Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Hàn Quốc, Mỹ hay của Trung Quốc đều có những tác dụng chung phổ biến như rất tốt sức khỏe, có công dụng hỗ trợ chữa bệnh, giúp làm đẹp cho phụ nữ, tốt cho mẹ bầu, phụ nữ mang thai.

I. Những tác dụng của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Đông Trùng Hạ Thảo của Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng với những công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc cải thiện sức khỏe của cho con người . Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc quý hiếm, chúng được coi như một trong những loại thần dược nổi tiếng khắp thế giới?

Những tác dụng của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên

Những tác dụng của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên

Sách y học cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã coi Đông trùng hạ thảo là vị thuốc cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực, có tác dụng “Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm” , ‘Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ’, ‘Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân’; là loại thuốc ‘Tư bổ dược thiện’, có thể chữa được “Bách hư bách tổn”. Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh những tác dụng, lợi ích thực sự của nó.

Ngày nay Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng và cấy ghép thành công do vậy nhiều người được sử dụng và biết đến nó nhiều hơn . Đông trùng hạ thảo được chế biến thành nhiều dạng sản phẩm khác nhau .

1. Công dụng của Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là một trong những vị thuốc đông y có khả năng nâng đỡ, bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, bổ thận, ích tinh. Sử dụng cho những người có khả năng miễn dịch kém, dễ mệt mỏi, hạn chế bệnh tật của tuổi già, tăng cường chức năng tiêu hóa để hấp thụ dưỡng chất, loại bỏ độc tố trong cơ thể, thông qua đó gián tiếp cải thiện đời sống.

Công dụng của Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc

Công dụng của Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc

Theo các ghi chép về đông dược cổ, Đông trùng hạ thảo Korea là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực đối với nhiều chứng bệnh như thận hư, đau lưng, mỏi gối, liệt dương, di tinh, rối loạn , ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng đối với trẻ em chậm lớn.

Theo các nghiên cứu của y học hiện đại, Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được coi như một loại kháng sinh tự nhiên, có tác dụng:

– Tác dụng của Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc chống lại tác dụng xấu của tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin A

– Đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc có tác dụng làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp, giữ ổn định nhịp tim, tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể

– Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu, cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch.

– Công dụng nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể

– Đông trùng hạ thảo dạng viên có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, hạn chế bệnh tật của tuổi già

– Giúp tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh

– Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng

– Có tác dụng cường dương và chống liệt dương.

2. Thành phần của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên

Theo các chứng minh khoa học cho thấy khi chiết xuất các thành phần của thảo dược này có chứa rất nhiều dưỡng chất, vitamin và các thành phần dược tính quý hiếm như:

Thành phần của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên

Thành phần của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên

– Các nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Rất ít vật chất trên trái đất có chứa Selen. Selen được biết như một chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch.

– Các loại acid amin quan trọng, là thành phần đạm thực vật quý hiếm.

– Nhiều Vitamin như: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…

– Các hợp chất hữu cơ trong đông trùng hạ thảo hàn quốc có tác dụng sinh học đặc biệt: cordiceptic acid, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA.

Đây là những thành phần đặc biệt quý giá,làm nên dược tính đặc trưng của đông trùng hạ thảo và mang lại những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người.

Chính vì sở hữu những yếu tố trên nên tác dụng của đông trùng hạ thảo Trung Quốc cũng như tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước hàn quốc là vô cùng có lợi cho sức khỏe và được nhiều người tin dùng

3. Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc thích hợp cho những ai sử dụng

Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc thích hợp cho những ai sử dụng

Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc thích hợp cho những ai sử dụng

– Đông trùng hạ thảo viên Hàn Quốc rất thích hợp cho người mắc bệnh tiểu đường, mỡ máu, huyết áp.

– Người có hệ hô hấp kém, người mắc bệnh phổi (lao phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, hen suyễn…). Và đặc biệt là những người dù vận động ít nhưng hơi thở hổn hển.

– Đàn ông muốn nâng cao khả năng sinh lý sử dụng Đông trùng hạ thảo dạng viên để mang đến những hiệu quả tốt nhất

– Đông trùng hạ thảo thích hợp cho người thường xuyên thấy mệt mỏi, stress, khó ăn, mất ngủ.

– Người cao tuổi (trên 40 tuổi) muốn nâng cao sức khoẻ, phòng tránh các bệnh tuổi già.

II. Những tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ

Đông trùng hạ thảo của Mỹ là cách gọi chung cho các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với công nghệ nuôi trồng tiên tiến từ các chuyên gia của Mỹ.

Những tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ

Những tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ

Các loại đông trùng hạ thảo của mỹ luôn mang lại tác dụng hoàn hảo với sức khỏe làm hài lòng ngay cả những người dùng khó tính nhất.

