Bính Tý không mấy thuận lợi. Sau khi kết hôn, tài chính của họ cũng thường gặp nhiều vấn đề, cuộc sống khó khăn. Để vượt qua những khó khăn này, họ cần cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc, đồng thời cũng biết dành thời gian cho gia đình để tình cảm gia đình thêm phần gắn kết.

Gia đình và sự nghiệp:

Cuộc sống gia đình của nam Bính Tý khá nhiều niềm vui và hạnh phúc. Lúc nhỏ họ có đời sống khá giả, không phải lo lắng gì nhiều, nhận được nhiều tình thương, sự chăm sóc chu đáo cẩn thận từ những người xung quanh.

Những người tuổi Bính Tý rất coi trọng công việc lẫn sự nghiệp. Họ có năng lực, làm việc nghiêm túc có trách nhiệm nên dễ dàng có một chỗ đứng vững chắc, được nhiều người tín nhiệm. Cũng chính vì vậy mà sự nghiệp của Bính Tý thành công khá nhanh chóng, càng về sau càng phát triển, có vận tiền tài.

Tuổi hợp làm ăn:

Những tuổi sau đây sẽ khá phù hợp trong việc hợp tác làm ăn với Bính Tý, đó là: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu. Nếu có ý định hợp tác làm ăn với một ai đó thì Bính Tý nên cân nhắc nhiều hơn tới họ. Hợp tác với những người này, công việc sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, dễ thành công tốt đẹp.

Lựa chọn vợ chồng:

Bính Tý nên kết hôn với một trong số các tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Kết hôn với những tuổi này cuộc sống hôn nhân của Bính Tý sẽ có nhiều điều hay đẹp, gia đình hạnh phúc, công danh, sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

Nếu cố gắng làm ăn, tập trung hơn nữa vào công việc thì rất dễ dàng đạt được một cuộc sống đầm ấm, giàu sang, sung túc. Kết hôn với những tuổi trên sẽ giúp Bính Tý phát triển được con đường danh vọng của bản thân.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Giáp Thìn và Mậu Dần thì cuộc sống ban đầu sẽ có khá nhiều những điều cản trở, không được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp và tiền tài. Tuy nhiên tình cảm hai vợ chồng tốt đẹp, thắm thiết hòa thuận.

Hãy cố gắng chăm chỉ làm việc, tạo lập sự nghiệp nhưng cũng đừng quên dành nhiều thời gian quan tâm chăm sóc gia đình và con cái.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn thì trong cuộc sống Bính Tý sẽ gặp nhiều trắc trở, phải cố gắng nhiều hơn thì mới đem đến nhiều hạnh phúc cho gia đình và bản thân. Trong cuộc sống không tránh khỏi những chuyện phiền lòng, Bính Tý cần phải học cách quan tâm, chăm sóc vợ và con cái.

Bính Tý không nên kết hôn vào các năm 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi do không hợp tuổi nên rất dễ dẫn tới nhiều khó khăn hơn cho cuộc sống vợ chồng sau này.

Tuổi đại kỵ:

Nam Bính Tý tuổi kỵ với các con giáp: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Do đó, nếu có ý định hợp tác làm ăn với những người thuộc tuổi này thì Bính Tý nên hạn chế hay suy xét kỹ lưỡng. Không hợp tuổi nhau có thể khiến cho công việc làm ăn chung vướng phải những khó khăn, rắc rối, gây ảnh hưởng phần nào đó tới tiến độ công việc.

Ngoài ra cũng không nên lựa chọn kết duyên với những người tuổi nói trên vì dễ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hôn nhân. Nếu lỡ có yêu thương một người tuổi này, Bính cần phải cố gắng hơn trong cuộc sống. Sau hôn nhân, hai vợ chồng nên tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong tương lai.

