Bác sĩ giỏi về chuyên khoa Nội tiết – Tiểu đường ở Tphcm

bởi Lê Định
Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Bác sĩ Nguyễn Thy Khuê (Giáo sư Tiến sĩ) tại Đại học Y dược hiện đang công tác tại Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo TP. HCM và Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào (Phó Giáo sư Tiến sĩ) bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM hiện đang công tác tại bệnh viện Tim Tâm Đức là 2 bác sĩ giỏi về chuyên khoa Nội tiết – Tiểu đường ở Tphcm.

Khoa Nội tiết có chức năng chẩn đoán và điều trị các căn bệnh như: Tiểu đường (đái tháo đường), các bệnh Tuyến giáp (cường giáp, suy giáp, bướu giáp nhân, bướu giáp đơn thuần, viên giáp, ung thư Tuyến giáp), Tuyến yên (u Tuyến yên, suy Tuyến yên), Tuyến cận giáp, Tuyến thượng thận, béo phì, rối loạn cholesterol, loãng xương, huyết áp thấp và các rối loạn nội tiết khác…

Do lối ăn uống nhiều đường, nhiều tinh bột và lười vận động của đại đa số người dân chúng ta khiến cho tỷ lệ bệnh nhân mắc phải bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng. Bệnh tiểu đường trở thành một bệnh phổ biến về Nội tiết mà chúng ta cần phải chú ý.

Mặc dù không gây nguy hại đến tính mạng nhưng bệnh tiểu đường ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Căn bệnh này kéo dài sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Bác sĩ giỏi về chuyên khoa Nội tiết – Tiểu đường ở Tphcm

Bác sĩ giỏi về chuyên khoa Nội tiết – Tiểu đường ở Tphcm

Trong bài viết hôm nay, Massageishealthy xin giới thiệu đến quý người bệnh 02 vị bác sĩ giỏi về chuyên khoa Nội tiết – Tiểu đường, có thể được xem là hàng đầu tại Tp. HCM hiện nay.

1. Bác sĩ Nguyễn Thy Khuê (Giáo sư – Tiến sĩ) – Đại học Y dược Tphcm

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

Một trong những chuyên gia đầu ngành là bác sĩ Thy Khuê đang công tác tại Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo TP. HCM; Hiện bác Khuê đang là Chủ tịch Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam, Nguyên trưởng bộ môn Nội tiết – Đại học Y dược TP. HCM. Giáo sư Tiến sĩ bác sĩ Thy Khuê không mở phòng mạch tư mà khám trực tiếp tại Trung tâm Hòa Hảo, chi tiết như sau:

Bác sĩ Nguyễn Thy Khuê (Giáo sư – Tiến sĩ) - Đại học Y dược Tphcm

Bác sĩ Nguyễn Thy Khuê (Giáo sư – Tiến sĩ) – Đại học Y dược Tphcm

Hiện Giáo sư Tiến sĩ bác sĩ Thy Khuê không mở phòng mạch tư mà khám trực tiếp tại Trung tâm Hòa Hảo, chi tiết như sau:

  • Trung tâm Y khoa Medic (hay còn gọi là Trung tâm Hòa Hảo)
  • Địa chỉ:  254 đường Hoà Hảo, Phường 4, Quận 10, TP.HCM
  • Giờ khám: thứ 2,4,6 từ 16h đến 20h
  • Số điện thoại liên hệ: 08. 39270284

Chú ý: Để được sắp xếp lịch khám, anh/chị phải gọi điện hẹn trước (theo số điện thoại ở trên), nói rõ với nhân viên tiếp nhận điện thoại của trung tâm Hòa Hảo là anh/chị muốn khám bác sĩ Thy Khuê vì bệnh nhân khám bác Thy Khuê rất đông.

Thường thì đến ngày khám, anh/chị sẽ được yêu cầu làm các cận lâm sàng cần thiết trước (xét nghiệm, nội soi, CT…) và đem kết quả vào gặp bác Thy Khuê theo thời gian đã hẹn. Tuy nhiên, do bác sĩ thường đi công tác nên không phải lúc nào cũng hẹn được bác.

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến bệnh viện Hòa Hảo – nơi bác Nguyễn Thy Khuê khám và điều trị [tại đây]

Thông tin thêm về bác sĩ Nội tiết – Tiểu đường Nguyễn Thy Khuê

Về chuyên môn: Bác sĩ Khuê có thể được xem là người đứng đầu tại Việt Nam về chuyên ngành Nội tiết – Tiểu đường. Khả năng chuyên môn của bác sĩ Thy Khuê không những được người bệnh mà còn cả những người trong ngành công nhận.

Bác sĩ Khuê thường được mời hội chuẩn và tư vấn các ca khó về Nội tiết – Tiểu đường của các bệnh viện lớn trong cả nước.

Cũng bởi vì quá nổi tiếng nên bác có rất đông người bệnh khám vì thế chỉ khi anh/chị và người thân mắc các bệnh Nội tiết – Tiểu đường ở mức độ nặng thì mới nên đến khám bác.

Về y đức và thái độ phục vụ: Ngoài chuyên môn giỏi, bác sĩ Thy Khuê nổi tiếng trong ngành một phần cũng vì y đức của bác. Bác rất nhẹ nhàng, dễ chịu, tận tình đối với người bệnh mặc dù số lượng bệnh nhân đến khám rất đông.

2. Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào (Phó Giáo Sư – Tiến sĩ) – Bệnh viện Chợ Rẫy

Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào là một trong những bác sĩ có chuyên môn về Nội tiết- Tiểu đường hàng đầu tại TP. HCM. Phó Giáo Sư Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào hiện là nguyên Trưởng khoa Nội tiết – bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, Phó Chủ Tịch Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam, Trưởng bộ môn Nội tiết – Đại học Y dược TPHCM.

Hiện nay bác sĩ Bích Đào đang giữ vai trò Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại bệnh viện Tim Tâm Đức.

Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào (Phó Giáo Sư – Tiến sĩ) - Bệnh viện Chợ Rẫy

Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào (Phó Giáo Sư – Tiến sĩ) – Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin về phòng khám tư chuyên khoa Nội tiết – Tiểu đường bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào

  • Địa chỉ: 215F Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Giờ khám bệnh: thứ 2,4,6 từ 17h đến 19h; chủ nhật khám từ 7h sáng đến 11h trưa
  • Điện thoại liên hệ: 08.3837 0184

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào [tại đây]

Về chuyên môn: Phó Giáo sư Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào có thể nói là một trong những bác sĩ có chuyên môn về Nội tiết – Tiểu đường hàng đầu tại TPHCM với hơn 33 năm kinh nghiệm về chuyên ngành Nội tiết – Tiểu đường.

 Bác sĩ Đào là một người tâm huyết với nghề và đã đạt được nhiều thành công nhất định. Bác đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học nổi tiếng về bệnh Tiểu đường. Phòng mạch của bác là nơi tin cậy của rất nhiều bệnh nhân khám – chữa trị Tiểu đường và Bướu cổ.

Về y đức và thái độ phục vụ: Bác sĩ Đào là người rất thẳng thắn, có sao nói vậy, đậm chất con người Bình Định, quê hương của bác.

Phòng khám: không gian rộng rãi, sạch sẽ, đạt yêu cầu.

Ngoài ra, anh/chị có thể gọi điện thoại theo số (08) 3832 8080 để đặt lịch hẹn khám bác sỹ Nguyễn Thị Bích Đào tại phòng khám đa khoa Song An ( 510 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Q 3, TP Hồ Chí Minh).

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám đa khoa Song An [tại đây]

4.6/5 - (8 bình chọn)

You may also like