Hiện nay, 3 sản phẩm đông trùng hạ thảo Mỹ được ưa chuộng và đánh giá cao là: Đông Trùng Hạ Thảo Aloha, Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep và Đông trùng hạ thảo Kunni Cordyceps Premium Extract.

Bài viết này sẽ giúp mọi người tìm hiểu cụ thể hơn những sản phẩm này, tác dụng chúng mang lại, cách sử dụng cũng như địa chỉ mua sản phẩm uy tín và chất lượng.

1. Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ là gì?

Đông trùng hạ thảo của mỹ là cách gọi chung cho các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo được chiết xuất từ tinh chất đông trùng hạ thảo tự nhiên được nuôi trồng theo quy trình nghiêm ngặt của Hoa Kỳ.

Mỹ là một trong những nước không cấp phép nhập khẩu đông trùng hạ thảo tự nhiên, theo quan điểm đưa ra của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ FDA thì đông trùng hạ thảo phát triển ngoài tự nhiên bị đất cát và nhiều tạp chất bám vào nên không vượt qua các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của Mỹ. Quy định này gây khó khăn cho người tiêu dùng và cũng là thách thức mà các nhà khoa học muốn chinh phục.

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ là gì ?

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ là gì ?

Sau quá trình nghiên cứu lâu dài, bằng công nghệ sinh học tiên tiến hàng đầu thế giới, đội ngũ các nhà khoa học của Mỹ đã trực tiếp sang Tây Tạng lấy giống đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis về nuôi trồng thử nghiệm tại Mỹ trong hệ thống nhà kính hiện đại với các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt, và đã thành công. Từ đó cho ra đời các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Mỹ.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Mỹ thừa hưởng toàn bộ ưu điểm và dược tính quý giá của đông trùng hạ thảo tự nhiên nên cực kỳ tốt cho sức khỏe. Hơn thế nữa đây còn là những sản phẩm được nuôi trồng hàng loạt theo quy trình nên giá cả có phần phù hợp cho người tiêu dùng hơn đông trùng hạ thảo khai thác thô từ thiên nhiên.

2. Tác dụng đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ là gì

Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học những người trực tiếp nuôi trồng đông trùng hạ thảo của Mỹ theo quy chuẩn tốt nhất, thì sản phẩm này cực tốt cho sức khỏe do nó mang lại nhiều tác dụng đối với cơ thế. Có thể kể đến một số tác dụng chính

  • Nâng cao hệ miễn dịch
  • Đông trùng hạ thảo giúp chống mệt mỏi
  • Tác dụng bổ thận tráng dương
  • Phòng bệnh tim mạch
  • Tan đàm, giảm hen suyễn
  • Loại bỏ bệnh mãn tính
  • Chống lão hóa

Đông trùng hạ thảo của mỹ rất tốt cho người cao tuổi Ngoài ra, các sản phẩm đông trùng hạ thảo Mỹ còn có một số tác dụng khác tùy theo đặc điểm của từng sản phẩm.

3. Đối tượng sử dụng và cách dùng đông trùng hạ thảo của Mỹ hiệu quả:

a. Đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo của Mỹ

– Sản phẩm có thể dùng được cho tất cả mọi người từ 18 tuổi, không phân biệt nam nữ.

– Trừ những người đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng bất cứ loại thuốc phải tham vấn bác sĩ trước khi sử dụng.

– Đông trùng hạ thảo của Mỹ giúp cân bằng trọng lượng, tinh thần minh mẫn, và cơ thể hoạt động nhanh nhẹn hơn rất tốt cho sức khỏe người cao tuổi.

b. Cách sử dụng đông trùng hạ thảo của Mỹ

Đông trùng hạ thảo của Mỹ sẽ phát huy tối đa tác dụng khi được dùng đúng cách và đúng liều lượng. Mỗi sản phẩm sẽ có cách sử dụng riêng. Chúng ta có thể sử dụng theo hướng dẫn trên nhãn hộp sản phẩm hoặc theo hướng dẫn của bác sỹ.

Chú ý: Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Mỹ không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nên hỏi ý kiến nhân viên y tế trong trường hợp có thai hoặc cho con bú.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát. Để xa tầm tay trẻ em.

4. Các loại đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ tốt nhất

4.1. Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ Aloha

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ Aloha

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ Aloha

Đông trùng hạ thảo aloha là sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên được nuôi trồng tại Mỹ. Thực phẩm chức năng (TPCN ) viên nang đông trùng hạ thảo Aloha – chứa 100% ĐTHT nguyên chất, dạng bột màu nâu nhạt, đóng trong viên nang trong suốt. Sản phẩm này có tác dụng cực tốt đối với sức khỏe.