Năm khó khăn nhất:

Vào các năm 24, 27, 33, 38, 45 tuổi, Bính Tý sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở, phiền muộn hơn những năm khác. Do vậy mà trong những năm này họ nên cẩn thận hơn với mọi quyết định quan trọng, đặc biệt là chú ý hơn tới những vấn đề quan trọng trong cuộc sống.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Chọn ngày giờ xuất hành đẹp cũng là một yếu tố sẽ đem đến nhiều điều may mắn, thú vị, cuộc sống thêm phần tài lộc, mọi công việc dự định làm đều thuận lợi và đem lại những kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi. Với tuổi Bính Tý, thời điểm đẹp là: ngày chẵn, nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn.

Diễn biến từng năm:

Từ năm 18 tuổi đến năm 24 tuổi: giai đoạn này, cuộc sống của tuổi Bính Tý gặp nhiều vất vả nhưng lại có nhiều ý nghĩa. Trong năm 18 tuổi, gặp vận may về thi cử dù tình duyên không được thuận lợi, gặp phải điều buồn phiền.

Năm 19 và 20 tuổi, có nhiều niềm vui trong gia đình, có vận tiền tài rộng mở. Năm 21 đến 23 tuổi, có vận tài lộc, cuộc sống thoải mái. Năm 24 tuổi, có cả chuyện vui lẫn chuyện buồn xảy đến.

Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: tuổi Bính Tý cần phải cố gắng hơn nữa trong công việc. Những năm này cuộc sống có nhiều vất vả. Năm 27 tuổi, sự nghiệp có bước phát triển và đi lên rõ ràng.

Năm 28 tuổi, nhiều điều may mắn. Đặc biệt nếu kết hôn vào năm này sẽ rất may mắn, cuộc sống vui đẹp. Năm 29 và 30 tuổi, công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi, có vận tiền tài.

Từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi: giai đoạn này có nhiều điều bất ngờ xảy đến. Mặc dù cuộc sống trải qua một số khó khăn nhưng lại rất thành công trong công việc và sự nghiệp. Năm 32 tuổi, cuộc sống tốt đẹp, nhiều may mắn, tuy nhiên cần chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn nữa.

Từ năm 34 tuổi đến năm 37 tuổi: Năm 34 tuổi, có nhiều niềm vui đặc biệt là trong công danh sự nghiệp. Năm 35 tuổi, công việc gặp nhiều may mắn, có lộc phú quý. Năm 36 tuổi, xuất hành và chuyện làm ăn dễ gặp trục trặc, hao tài nên chú ý cẩn thận. Năm 37 tuổi, có niềm vui đến từ con cái.

Từ năm 38 tuổi đến năm 41 tuổi: giai đoạn này Bính Tý gặp phải một số vấn đề khá khó khăn trong cuộc sống gia đình và sự nghiệp. Có thể vướng phải chuyện thị phi làm ảnh hưởng tới công danh và tiền tài. Năm 40 tuổi, cần chú trọng hơn đến sức khỏe để tránh một số bệnh, nên thường xuyên đi khám, chăm sóc, điều dưỡng thân thể.

Từ năm 42 tuổi đến năm 47 tuổi: Giai đoạn này cuộc sống có nhiều niềm vui, tươi đẹp. Cuộc sống hôn nhân có phần hạnh phúc và mỹ mãn. Về công danh sự nghiệp, có bước phát triển thấy rõ, cuộc sống ngày càng ấm no, đầy đủ, có vận may về tiền tài.

Từ năm 48 tuổi đến năm 52 tuổi: có nhiều đều không vui xảy đến, cẩn thận hơn tới sức khỏe của bản thân, cuộc sống có phần xáo trộn. Năm 48 đến 50 tuổi, sự nghiệp dường như dậm chân tại chỗ, gia đình không hòa thuận. Năm 51 và 52 tuổi, giai đoạn này có chút khởi sắc nhiều niềm vui đến hơn, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình cũng có phần tốt đẹp hơn.

C. Tử vi trọn đời NỮ MẠNG sinh năm 1996

Tử vi trọn đời NỮ MẠNG sinh năm 1996

Tử vi trọn đời NỮ MẠNG sinh năm 1996

Tổng quan tử vi nữ mạng Bính Tý:

Nữ tuổi Bính Tý là người thông minh, lanh lợi, giỏi ăn nói. Họ có tính cách phóng khoáng, ưa thử thách, khá xông xáo. Chính vì vậy, họ kết giao rộng rãi, có nhiều bạn bè. Cuộc sống nữ Bính Tý gặp nhiều may mắn trên cả công việc lẫn tình duyên.

Sự nghiệp của nữ Bính Tý có một khoảng thời gian phát triển chói lọi, tuy nhiên trong cả cuộc đời khá gian nan. Cuộc sống hôn nhân của họ khá thuận lợi, gia đình hòa thuận, yên ấm.

Tóm lại: Cuộc đời nữ Bính Tý gian nan và hạnh phúc xen lẫn nhau. Tuy nhiên, trong cuộc sống đa phần khá thuận lợi. Vận may về tài lộc công danh sẽ đến với nữ Bính Tý ở giai đoạn trung niên. Về già, họ có cuộc sống yên bình, nhận được nhiều tình cảm của người xung quanh.

Tuổi thọ trung bình của nữ Bính Tý từ 74 đến 86 tuổi, nếu sống hiền lành, phúc hậu, tu tâm dưỡng tính thì tuổi thọ sẽ tăng lên.

Tình duyên:

Sinh vào các tháng 4 và 9 m lịch, nữ Bính Tý owr một khoảng thời gian nào đó, có rất nhiều người theo đuổi, tuy nhiên do tính cách không dứt khoát họ đã bỏ lỡ nhiều nhân duyên.

Sinh vào các tháng này, Nữ Bính Tý gặp nhiều trắc trở, buồn khổ trong tình duyên, tình cảm có nhiều vướng mắc. Tuy nhiên sau khi kết hôn, họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên bình bên người yêu thương. Con cái của nữ Bính Tý khá tốt, về già tình cảm tốt đẹp.

Sinh vào các tháng 1, 2, 5,8 và 10 m lịch, Nữ Bính Tý sinh vào một trong các tháng này phải trải qua nhiều khó khăn trong tình yêu. Thời trẻ, họ có những mối tình rất đẹp nhưng không bền lâu mà mau chóng tan vỡ.

Nhân duyên sẽ tới khi sự nghiệp đang đà phát triển mạnh và đây sẽ là người cùng họ đi hết quãng đường còn lại. Cuộc sống sau hôn nhân đôi chút khó khăn nhưng đa phần đều tốt đẹp và hạnh phúc.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 m lịch, họ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, cả cuộc đời họ có một mối tình đẹp đẽ và sâu sắc. Cuộc sống gia đình sau hôn nhân nhiều niềm vui và may mắn, có lộc tiền tài, đời sống vật chất ngày càng phát triển.

Gia đình và sự nghiệp:

Về gia đình: cuộc sống lúc nhỏ khá khổ cực nhưng lại nhận được rất nhiều tình yêu thương từ những người xung quanh. Gia đình tuy có đôi lúc xảy ra cãi vã, xung đột nhưng đều không ảnh hưởng gì lớn, nhìn chung vẫn êm ấm. Cuộc sống sau kết hôn có khá nhiều niềm vui, con cái may mắn, tốt đẹp.

Về sự nghiệp: Năm 18 tuổi, nữ Bính Tý bắt đầu bước chân vào cuộc sống, khá thích thú với những công việc làm thêm. Năm 22 tuổi, sự nghiệp của họ bắt đầu, sau quãng thời gian nỗ lực vất vả cũng giành được một vị trí vững chắc cho riêng mình. Vào năm 29, 30 tuổi, công việc đặc biệt phát triển mạnh.