4.2. Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ Swanson

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ Swanson

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ Swanson

Đông trùng hạ thảo Swanson là sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo, một dạng nấm túi – vị thuốc khoa học là Cordyceps Sinensis cộng sinh với sâu non (ấu trùng) của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus.

Đông trùng hạ thảo của Mỹ Swanson Cordyceps Sinensis là một trong những vị thuốc có khả năng nâng đỡ, bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, bổ thận, ích tinh. Là thương hiệu thực phẩm chức năng đang được bán phổ biến tại Mỹ, đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng Hoa Kỳ FDA và USDA, đây sẽ là sản phẩm lý tưởng giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

4.3. Đông trùng hạ thảo của Mỹ dạng viên Nutricep

Đông trùng hạ thảo của Mỹ dạng viên Nutricep

Đông trùng hạ thảo của Mỹ dạng viên Nutricep

Đông trùng hạ thảo Nutricep là một sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo tự nhiên được nuôi trồng theo quy trình khép kín nghiêm ngặt tại Mỹ, có cùng cấu trúc gen với đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nên có chứa đầy đủ dược tính, thậm chí có tác dụng mạnh gấp 3 lần tự nhiên.

National Center for Biotechnology Information (Kho dữ liệu gien NCBI) đã xác lập được chuỗi DNA và chứng nhận rằng đông trùng hạ thảo Nutricep nguồn gốc từ đông trùng hạ thảo được cấy trồng trong phòng thí nghiệm sinh học có đủ phẩm chất như nấm mọc tự nhiên và đã cấp phép sản xuất. Sản phẩm được chứng nhận là chất hữu cơ 100% là thực vật, chứa chưa tới 2% lượng bột lúa miến dùng làm chất xúc tác trong quy trình cấy trồng.

III. Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên Trung Quốc có tốt không?

Chỉ có ở Tây Tạng mới thích hợp với điều kiện môi trường lạnh, sự chênh lệch về nhiệt độ cũng như ánh sáng mới cho ra đời dòng sản phẩm quý giá, được Trung Quốc đánh giá cao về chất lượng, hay gọi “ Cỏ Vàng”. Đông trùng hạ thảo Trung Quốc đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Đông trùng hạ thảo dạng viên nhập khẩu nguyên chất 100% từ Trung Quốc được chế biến trên dây truyền công nghệ hiện đại, tách lọc những thành phần tinh túy nhất từ con đông trùng nguyên chất ở Tây Tạng. Sản phẩm dạng viên mang nhiều công dụng quý hiếm và giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên Trung Quốc có tốt không?

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên Trung Quốc có tốt không?

Trung Quốc được xem là quốc gia có nhu cầu sử dụng về đông trùng hạ thảo lớn nhất thế giới, được xem là một trong những cái nôi của đông trùng hạ thảo. Chính vì thế mà các sản phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo của trung quốc có hàm lượng chất dinh dưỡng và chất lượng rất là tốt.

Viên đông trùng hạ thảo trung Quốc được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo lưu giữ được các dưỡng chất có trong thành phần gồm các loại đông trùng hạ thảo, nấm kim chi, các loại thảo dược bổ dưỡng khác.

1. Thành phần có trong sản phẩm

Các loại đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, cùng các thảo dược tự nhiên bổ dưỡng cơ thể

2. Đông trùng hạ thảo trung quốc có tác dụng gì?

Tăng cường hệ thống miễn dịch

– Có tác dụng điều hòa, tăng cường sức đề kháng, hệ thống miễn dịch cho cơ thể, như nâng cao năng lực của thực bào trong té bào miễn dịch.

– Giúp cơ thể ngăn chặn sự phát sinh của các tế bào ung thư, tăng cường chức năng của gan, thận. Đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất để cơ thể chống lại mọi bệnh tật.

Giảm stress

– Có chức năng điều chỉnh các tiết tố trong cơ thể, tăng cường quá trình tuần hoàn máu, giúp loại bỏ đi chất Lactic axit, giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, xua tan đi mọi mệt mỏi.

Bổ thận , tráng dương

– Đông trùng hạ thảo Trung Quốc là sản phẩm hiệu quả cao cho những người bị chứng liệt dương, đau lưng, mỏi gối hay di tinh, đổ mồ hôi trộm.