Nữ Bính Tý hợp với công việc làm công ăn lương hơn là tự kinh doanh. Nếu tự kinh doanh, họ sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn, phải có người giúp đỡ thì mới vượt qua được. Bước sang tuổi 34, nhiều vận may về tài chính sẽ đến với nữ Bính Tý.

Tuổi hợp làm ăn:

Các tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ rất phù hợp để kết hợp làm ăn nếu Nữ Bính Tý nếu có ý định kinh doanh, đầu tư phát triển sự nghiệp. Hợp tác với những người tuổi trên sẽ đem đến những thành công và sự phát triển không ngừng.

Lựa chọn vợ chồng:

Nữ Bính Tý nên kết hôn với một trong số các tuổi sau: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc sống sau hôn nhân sẽ có nhiều niềm vui, nhiều vận tài lộc.

Do hợp tuổi nên khi kết hợp với nhau, cuộc sống ngày càng đi lên, công việc sự nghiệp đều có những bước phát triển tốt đẹp. Tình cảm luôn thuận lợi không có những vấn đề xích mích nào, con cái sẽ đem đến rất nhiều vận may về tình cảm cho họ.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống chỉ hạnh phúc thời gian đầu, càng về sau thì vướng phải nhiều khúc mắc về vấn đề tình cảm. Có những khoảng thời gian, vấn đề tài chính gặp nhiều khó khăn.

Nữ Bính Tý cần phải biết quan tâm hơn nữa tới các thành viên trong gia đình, không nên vì quá tập trung phát triển sự nghiệp mà bỏ bê họ như vậy mới có được cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Kết hôn với một trong số các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất, cuộc sống của nữ Bính Tý có nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Thuận lợi và khó khăn xen lẫn nhau. Có những khoảng thời gian, cuộc sống rất may mắn và hạnh phúc nhưng lại có những năm nhiều chuyện buồn phiền, thua lỗ về tài chính.

Về tình cảm vợ chồng, đa phần đều êm ả, hai vợ chồng biết cảm thông và nhường nhịn nên không có những xung đột gì trong cuộc sống.

Năm 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi, Bính Tý không nên tổ chức hôn lễ hay làm những việc quan trọng. Nếu kết hôn vào một trong những năm này thì, cuộc sống của Bính Tý sẽ không được may mắn mà ngược lại có thể xảy ra nhiều vấn đề làm ảnh hưởng tới tình cảm.

Năm khó khăn nhất:

Trong những năm 21, 24, 28 và 32 tuổi, cuộc đời nữ Bính Tý gặp nhiều điều không thuận lợi, có khi thất bại trong cả tình cảm lẫn cuộc sống. Vì vậy, ở những năm này, nữ Bính Tý nên cẩn thận với tất cả các quyết định của bản thân, cẩn thận hơn với các mối quan hệ.

Tuổi đại kỵ:

Các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi là tuổi đại kỵ với tuổi Bính Tý. Nữ Bính Tý không nên kết hợp làm ăn hay kết hôn với những tuổi này. Do xung khắc về tuổi nên cuộc sống sẽ có nhiều cản trở, khó khăn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Trước khi làm một việc hệ trọng, nếu chọn được ngày, giờ phù hợp để tiến hành thì sẽ tăng thêm được nhiều thuận lợi và may mắn. Nữ Bính Tý nên lưu ý nhé! Ngày, giờ xuất hành phù hợp nhất đối với nữ Bính Tý là ngày chẵn, giờ chẵn. Đặc biệt, xuất hành làm ăn vào giờ này sẽ không lo lắng thất bại.