Ngăn chặn quá trình lão hóa

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc

– Nhờ vào cơ chế đào thải các chất Radical có hại cho cơ thể ra ngoài, ngăn chặn sự lão hóa các tế bào da, cơ thể giúp bạn kéo dài tuổi thọ mà mang tới vẻ đẹp tự nhiên

Rất tốt cho hệ tim mạch

– Hiệu quả cao trong việc hạ đường huyết, điều hòa huyết áp, chống các vấn đề rối loạn tim mạch, điều tiết khí oxy trong máu nên được đánh giá là sản phẩm rất tốt cho hệ tim mạch.

Chữa trị bệnh hô hấp

– Có tác dụng bổ thận, lợi tiểu, đánh bay các triệu chứng ho đờm, giúp cải thiện các chức năng phổi, viêm phế quản, rất tốt để điều tị chứng hen suyễn, hay ho hen cho người bệnh hô hấp

Ngăn chặn các bệnh mãn tính

– Sử dụng đông tùng hạ thảo Trung Quốc thường xuyên sẽ thấy được hiệu quả trong việc điều tị bệnh viêm gan mãn tính, các bệnh viêm dạ dày, khí quản hay bệnh hen suyễn mãn tính ở người bệnh.

3. Giá cả của đông trùng hạ thảo Trung Quốc hợp lý và sử dụng dễ dàng

Cũng như nhiều sản phẩm dạng viên khác, đông trùng hạ thảo dạng viên Trung Quốc đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi rất phù hợp với thời buổi gấp gáp như hiện nay.

So với các sản phẩm dạng nước hay dạng con thì dạng viên tiện lợi hơn rất nhiều vì nhỏ gọn và có thể dễ dàng mang theo bên người được.

Giá cả của đông trùng hạ thảo Trung Quốc hợp lý và sử dụng dễ dàng

Giá cả của đông trùng hạ thảo Trung Quốc hợp lý và sử dụng dễ dàng

Ngoài ra, so về giá cả với các sản phẩm đông trùng hạ thảo khác thì đông trùng hạ thảo dạng viên Trung Quốc thường có giá thành thấp hơn so với những sản phẩm cùng loại được sản xuất tại các quốc gia khác, tuy nhiên chất lượng của sản phẩm thì chúng ta hoàn toàn yên tâm. Với đặc tính này sẽ khiến sản phẩm là sự lựa chọn đầu tiên của những người có mức thu nhập tầm trung.

4. Một số sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên Trung Quốc được bán tại Việt Nam

4.1 Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Sản xuất bởi SHENZHEN MYKING BIOTECH,…LID, Trung Quốc

Một số sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên Trung Quốc được bán tại Việt Nam

Một số sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên Trung Quốc được bán tại Việt Nam

Quy cách đóng gói: Lọ 100 viên, 500mg/ viên
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Cấp giấy phép bộ y tế đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

4.2 Viên nang đông trùng hạ thảo

Một số sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên Trung Quốc được bán tại Việt Nam

Một số sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên Trung Quốc được bán tại Việt Nam

Xuất xứ: Tây Tạng – Trung Quốc
Quy cách đóng gói: 50 viên x 2 lọ/hộp
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Chứng nhận số: 10796/2013/ATTP-XNCB

Đông trùng hạ thảo dạng viên Trung Quốc là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay về tính tiện lợi, mức giá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại. Việc bổ sung hàng ngày các dưỡng chất cho cơ thể bằng đông trùng hạ thảo sẽ rất tốt cho sức khỏe của chúng ta.

5. Đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo Trung Quốc

Sản phẩm thích hợp cho người có thể trạng yếu, cơ thể suy nhược, người ốm yếu, khỏe mạnh hay người già trẻ em. Đảm bảo an toàn, thích hợp cho mọi đối tượng.

6. Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo Trung Quốc dạng viên

  • 2 lần/ ngày, 2 viên/ lần
  • Uống vào buổi sáng, tối trước mỗi bữa ăn
  • Sản phẩm không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh
Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc

Đóng gói sang trọng, nguồn gốc rõ ràng, đông trùng hạ thảo Trung Quốc đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe mà giá thành hợp lý. Đây là món quà bổ dưỡng đầy ý nghĩa cho người thân yêu.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nếu thấy những kiến thức trên hữu ích với bạn, hãy Like hoặc Comment để khích lệ tinh thần đội ngũ phát triển web. Thân chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Chủ đề: tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên, tác dụng của đông trùng hạ thảo hàn quốc, đông trùng hạ thảo dạng viên của mỹ, đông trùng hạ thảo dạng viên hàn quốc, tác dụng đông trùng hạ thảo hàn quốc, đông trùng hạ thảo hàn quốc dạng viên, cách uống đông trùng hạ thảo dạng viên, cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên, đông trùng hạ thảo dạng viên của trung quốc.

5/5 - (3 bình chọn)

You may also like