Diễn tiến từng năm:

Xem tu vi tron doi từ năm 18 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 18 tuổi, Bính Tý có vận may về thi cử và tài chính. Tuy nhiên, năm 20 tuổi, tình cảm không mấy tốt đẹp, có một sự thất bại trong tình yêu.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Giai đoạn này, chuyện tình cảm và tài lộc của Bính Tý có nhiều biến đổi. Năm 21 tuổi, trong gia đình có chuyện buồn phiền, tài lộc ít, sức khỏe không tốt, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Năm 22 tuổi, về tài chính không có nhiều may mắn, vì vậy không nên đầu tư về tiền bạc, cần chú ý hơn tới những người xung quanh. Năm 23 và 24 tuổi, đề phòng bệnh vặt và hao hụt tiền tài. Năm 25 tuổi sự nghiệp phát triển, cuộc sống có nhiều tốt đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, khá thành công trong sự nghiệp. Năm 27 tuổi là năm tình cảm phát triển, gia đình có nhiều niềm vui. Năm 28 tuổi, có vận may về con cái, Bính Tý cưới gả trong năm này cũng rất tốt. Năm 29 và 30 tuổi, tình cảm và tài chính đều phát triển mạnh mẽ, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, sức khỏe không tốt, Bính Tý nên cẩn thận nếu không muốn mắc bệnh. Năm 32 tuổi có vận may về tài lộc.

Năm 33 và 34 tuổi, cần cẩn thận trong các quyết định liên quan về tài chính, những năm này danh tiếng có đôi chút bị ảnh hưởng. Năm 35 tuổi, nhiều cơ hội đến với nữ Bính Tý, nếu nắm bắt tốt có thể sẽ kiếm được một khoản tiền lớn vào cuối năm.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36, công việc không có nhiều phát triển, Bính Tý nên dành thời gian cho gia đình. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này không có vấn đề gì xảy ra, bạn có thể thực hiện các chuyến đi giã ngoại, thư giãn. Năm 39 và 40 tuổi, nên chú trọng sức khỏe, tài lộc có phần giảm xuống vì vậy không nên đầu tư làm ăn lớn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Bính Tý nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, chú ý hơn tới cảm nhận của người xung quanh. Năm 43 tuổi, tiền bạc và tình cảm đều có trục trặc, nên cẩn thận hơn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: giai đoạn này Bính Tý nhận được nhiều sự quan tâm từ phía con cái. Những năm này, vận may về tài chính sẽ đến với họ, tuy nhiên sức khỏe có phần không đảm bảo, dễ mắc các bệnh người già. Năm 50 tuổi, vui vầy cùng con cháu.

Vậy là Massageishealthy đã tổng hợp đến bạn thông tin về người sinh năm 1996 mệnh gì, cầm tinh tuổi gì, hợp với những tuổi nào trong làm ăn kinh doanh hoặc cưới vợ cưới chồng, chúc bạn và gia đình thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

Top 10 sự kiện nổi bật năm 1996

Dưới đây là danh sách 10 sự kiện quan trọng trên thế giới trong năm 1996:

 1. Vụ đánh bom Olympic Atlanta:
  • Ngày: 27 tháng 7 năm 1996.
  • Sự kiện: Một vụ đánh bom tại Olympic Atlanta làm chết 2 người và gây thương tích cho hơn 100 người khác.
 2. Sự tái bầu cử của Tổng thống Bill Clinton:
  • Ngày: 5 tháng 11 năm 1996.
  • Sự kiện: Tổng thống Bill Clinton của Đảng Dân chủ được tái bầu cử, đánh bại ứng viên của Đảng Cộng hòa Bob Dole.
 3. Thảm họa tại Dunblane, Scotland:
  • Ngày: 13 tháng 3 năm 1996.
  • Sự kiện: Một người đàn ông bắn chết 16 trẻ em và một giáo viên tại một trường tiểu học ở Dunblane trước khi tự tử.
 4. Sự ra đời của Dolly, cừu được nhân bản:
  • Ngày: Tháng 7 năm 1996 (được công bố vào tháng 2 năm 1997).
  • Sự kiện: Dolly, con cừu đầu tiên được nhân bản từ một tế bào trưởng thành, được sinh ra tại Scotland.
 5. Vụ đánh bom tại Khobar, Ả Rập Xê Út:
  • Ngày: 25 tháng 6 năm 1996.
  • Sự kiện: Một vụ đánh bom xe tải tại Khu căn cứ không quân Khobar ở Dhahran, Ả Rập Xê Út, làm chết 19 binh sĩ Mỹ và gây thương tích cho hơn 500 người.
 6. Thảm họa cháy rừng ở Indonesia:
  • Ngày: Cuối năm 1996.
  • Sự kiện: Các đám cháy rừng lớn ở Indonesia gây ra ô nhiễm không khí trên toàn khu vực Đông Nam Á.
 7. Sự kết thúc của cuộc chiến tranh vùng Tamil Eelam tại Sri Lanka:
  • Ngày: 1996.
  • Sự kiện: Quân đội Sri Lanka chiếm lại Jaffna từ tay của Lực lượng Hổ Tamil, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc chiến tranh.
 8. Sự thành lập của Al Jazeera:
  • Ngày: 1 tháng 11 năm 1996.
  • Sự kiện: Kênh truyền hình Al Jazeera được thành lập tại Qatar.
 9. Sự ra đời của Nintendo 64:
  • Ngày: 23 tháng 6 năm 1996 (tại Nhật Bản).
  • Sự kiện: Nintendo phát hành hệ thống trò chơi điện tử Nintendo 64.
 10. Sự kết thúc của cuộc chiến tranh vùng Tamil Eelam tại Sri Lanka:
 • Ngày: 1996.
 • Sự kiện: Quân đội Sri Lanka chiếm lại Jaffna từ tay của Lực lượng Hổ Tamil, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc chiến tranh.

Những sự kiện trên được liệt kê dựa trên tầm quan trọng và ảnh hưởng trên toàn cầu. Tuy nhiên, cũng có nhiều sự kiện khác quan trọng diễn ra trong năm 1996.

Những nghệ sỹ, nhân vật nổi tiếng sinh năm 1996

Dưới đây là một số nghệ sĩ và nhân vật nổi tiếng sinh năm 1996:

 1. Tom Holland:
  • Ngày sinh: 1 tháng 6 năm 1996.
  • Nghề nghiệp: Diễn viên người Anh, nổi tiếng với vai diễn Spider-Man trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
 2. Lorde (Ella Marija Lani Yelich-O’Connor):
  • Ngày sinh: 7 tháng 11 năm 1996.
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ và nhạc sĩ người New Zealand.
 3. Hailee Steinfeld:
  • Ngày sinh: 11 tháng 12 năm 1996.
  • Nghề nghiệp: Nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ.
 4. Abigail Breslin:
  • Ngày sinh: 14 tháng 4 năm 1996.
  • Nghề nghiệp: Nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ.
 5. Sofia Carson (Sofía Daccarett Char):
  • Ngày sinh: 10 tháng 4 năm 1996.
  • Nghề nghiệp: Nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ.
 6. Astrid S (Astrid Smeplass):
  • Ngày sinh: 29 tháng 10 năm 1996.
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ và nhạc sĩ người Na Uy.
 7. Kwon Mina:
  • Ngày sinh: 21 tháng 9 năm 1996.
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ và diễn viên người Hàn Quốc, cựu thành viên của nhóm nhạc AOA.
 8. Lil Xan (Nicholas Diego Leanos):
  • Ngày sinh: 6 tháng 9 năm 1996.
  • Nghề nghiệp: Rapper người Mỹ.
 9. Isabelle Fuhrman:
  • Ngày sinh: 25 tháng 2 năm 1996.
  • Nghề nghiệp: Nữ diễn viên người Mỹ.
 10. Gong Seung-yeon (Yoo Seung-yeon):
 • Ngày sinh: 27 tháng 2 năm 1996.
 • Nghề nghiệp: Nữ diễn viên người Hàn Quốc.

Đây chỉ là một số nghệ sĩ và nhân vật nổi tiếng sinh năm 1996. Có nhiều nhân vật khác nổi tiếng sinh trong năm này mà danh sách không thể đề cập đến hết.

3.5/5 - (4 bình chọn)

You may also like